Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Sở Cảnh Sát Garden Grove Tuyển Người Nói Tiếng Việt

30/05/201400:00:00(Xem: 1922)

QUẬN CAM, Calif. -- Sở cảnh sát Garden Grove cần tuyển mộ các ứng cử viên để đào tạo, gia nhập vào đội ngũ cảnh sát, trong hai lãnh vực là bộ phận văn phòng (office aide), và sĩ quan cảnh sát (reserce officers level 1, police cadet). Công việc thích hợp cho lẫn nam và nữ. Những công việc đang cần tuyển là bán thời gian (part-time).

Trong thời gian sắp tới, Sở cảnh sát cần tuyển dụng nhân viên cảnh vụ để gia nhập vào hàng ngũ cảnh sát Thành phố. Sĩ quan cảnh sát và cảnh viên văn phòng sẽ làm việc chặt chẽ cùng những nhân viên cảnh vụ, tham gia vào những dự án, chương trình huấn luyện pháp lý tại Sở cảnh sát. Các sĩ quan cảnh sát là những người đứng tuyến đầu trong cộng đồng, đảm đương một vai trò dân sự quan trọng là làm cho Thành phố an toàn hơn. Trong các nấc thang công tác, cảnh sát viên có nhiều cơ hội thăng tiến, được thăng cấp, được lựa chọn nhiều loại công tác khác nhau. Các ứng cử viên phải thể hiện tính đạo đức, và phải vượt qua buổi kiểm tra background check theo thông lệ nếu muốn trở thành cảnh sát.

blank
Cảnh sát Garden Grove.

Trung úy Ben Stauffer đã bày tỏ, "Nhiều nhân viên cảnh vụ tại đây đều bắt đầu là sĩ quan cảnh sát, sau đó được thăng chức và trở thành Trung úy, Thiếu úy. Sở trưởng Cảnh sát cũng là một ví dụ. Ông đã gia nhập đội ngũ cảnh sát Garden Grove, bắt đầu công việc một sĩ quan cảnh sát vào năm 1976, sau đó ông đã tham gia vào học viện cảnh sát và trở thành một cảnh viên chính thức. Cùng với những nỗ lực bản thân trong suốt thời gian làm việc, ông đã trở thành Sở trưởng Cảnh sát như ngày hôm nay.”

Nếu quý vị, người nhà quý vị, hoặc ai đó trong số những người mình quen biết, mong muốn một tương lai sự nghiệp thành công cùng với khả năng lãnh đạo và nhiều cơ hội thăng tiến, hãy tham gia vào đội ngũ Cảnh sát Garden Grove. Các ứng cử viên ghi danh nộp đơn phải là công dân Hoa Kỳ, hoặc có giấy tờ thường trú hợp pháp định cư tại Hoa Kỳ, ưu tiên cho những ai có khả năng nói được ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh, như tiếng Việt, Đại Hàn, hoặc Tây Ban Nha. Thời gian nộp đơn là từ bây giờ đến 5:00 giờ chiều ngày Thứ Năm, 12 tháng 6, 2014. Hồ sơ dự tuyển có trên mạng tại địa chỉ http://ci.garden-grove.ca.us/jobs.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
Cổng thông tin có thể được truy cập tại SaferAtWork.covid19.ca.gov, là một trang mạng mới cung cấp thông tin cho lao động và người sử dụng lao động về cách thức mà mọi người có thể làm việc cùng với nhau để ngăn chặn sự lay lan của COVID-19 tại nơi làm việc.
Các doanh nghiệp đủ điều kiện ở Atlanta, Chicago, Detroit, Houston và Philadelphia có thể nộp đơn xin tài trợ $10.000. Ngoài ra, trên $2 triệu đã được trao cho hơn 20 tổ chức cộng đồng và các phòng thương mại đa dạng để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ của cộng đồng da màu (BIPOC).
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.