Hôm nay,  
Việt Báo Online

Macys & Delta Vacations Mừng Tháng Di Sản Mỹ Gốc Á với Hoa Hậu Mỹ Quốc 2014 Nina Davuluri; Vinh danh Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu-Thái Bình Dương, Macys mang những buổi trao đổi với Hoa Hậu Mỹ Quốc 2014 về đa dạng #circlesofunity đến 6 địa điểm trong nước

24/05/201400:00:00(Xem: 1063)
Macys & Delta Vacations Mừng Tháng Di Sản Mỹ Gốc Á với Hoa Hậu Mỹ Quốc 2014 Nina Davuluri; Vinh danh Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu-Thái Bình Dương, Macys mang những buổi trao đổi với Hoa Hậu Mỹ Quốc 2014 về đa dạng #circlesofunity đến 6 địa điểm trong nước
NEW YORK, NY (Ngày 1 Tháng Năm 2014) – Tháng Năm này, nhằm vinh danh những đóng góp của Người Mỹ Gốc Á Châu-Thái Bình Dương, Macys chào mừng Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu-Thái Bình Dương tại một số cơ sở Macy's trong nước. Macys sẽ tổ chức những lần xuất hiện của Hoa Hậu Mỹ Quốc 2014 Nina Davuluri tại sáu địa điểm mua sắm trong nước, hướng đến việc nêu rõ và ngợi ca ảnh hưởng độc đáo của Người Mỹ Gốc Á Châu- Thái Bình Dương.

Davuluri là Hoa Hậu Mỹ Quốc (và Hoa Hậu New York) đầu tiên gốc Ấn Độ. Cô hãnh diện về gốc gác này, cũng bằng với chuyện mình là Người Mỹ. Từ lúc mới bắt đầu dự tranh ngôi vị Hoa Hậu New York, chủ đề nền tảng tranh đua của Davuluri đã là “Chào Mừng Đa Dạng Thông Qua Năng Lực Văn Hóa”. Việc gắn bó của cô với chủ đề nền tảng này đã dẫn đến việc cô đã trả lời “cô gái nhà bên đang tiến hóa” cho câu hỏi được đặt ra cho cô khi trên sân khấu. Được gợi hứng bởi kinh nghiệm ứng phó với phản ứng truyền thông xã hội (social media) sau đó, Davuluri đã đáp ứng với một chiến dịch của riêng mình, #circlesofunity, mời gọi những follower của mình tweet những lời nhắn và hình ảnh của cô về điều mang ý nghĩa là "quan tâm đến mặt văn hóa", và nâng cao lên một cuộc trao đổi truyền thông xã hội về giá trị của tính đa dạng xã hội và kinh tế.

Dineen Garcia, Phó Chủ Tịch phụ trách Chiến Lược Da Dạng của Macys, đã phát biểu rằng, “Hoa Hậu Mỹ Quốc 2014 là một phản ánh của cấu trúc đang đổi thay của nền văn hóa Mỹ, đa dạng về mặt chủng tộc và phong phú về mặt văn hóa. Khi phối hợp hoạt động ở mức độ toàn quốc với Hoa Hậu Mỹ Quốc, Macys không những chỉ chào mừng di sản văn hóa phong phú của Nina, mà chúng tôi cũng còn cung cấp một diễn đàn tạo lực cho phụ nữ cùng những người mới trưởng thành học hỏi về cách thức Nina đã phá vỡ những rào cản và mang lại một định nghĩa mới cho quan niệm "cô gái nhà bên".

Mỗi thành phố sẽ tổ chức một chương trình biểu diễn 'sống' với những vũ công Bollywood Ấn Độ, được tiếp nối bởi một buổi Hỏi&Đáp cùng với Davuluri. Tiếp theo buổi Hỏi&Đáp, khách tham dự sẽ được mời mua sắm những mặt hàng nhãn hiệu mới nhất. Những ai mua sắm $25 ở Macys trong buổi sinh hoạt này sẽ được nhận một tấm hình với Hoa Hậu Mỹ Quốc.

