Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Liên Hội Người Việt Tỵ Nạn Tại Cộng Hòa Liên Bang Đức: Lời Cảm Tạ Của BCH 2014-2016

31/05/201411:49:00(Xem: 2850)

blank
LIÊN HỘI NGƯỜI VIỆT TỴ NẠN

tại Cộng Hòa Liên Bang Đức

Bundesverband der vietnamesischen Flüchtlinge

in der Bundesrepublik Deutschland e.V.

Reg.Nr.9325 Amtsgericht Frankfurt am Main

c/o Dr. Hoàng Thị Mỹ Lâm
E- mail: hthien@hotmail.com

Internet : www.lienhoinvtn.de

***

Lời cảm tạ của Ban Chấp Hành 2014-2016

Chúng tôi, toàn thể Tân Ban Chấp Hành LHNVTN tại CHLB Đức nhiệm kỳ 2014-2016, xin trân trọng cảm tạ toàn thể các Hội Đoàn, Đoàn Thể và các Cá Nhân đã ưu ái ủng hộ và tín nhiệm chúng tôi trong cuộc bầu cử ngày 24.05.2014 tại Bonn .

Với đa số là thành viên tích cực của ban chấp hành cũ , kể cả Bác Sĩ Trần Văn Tích với tư cách Chủ Tịch Danh Dự , thêm BS Hoàng Thi Mỹ Lâm và Nhân Sỹ Lê Trung Ưng, chúng tôi sẽ luôn luôn nêu cao ngọn cờ Vàng chính nghĩa để cùng đứng chung với các Hội Đoàn và Đoàn Thể NVTN tại Đức Quốc nói riêng cũng như ở Hải Ngoại nói chung để cùng nhau xây dựng một tập thể người Việt tỵ nạn với tinh thần dân tộc tự do vững mạnh chống lại những tư tưởng thoái hóa của tập đoàn Cộng Sản.

Chúng tôi kêu gọi và hy vọng vào sự cộng tác chặt chẽ của tất cả các Hội Đoàn NVTN và Đoàn Thể chống cộng cũng như các Cá Nhân tích cực trên toàn nước Đức để cùng nhau đạt được những thành quả mong muốn cho Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn chúng ta .

Dự kiến Chương trình Hoạt Động trong năm 2014:

1.- Ghi tên Ban Chấp hành tại Tòa Án Frankfurt am Main và tiếp tục xin qui chế hội đoàn công ích ( Gemeinnützigkeit ) cho Liên Hội.

2.- Chỉnh sửa lại Nội Quy.

3.- Đêm Văn Nghệ Trúc Hồ & Thùy Dương ủng hộ Viện Bảo Tàng người Việt tỵ nạn ở Canada vào ngày 08.8.2014 tại Mönchengladbach (Hội NVTN_MG & VPC / ông Nguyễn Văn Rị và CĐNVTN tại Niederrhein_NRW) .

4.- Tổ chức Đại Hội Thể Thao do anh Phạm Công Hoàng đảm trách.

5.- Biểu tình ngày Quốc Tế Nhân Quyền 10.12.2014 tại Berlin.

6.- Tiếp tục sinh hoạt với tổ chức UOKG ở Berlin.

7.- Sinh hoạt bất thường khi có những diễn biến chính trị bất ngờ xảy ra.

Đồng chân thành cảm tạ:

Bác Sỹ Trần Văn Tích ( Chủ Tịch danh dự)

Bác Sỹ Hoàng Thị Mỹ Lâm

Cử Nhân Trịnh Đỗ Tôn Vinh

Kỹ Sư Phạm Công Hoàng

Nhân Sỹ Nguyễn Văn Rị

Nhân Sỹ Lê Trung Ưng


.
.

Ý kiến bạn đọc
03/06/201413:22:53
Khách
Thật ấm lòng khi nghe đuoc tin nay! Các cộng đông chia 2 ở cali nên noi gương các cộng đồng quốc gia khác mà xử sự vơi nhau cho đúng nghĩa đồng bào.
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.