Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Phát Bùi Mở Tiệc Gây Qũy Ứng Cử Nghị Viên Thành Phố

10/06/201400:00:00(Xem: 2503)

Garden Grove (Bình Sa)- - Tối Thứ Sáu ngày 6 tháng 6 năm 2014, tại nhà hàng Kingdom Seafood 9802 Katella Ave, Ông Phát Bùi ứng cử viên Nghị Viên Thành Phố Garden Grove tổ chức buổi tiệc gây qũy, hơn 500 quan khách, qúy vị đại diện các cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, đảng phái, các cơ quan truyền thông, thân hữu và đồng hương tham dự. Điều hợp chương trình phần mở đầu do cô Roxane Chow thay mặt Ban tổ chức buổi tiệc, lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của tất cả qúy vị cùng đồng hương đã quan ủng hộ Ông Phát Bùi trong kỳ tranh cử nầy.

blank
Hình ảnh ứng cử viên Phát Bùi gây quỹ tranh cử.

Điều hợp chương trình nghi thức khai mạc do cựu Thiếu Tá Trần Vệ. Quan khách có Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ gồm: Giám Mục Trần Thanh Vân, Chủ Tịch; Giáo Sư Nguyễn Thanh Giàu, Tổng Thư Ký; và qúy Hòa Thượng Thích Nguyên Trí, Viện Chủ Chùa Bát Nhã, HT. Thích Minh Tuyên, Viện Chủ Tổ Đình Minh Đăng Quang, HT. Thích Giác Sĩ, Viện Chủ Tịnh Xá Giác Lý, Thượng Tọa Thích Minh Tánh, Giáo Sư Lê Phước Sang, Phật Giáo Hòa Hảo, Ông Phan Kỳ Nhơn, Chủ Tịch Liên Ủy Bsan Chống Cộng Sản và Tay Sai, Chủ Tịch Lâm Thời Cộng Đồng Việt Nam Nam California cựu Đại Tá Lê Khắc Lý, Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa và phu nhân, Ông Nguyễn Văn Cừ, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Cộng Đồng Los Angerles, Ông Trần Quan An, Chủ Tịch Hội Đồng Đại Diện Tập Thể Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa, Ông Phan Tấn Ngưu, Tổng Hội Trưởng Cảnh Sát Quốc Gia, Ông Phan Ngọc Lượng, Chủ Tịch Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Nam California, Giáo Sư Nguyễn Thanh Liêm, Chủ Tịch Lê Văn Duyệt Foundation, Niên Trưởng Nguyễn Văn Ức, Cố Vấn Liên Hội Cựu Chiến Sĩ, Bà Hoàng Dược Thảo, Chủ Nhiệm Báo Sài Gòn Nhỏ và phu quân, Ông Trần Trọng Đạt, Chủ Tịch Đại Việt Quốc Dân Đảng, Ông Phan Thanh Châu, Bí Thư Đảng Vụ Việt Nam Quốc Dân Đảng, ngoài ra còn có các hội Đồng Hương Quảng Nam, Quảng Ngãi, Hội Bà Triệu, Ban Tù Ca Xuân Điềm, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ các đoàn thể trẻ và rất đông qúy vị nhân sĩ trong cộng đồng...

blank
Hình ảnh ứng cử viên Phát Bùi gây quỹ tranh cử.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, là phút mặc niệm.

Dân Biểu Tom Deli; Thị Trưởng Garden Grove, Bruce Broadwater; và các Nghị Viên, Kris Beard, Chris Phan; Thị Trưởng Thành Phố Irvine... cùng lên sân khấu, trong lời phát biểu những vị nầy đã ca ngợi về những đóng góp của ông Phát Bùi cho cộng đồng và cư dân trong thành phố từ nhiều năm qua và hứa sẽ ủng hộ ông Phát Bùi trong việc tranh cử kỳ nầy.

blank
Hình ảnh ứng cử viên Phát Bùi gây quỹ tranh cử.

Sau đó mời Hội Đồng Liên Tôn và qúy HT. có mặt lên sân khấu, trong lời phát biểu Giáo Sư Nguyễn Thanh Giàu, Đại Diện Hội Đồng Liên Tôn và HT. Thích Nguyên Trí đã ca ngợi những việc làm cũng như những đóng gop cho cộng đồng của ông Phát Bùi trong thời gian qua nhất là về phương diện đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam, chính vì vậy nên những vị nầy hoàn toàn ủng hộ cho ông Phát Bùi trong kỳ tranh cử nầy. Tiếp theo Ban tổ chức mời cựu Đại Tá Lê Khắc Lý, LS. Nguyễn Xuân Nghĩa, Ông Phan Kỳ Nhơn, Cựu Dân Biểu Việt Nam Cộng Hòa Ông Bùi Văn Nhân, Ông Trần Quan An, Ông Phan Tấn Ngưu, Ông Phan Ngọc Lượng... cùng bước lên sân khấu và thay nhau phát biểu, trong lời phát biểu qúy vị nầy đã xác nhận trong thời gian qua ông Phát Bùi đã tham gia vào các sinh hoạt chung của cộng đồng trong mọi lãnh vực nhất là công cuộc đấu tranh cho tự do, dân chủ, chống cộng sản tay sai và Trung Cộng xâm lăng, nơi nào ông cũng tham gia, qua những chuyến đi như Bắc Cali, biểu tình trước tòa Lãnh Sự Trung Quốc và cộng sản. Tham gia biểu tình và điều trần trước Quốc Hội tại Washington DC... Trong lúc làm Chủ Tịch Ủy Ban Kế Hoạch Thành Phố Garden Grove ông đã chứng tỏ trách nhiệm, khả năng và tinh thần phục vụ đối với cư dân trong thành phố. Là một thương gia đã thành công, vì vậy ông muốn đem khả năng của mình để đóng góp một phần nhỏ cho những sinh hoạt chung hiện nay. Nếu được sự tín nhiệm của cư dân trong thành phố để ông tiếp tục con đường phục vụ đó là niềm vui nhất đối với vợ chồng ông.

blank
Hình ảnh ứng cử viên Phát Bùi gây quỹ tranh cử.

Trong lúc nầy Ông Phan Kỳ Nhơn lên nói: “ông rất kỳ vọng vào tương lai của anh Phát Bùi, nhất là về phương diện đấu tranh. Ông mong rằng dù ở phương diện nào, đắc cử hay không đắc cử cũng đừng bao giờ quên chúng ta là người Việt tỵ nạn cộng sản.” Sau đó trao cho anh Phát Bùi một khăn quàng màu cờ vàng ba sọc đỏ. Trong lúc nầy anh Phát Bùi đã xúc động về những lời phát biểu của mọi người, anh nghẹn ngào nói: “ Ông sẽ không bao giờ hòa hợp hòa giải với Việt Cộng, luôn luôn bảo vệ chính nghĩa quốc gia và lá cờ vàng biểu tượng cho người Việt tỵ nạn cộng sản hiện nay. Ông hứa sẽ cộng tác với các cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể đấu tranh cho đến khi Việt Nam có tự do, dân chủ. Ông cố gắng tiếp tục phiục vụ cho cư dân Thành Phố Garden Grove với lòng nhiệt thành và tinh thần trách nhiệm của ông.

Buổi tiệc bắt đầu với chương trình văn nghệ qua sự đóng góp của nhiều nghệ sĩ tên tuổi tại Nam California cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm và Câu Lạc Bộ Tình Sĩ.

Mọi người cùng ăn cùng thưởng thức chương trình văn nghệ. Trước khi chia tay mọi người đã bắt tay Ông Phát Bùi và hứa sẽ ủng hộ ông trong kỳ bầu cử nầy.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.