Những Địa Điểm Tổ Chức

Sinh Hoạt "Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu-Thái Bình Dương" của Macys

Macys Los Cerritos – Cerritos, CA – Thứ Năm 8 Tháng Năm @ 6PM

Macys on State Street – Chicago, IL – Thứ Sáu 9 Tháng Năm @ 5:30PM

Macys Dulles Town Center – Washington, DC – Thứ Bảy 10 Tháng Năm @ 2PM

Macys Queens Center – New York, NY – Thứ Bảy 24 Tháng Năm @ 2PM

Macys Union Square – San Francisco, CA – Thứ Tư 28 Tháng Năm @ 6PM

Macys First Colony – Houston, TX – Thứ Bảy 31 Tháng Năm @ 4PM

Sweepstakes Macys và Delta Vacations

Xin hãy vào thăm trang mạng macys.com/celebrate trong thời gian từ ngày 15 Tháng Tư tới ngày 31 Tháng Năm để ghi tên tham dự trúng một chuyến đi VIP Delta Vacations cho hai người tới Á Châu. Người thắng sẽ được quyết định nơi muốn đến du lịch trong một số những địa điểm chọn lọc tại Trung Quốc, Nam Hàn, Nhật Bản, Thái Lan hay Singapore!*

* có đầy đủ chi tiết về việc ghi tên dự, gồm các luật lệ và quy tắc tại macys.com/celebrate

Về Macys

Macys, thương hiệu lớn nhất của công ty Macys, Inc., cung ứng thời trang và sự sang trọng phù hợp túi tiền cho khách hàng tại hơn 800 địa điểm ở 45 tiểu bang, District of Columbia, Puerto Rico và Guam. Các cửa tiệm Macys và macys.com cống hiến nhiều loại mặt hàng nổi bật bao gồm những nhãn hàng độc quyền và thời trang được ưa chuộng nhất cho quý ông, cho quý bà và cho toàn gia đình. Macys nổi tiếng qua những sinh hoạt tưng bừng kích thích như Pháo Bông Độc Lập Macys 4th of July Fireworks® và Diễn Hành Tạ Ơn Macys Thanksgiving Day Parade®, cũng như những show trình diễn thời trang ngoạn mục, sinh hoạt nấu nướng, show triển lãm hoa và những lần xuất hiện góp mặt của nhiều nhân vật tên tuổi. Xây dựng trên một truyền thống vững chắc 150 năm, Macys giúp cộng đồng vững mạnh qua việc hỗ trợ các cơ quan từ thiện địa phương và quốc gia, tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống những khách hàng của mình.

Muốn có tài liệu, hình ảnh truyền thông của Macys và muốn liên lạc, xin viếng thăm phòng báo chí online của chúng tôi tại www.macys.com/pressroom.

Về Hoa Hậu Mỹ Quốc

Tổ Chức Hoa Hậu Mỹ Quốc --Miss America Organization-- là một trong những chương trình thành tựu dẫn đầu của Mỹ và cơ quan cống hiến trợ giúp học bổng cho phụ nữ trẻ lớn nhất thế giới. Miss America Foundation, Inc., một tổ chức được miễn thuế 501(c)(3), cấp học bổng học hành, phục vụ cộng đồng và những loại học bổng khác cho phụ nữ trong lứa tuổi từ 17 đến 24.

Năm ngoái, Tổ Chức Miss America Foundation, cùng với Tổ Chức Miss America Organization và những cơ quan tổ chức thi hoa hậu tiểu bang và địa phương của mình đã góp tay thực hiện hơn $45 triệu trợ giúp học bổng. Tổ Chức Miss America Foundation, Inc. là một cơ cấu được Sở Thuế Internal Revenue Service xác nhận hợp lệ được miễn thuế 501(c)(3). Muốn biết thêm chi tiết về Tổ Chức Miss America Organization, xin vào thăm www.MissAmerica.org. Về Delta Vacations (www.deltavacations.com)

Delta Vacations cống hiến việc thuận tiện mua sắm cùng-một-chỗ cho những 'gói' (package) du lịch nghỉ ngơi giá cả phải chăng kết hợp những chuyến bay của Hãng Delta Air Lines hay các Đường Bay Bạn của Delta's vào với việc thuê phòng khách sạn, mướn xe, ngắm cảnh và giải trí, các chuyến du lịch có người đi kèm và nhiều thứ nữa. Delta Vacations, cùng hợp tác với Air France Holidays và Alitalia Vacations, xuất phát từ hơn 220 thành phố toàn khắp Mỹ và Canada; địa điểm đến gồm hơn 4,000 khách sạn và khu resort cấp đẳng thế giới tại khắp các vùng ở Mexico, Costa Rica, và Caribbean, Âu Châu và Á Châu. Delta Vacations được quản trị và tiếp thị bởi MLT Vacations, một công ty con của Delta Air Lines.

20/04/2019(Xem: 64)
Westminster (Bình Sa)- - Mặc dù cuối tuần tại Nam California có nhiều sinh hoạt nhưng Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai cùng các hội đoàn, đoàn thể, cộng đồng vẫn tiếp tục duy trì cuộc biểu tình thường kỳ để yểm trợ tinh thần cho đồng bào quốc nội trong công cuộc đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quyền được tôn trọng, lãnh thổ, lãnh hải được vẹn toàn.
20/04/2019(Xem: 53)
19/04/2019(Xem: 338)
Westminster (Bình Sa) -- Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Năm ngày 18 tháng 4 năm 2019 tại văn phòng Phó Thị Trưởng Thành Phố Westminster BS. Kimberly Hồ số 15201 Beach Blvd Thành Phố Westminster, một buổi họp báo do qúy vị dân cử người Mỹ gốc Việt đứng ra tổ chức
19/04/2019(Xem: 166)
18/04/2019(Xem: 236)
Fountain Valley (NT) - - Như thông lệ hằng năm Hội Cao Niên Á Mỹ đều tổ chức Đại Lễ Giỗ Tỗ Hùng Vương, lễ giỗ tổ năm nay được long trọng tổ chức vào trưa Chủ Nhật, 14 Tháng Tư, năm 2019 tại Saigon Performing Arts Center, Fountain Valley
18/04/2019(Xem: 208)
17/04/2019(Xem: 282)
Chương trình Mua Sắm tại Garden Grove (Buy in Garden Grove, BiGG), đang có những cải thiện đáng kể, và sẽ mang lại lợi ích lớn hơn cho người mua sắm và doanh nghiệp tại địa phương
17/04/2019(Xem: 238)
Như bao nhiêu đồng hương đang tị nạn tại hải ngoại, mỗi năm họp mặt vài lần trong các dịp lễ, tết...những ngày lễ cổ truyền của Việt Nam.
17/04/2019(Xem: 198)
16/04/2019(Xem: 646)
Fountain Valley, Nam California (VB) – Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Cộng Đồng Phật Giáo Việt Nam Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2563 vào Thứ Bảy và Chủ Nhật, ngày 13 và 14 tháng 4 năm 2019 tại Công Viên Mile Square Park, thành phố Fountain Valley, Nam California
16/04/2019(Xem: 283)
15/04/2019(Xem: 312)
14/04/2019(Xem: 363)
13/04/2019(Xem: 375)
Tin công nghệ
Khoảng giữa tháng 04/2019, sau vụ cháy làm tan nát cả phần mái của Nhà thờ Đức Bà ở Paris, đã có hơn 1 tỷ USD được quyên góp để giúp phục dựng lại kiến trúc mang tính lịch sử của cả nhân loại. Tuy nhiên, lại phát sinh có 1 vấn đề khác đó là nếu muốn phục dựng đúng y phiên bản cũ, nước Pháp đang không có các cây đủ lớn để làm nguyên liệu.
"Khủng hoảng" không phải là một từ được sử dụng trong những tình huống nhẹ nhàng và các quan chức y tế công cộng biết rõ điều đó. Tuy nhiên, khi xem xét về diễn biến của bệnh sởi năm 2019, các giám đốc của cả Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) đều phải dùng đến từ “khủng hoảng”.
Khi vào tù, đa số tù nhân sẽ tham gia vào các chương trình cải tạo riêng, thông thường sẽ là các hoạt động đào tạo nghề nghiệp liên quan tới thể chất. Nhưng ở Phần Lan, các tù nhân đang tham gia những khóa đào tạo đặc biệt: họ đang giúp huấn luyện thuật toán trí tuệ nhân tạo cho một startup trong nước
Samsung ghi nhận có những báo cáo về màn hình của những chiếc Galaxy Fold mà hãng gửi cho các bên truyền thông để đánh giá. Không chỉ một bên mà nhiều bên đã phàn nàn về màn hình của máy gặp vấn đề, liên quan tới mặt kính và lớp hiển thị. Samsung chỉ cho biết đang điều tra những máy bị hỏng đó để tìm nguyên nhân chứ chưa tiết lộ thêm các thông tin cụ thể.
Một cuộc điều tra của AP năm 2018 cho thấy các ứng dụng của Google như Maps trên Android cho phép Google liên tục thu thập vĩ độ và kinh độ chính xác của người dùng.
Khoảng giữa tháng 04/2019, Facebook chính thức thừa nhận rằng hãng lưu trữ mật mã của hàng triệu người dùng Instagram dưới dạng ký tự thuần túy, khiến chúng dễ dàng bị lộ với những nhân viên có thẩm quyền truy cập vào hệ thống nội bộ nhất định.
Khoảng giữa tháng 04/2019, Emtek, đơn vị phát hành nội dung từ Indonesia cho biết sẽ ngưng cung cấp dịch vụ người dùng BBM, nền tảng tin nhắn rất nổi tiếng cho người dùng máy BlackBerry từ ngày 31/05/2019 tới. Hồi năm 2016, Emtek có được giấy phép khai thác nền tảng BBM cho khách hàng cá nhân trong khi mảng doanh nghiệp của BBM vẫn do BlackBerry quản lý.
Bộ nhóm nổi tiếng ở phía bắc vào mùa xuân, với tên gọi Leo Triplet, ba thiên hà tráng lệ tập hợp trong một cảnh nhìn.
Khoảng giữa tháng 04/2019, Facebook xác nhận đang phát triển trợ lý ảo bằng giọng nói của riêng hãng, cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Google Assistant, Amazon Alexa và Siri của Apple.
Khoảng giữa tháng 04/2019, chỉ hơn một ngày sau khi thảm họa ập đến với ngôi Nhà thờ hơn 850 tuổi, mọi người đã quyên góp được gần 1 tỷ USD, bao gồm từ cả những tín đồ bình thường cho tới các nhà tài phiệt từ khắp nơi trên thế giới nhằm khôi phục Nhà Thờ Đức Bà. Tổng thống Pháp đề ra thời hạn 5 năm để có thể mang công trình kiến trúc lịch sử trở lại với nước Pháp và cả thế giới.
Vishwanath Akuthota, người sinh viên bị bắt, hiện phải đối mặt với án tù 10 năm, cộng thêm 3 năm quản thúc sau khi được thả và phải bồi thường số tiền lên tới 250,000 USD. Akuthota bị bắt vào ngày 22/02/2019 tại Bắc Carolina, 2 tuần sau khi liên tiếp lắp USB sát thủ vào 66 máy tính của trường Saint Rose ở những địa điểm xung quanh khuôn viên trường.
Khoảng giữa tháng 04/2019, công ty giải khát PepsiCo đã đàm phán với một startup không gian của Nga, để có cơ hội trình chiếu logo của hãng lên bầu trời đêm bằng hệ thống vệ tinh quỹ đạo thấp.
Ông Nightingale không phải người đầu tiên trong Firefox đứng ra tố cáo. Tháng 07/2018, giám đốc kỹ thuật của Mozilla, ông Chris Peterson, đã cáo buộc Google cố tình làm chậm YouTube trên Firefox. Ông tiết lộ rằng cả Firefox và Edge đều gặp phải tình trạng sụt giảm hiệu năng so với Chrome khi tải nội dung YouTube. Để làm được điều này, Google đã chuyển sang sử dụng một thư viện JavaScript dành cho YouTube mà họ biết nó không hỗ trợ YouTube.
Một trong những thiên hà sáng nhất trên Bầu trời Trái đất có kích thước tương tự Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta: Messier 81 rộng lớn và xinh đẹp.
Khoảng giữa tháng 04/2019, một số nguồn tin từ Hà Lan đã cáo buộc Samsung là kẻ đánh cắp công nghệ phần mềm của ASML từ năm 2015, trước đó các báo cáo cho rằng Trung Quốc đứng phía sau vụ việc. ASML là nhà sản xuất các dây chuyền chế tạo chip lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Hà Lan.