Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Hội Ái Hữu Cựu SVSQ Trừ Bị Khóa 4 Thủ Đức Họp Mặt

07/06/201400:00:00(Xem: 2059)
Santa Ana (Bình Sa)- - Lúc 12 giờ trưa Chủ Nhật ngày 1 tháng 6 năm 2014 tại nhà hàng Emerald Bay, Hội Ái Hữu cựu Sinh Viên Sĩ Quan Trừ Bị khóa 4 (khóa Cương Quyết) tổ chức buổi họp mặt thường niên lần Thứ 22 và kỷ niệm 60 năm ngày ra trường.

Tiếp xúc với cựu Trung Tá Phan Khắc Nhượng, Hội Trưởng liên tục nhiều nhiệm kỳ cho biết: “Mỗi năm chúng tôi họp mặt để một số anh em còn khỏe mạnh có dịp gặp nhau, trao đổi cho nhau những tin tức vui buồn, đây cũng là dịp để chúng tôi hàn huyên tâm sự, ôn lại những kỷ niệm một thời đã vào sanh ra tử trên các chiến trường để bảo vệ quê hương cho đồng bào chúng ta có cuộc sống tự do, no ấm.”

blank
Từ trái, người thứ nhì là Hội Trưởng.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ và phút mặc niệm, tiếp theo Hội Trưởng Phan Khắc Nhượng lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự tham dự của các đồng môn và gia đình, ông tiếp: “60 năm trải dài theo thời gian, qua bao nhiêu biến chuyển thăng trầm của quê hương, đất nước, để rồi hôm nay nơi đất khách quê người chúng ta còn có dịp gặp nhau đây là điều vô cùng qúy giá.”


Theo cựu Trung Tá Phan Khắc Nhượng cho biết xuất thân từ Khóa 4 đã có những vị Tướng như: Trung Tướng Ngô Quang Trưởng, Thiếu Tướng Bùi Thế Lân, Thiếu Tướng Lê Quang Lưỡng, Thiếu Tướng Hồ Trung Hậu, Thiếu Tướng Nguyễn Văn Điềm, Cố Chuẩn Tướng Nguyễn Đình Bảo, ngoài ra còn có nhiều vị Đại Tá, Trung Tá, Thiếu Tá giữ nhiều chức vụ quan trọng trong các Quân Binh Chủng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.

Mặc dù sức khỏe đôi lúc không được tốt, nhưng các thành viên của hội cũng đã thường xuyên tham gia vào các sinh hoạt chung của cộng đồng, nhất là công cuộc đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quyền được tôn trọng, lãnh thổ, lãnh hải được vẹn toàn.

Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng ăn cùng kể chuyện ngày xưa, ngày nay của một thời sa trường lửa đạn với nhiều kỷ niệm khó quên trong đời.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.