Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đại Tá Lương Xuân Việt được thăng cấp Chuẩn Tướng Quân Lực Hoa Kỳ

05/06/201406:53:00(Xem: 25908)
Tin sau đây nhận qua các mạng điện thư của cộng đồng.

Đại Tá Lương Xuân Việt được thăng cấp Chuẩn Tướng
blank
Gia đình chúng tôi vừa đươc Đai Tá Lương Xuân Việt , Tư lệnh phó Sư Đoàn 1 Không Kỵ của quân đội Hoa kỳ báo tin cho biết , Việt đả đươc Chính Phủ và bộ Quốc Phòng Hoa Kỳ thăng cấp bậc Chuẩn Tướng Lục Quân tư ngày 20 tháng 5 năm 2014 . Đây là môt vị tướng đầu tiên , người Mỹ gốc Việt trong quân lực Hoa Kỳ . Chúng tôi trân trọng thông báo tin vui đên quý liên trưởng , quý chiến hữu , quý đồng hương . Đây là niềm hãnh diện chung cho cộng đông người Việt ty nạn cộng sản của chúng ta 
 
Thay mặt cho gia đình 
 Lê Xuân Vũ
 
Để tìm tên trong danh sách dưới đây , quý vị nhìn vào ở phần giữa trang ở mục: May 20 ,14. PN 1718 Army , đếm từ dưới đếm lên , Việt ở hàng thứ 12
 
May 20, 14 PN1718 Army
 The following named officers for appointment to the grade indicated 
 in the United States Army under title 10, U.S.C., section 624:
 
 Colonel Francis M. Beaudette, to be Brigadier General
 Colonel Paul Bontrager, to be Brigadier General
 Colonel Gary M. Brito, to be Brigadier General
 Colonel Scott E. Brower, to be Brigadier General
 Colonel Patrick W. Burden, to be Brigadier General
 Colonel Joseph R. Calloway, to be Brigadier General
 Colonel Paul T. Calvert, to be Brigadier General
 Colonel Welton Chase, Jr., to be Brigadier General

 Colonel Brian P. Cummings, to be Brigadier General
 Colonel Edwin J. Deedrick, Jr., to be Brigadier General
 Colonel Jeffrey W. Drushal, to be Brigadier General
 Colonel Rodney D. Fogg, to be Brigadier General
 Colonel Robin L. Fontes, to be Brigadier General
 Colonel Karen H. Gibson, to be Brigadier General
 Colonel David C. Hill, to be Brigadier General
 Colonel Michael D. Hoskin, to be Brigadier General
 Colonel Kenneth D. Hubbard, to be Brigadier General
 Colonel James B. Jarrard, to be Brigadier General
 Colonel Sean M. Jenkins, to be Brigadier General
 Colonel Mitchell L. Kilgo, to be Brigadier General
 Colonel Richard C. S. Kim, to be Brigadier General
 Colonel William E. King IV, to be Brigadier General
 Colonel Ronald Kirklin, to be Brigadier General
 Colonel John S. Kolasheski, to be Brigadier General
 Colonel David P. Komar, to be Brigadier General
 Colonel Viet X. Luong, to be Brigadier General
  Colonel Patrick E. Matlock, to be Brigadier General
 Colonel James J. Mingus, to be Brigadier General
 Colonel Joseph W. Rank, to be Brigadier General
 Colonel Eric L. Sanchez, to be Brigadier General
 Colonel Christopher J. Sharpsten, to be Brigadier General
 Colonel Christipher L. Spillman, to be Brigadier General
 Colonel Michael J. Tarsa, to be Brigadier General
 Colonel Frank W. Tate, to be Brigadier General
 Colonel Richard M. Toy, to be Brigadier General
 Colonel William A. Turner, to be Brigadier General
 Colonel Brian E. Winski, to be Brigadier General


.
.

Ý kiến bạn đọc
13/07/201406:54:12
Khách
Congrats Sir! The highest rank I held was E-5 when I got out of the U.S. army in 1992. So proud of you .
08/06/201412:24:01
Khách
Hy vong anh se chi huy quan doi My danh bon tau.
06/06/201423:22:11
Khách
Tôi rất tự hào về chuẩn tướng Lương
06/06/201413:38:48
Khách
Rất tự hào về chuẩn tướng Lương Xuân Việt. Xin viết thêm chút ít về tiểu sử của chuẩn tướng, ông bà Lê Xuân Vũ là cha mẹ của chuẩn tướng? Nếu vậy sao khác họ?
06/06/201403:06:56
Khách
xin chúc mừng anh,anh đã làm rạng danh cộng động người Việt tại hải ngoại
06/06/201400:34:19
Khách
Niên trưởng chứ không phải liên trưởng. Sao nói ngọng vậy!!!
05/06/201423:30:30
Khách
Hy vong ong khong tham nhung nhu DT Do Cao Tri hay nhat gan nhu TT Le Nguyen Khang ngoi o TTM phong may lanh chi huy SD TQLC danh tran Ha Lao nam 1971 thay vi co mat o BTL hanh quan tai Khe Sanh
05/06/201421:31:34
Khách
Congratulations, General Luong. A well deserved promotion. Best wishes & continued success in your new position. We're PROUD of you.
05/06/201419:20:00
Khách
Nghe được tin MỪNG này làm tôi khựng lại Mà sao bỗng dưng khoé mắt tôi đầm đìa . Kính gửi lời chúc mừng đến gia đình ông bà L Ê. X U Â N VŨ .
J K B .
San José . CA 5 - 6 - 2014
05/06/201418:46:07
Khách
CHÚC MỪNG ! CHÚC MỪNG !
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc