Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Macys & Delta Vacations Mừng Tháng Di Sản Mỹ Gốc Á với Hoa Hậu Mỹ Quốc 2014 Nina Davuluri; Vinh danh Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu-Thái Bình Dương, Macys mang những buổi trao đổi với Hoa Hậu Mỹ Quốc 2014 về đa dạng #circlesofunity đến 6 địa điểm trong nước

24/05/201400:00:00(Xem: 1315)
NEW YORK, NY (Ngày 1 Tháng Năm 2014) – Tháng Năm này, nhằm vinh danh những đóng góp của Người Mỹ Gốc Á Châu-Thái Bình Dương, Macys chào mừng Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu-Thái Bình Dương tại một số cơ sở Macy's trong nước. Macys sẽ tổ chức những lần xuất hiện của Hoa Hậu Mỹ Quốc 2014 Nina Davuluri tại sáu địa điểm mua sắm trong nước, hướng đến việc nêu rõ và ngợi ca ảnh hưởng độc đáo của Người Mỹ Gốc Á Châu- Thái Bình Dương.

Davuluri là Hoa Hậu Mỹ Quốc (và Hoa Hậu New York) đầu tiên gốc Ấn Độ. Cô hãnh diện về gốc gác này, cũng bằng với chuyện mình là Người Mỹ. Từ lúc mới bắt đầu dự tranh ngôi vị Hoa Hậu New York, chủ đề nền tảng tranh đua của Davuluri đã là “Chào Mừng Đa Dạng Thông Qua Năng Lực Văn Hóa”. Việc gắn bó của cô với chủ đề nền tảng này đã dẫn đến việc cô đã trả lời “cô gái nhà bên đang tiến hóa” cho câu hỏi được đặt ra cho cô khi trên sân khấu. Được gợi hứng bởi kinh nghiệm ứng phó với phản ứng truyền thông xã hội (social media) sau đó, Davuluri đã đáp ứng với một chiến dịch của riêng mình, #circlesofunity, mời gọi những follower của mình tweet những lời nhắn và hình ảnh của cô về điều mang ý nghĩa là "quan tâm đến mặt văn hóa", và nâng cao lên một cuộc trao đổi truyền thông xã hội về giá trị của tính đa dạng xã hội và kinh tế.

Dineen Garcia, Phó Chủ Tịch phụ trách Chiến Lược Da Dạng của Macys, đã phát biểu rằng, “Hoa Hậu Mỹ Quốc 2014 là một phản ánh của cấu trúc đang đổi thay của nền văn hóa Mỹ, đa dạng về mặt chủng tộc và phong phú về mặt văn hóa. Khi phối hợp hoạt động ở mức độ toàn quốc với Hoa Hậu Mỹ Quốc, Macys không những chỉ chào mừng di sản văn hóa phong phú của Nina, mà chúng tôi cũng còn cung cấp một diễn đàn tạo lực cho phụ nữ cùng những người mới trưởng thành học hỏi về cách thức Nina đã phá vỡ những rào cản và mang lại một định nghĩa mới cho quan niệm "cô gái nhà bên".

Mỗi thành phố sẽ tổ chức một chương trình biểu diễn 'sống' với những vũ công Bollywood Ấn Độ, được tiếp nối bởi một buổi Hỏi&Đáp cùng với Davuluri. Tiếp theo buổi Hỏi&Đáp, khách tham dự sẽ được mời mua sắm những mặt hàng nhãn hiệu mới nhất. Những ai mua sắm $25 ở Macys trong buổi sinh hoạt này sẽ được nhận một tấm hình với Hoa Hậu Mỹ Quốc.

Những Địa Điểm Tổ Chức

Sinh Hoạt "Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu-Thái Bình Dương" của Macys

Macys Los Cerritos – Cerritos, CA – Thứ Năm 8 Tháng Năm @ 6PM

Macys on State Street – Chicago, IL – Thứ Sáu 9 Tháng Năm @ 5:30PM

Macys Dulles Town Center – Washington, DC – Thứ Bảy 10 Tháng Năm @ 2PM

Macys Queens Center – New York, NY – Thứ Bảy 24 Tháng Năm @ 2PM

Macys Union Square – San Francisco, CA – Thứ Tư 28 Tháng Năm @ 6PM

Macys First Colony – Houston, TX – Thứ Bảy 31 Tháng Năm @ 4PM

Sweepstakes Macys và Delta Vacations

Xin hãy vào thăm trang mạng macys.com/celebrate trong thời gian từ ngày 15 Tháng Tư tới ngày 31 Tháng Năm để ghi tên tham dự trúng một chuyến đi VIP Delta Vacations cho hai người tới Á Châu. Người thắng sẽ được quyết định nơi muốn đến du lịch trong một số những địa điểm chọn lọc tại Trung Quốc, Nam Hàn, Nhật Bản, Thái Lan hay Singapore!*

* có đầy đủ chi tiết về việc ghi tên dự, gồm các luật lệ và quy tắc tại macys.com/celebrate

Về Macys

Macys, thương hiệu lớn nhất của công ty Macys, Inc., cung ứng thời trang và sự sang trọng phù hợp túi tiền cho khách hàng tại hơn 800 địa điểm ở 45 tiểu bang, District of Columbia, Puerto Rico và Guam. Các cửa tiệm Macys và macys.com cống hiến nhiều loại mặt hàng nổi bật bao gồm những nhãn hàng độc quyền và thời trang được ưa chuộng nhất cho quý ông, cho quý bà và cho toàn gia đình. Macys nổi tiếng qua những sinh hoạt tưng bừng kích thích như Pháo Bông Độc Lập Macys 4th of July Fireworks® và Diễn Hành Tạ Ơn Macys Thanksgiving Day Parade®, cũng như những show trình diễn thời trang ngoạn mục, sinh hoạt nấu nướng, show triển lãm hoa và những lần xuất hiện góp mặt của nhiều nhân vật tên tuổi. Xây dựng trên một truyền thống vững chắc 150 năm, Macys giúp cộng đồng vững mạnh qua việc hỗ trợ các cơ quan từ thiện địa phương và quốc gia, tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống những khách hàng của mình.

Muốn có tài liệu, hình ảnh truyền thông của Macys và muốn liên lạc, xin viếng thăm phòng báo chí online của chúng tôi tại www.macys.com/pressroom.

Về Hoa Hậu Mỹ Quốc

Tổ Chức Hoa Hậu Mỹ Quốc --Miss America Organization-- là một trong những chương trình thành tựu dẫn đầu của Mỹ và cơ quan cống hiến trợ giúp học bổng cho phụ nữ trẻ lớn nhất thế giới. Miss America Foundation, Inc., một tổ chức được miễn thuế 501(c)(3), cấp học bổng học hành, phục vụ cộng đồng và những loại học bổng khác cho phụ nữ trong lứa tuổi từ 17 đến 24.

Năm ngoái, Tổ Chức Miss America Foundation, cùng với Tổ Chức Miss America Organization và những cơ quan tổ chức thi hoa hậu tiểu bang và địa phương của mình đã góp tay thực hiện hơn $45 triệu trợ giúp học bổng. Tổ Chức Miss America Foundation, Inc. là một cơ cấu được Sở Thuế Internal Revenue Service xác nhận hợp lệ được miễn thuế 501(c)(3). Muốn biết thêm chi tiết về Tổ Chức Miss America Organization, xin vào thăm www.MissAmerica.org. Về Delta Vacations (www.deltavacations.com)

Delta Vacations cống hiến việc thuận tiện mua sắm cùng-một-chỗ cho những 'gói' (package) du lịch nghỉ ngơi giá cả phải chăng kết hợp những chuyến bay của Hãng Delta Air Lines hay các Đường Bay Bạn của Delta's vào với việc thuê phòng khách sạn, mướn xe, ngắm cảnh và giải trí, các chuyến du lịch có người đi kèm và nhiều thứ nữa. Delta Vacations, cùng hợp tác với Air France Holidays và Alitalia Vacations, xuất phát từ hơn 220 thành phố toàn khắp Mỹ và Canada; địa điểm đến gồm hơn 4,000 khách sạn và khu resort cấp đẳng thế giới tại khắp các vùng ở Mexico, Costa Rica, và Caribbean, Âu Châu và Á Châu. Delta Vacations được quản trị và tiếp thị bởi MLT Vacations, một công ty con của Delta Air Lines.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thành Phố Westminster có vẻ đã sẵn sàng trong tuần này để giao công việc tổng quản trị thành phố cho Chu Thai, nhưng ngay trong cuộc họp đầu của hội đồng thành phố vào tối Thứ Tư, ngày 8 tháng 7 năm 2020, Luật Sư Thành Phố Dick Jones đã đề nghị hoãn lại, theo bản tin của Báo Orange County Register cho biết hôm 9 tháng 7. Các nhà hoạt động địa phương đã liên hệ với Tòa Thị Chánh bày tỏ quan ngại về sự báo động mà họ thấy trong lịch sử làm việc của Thai. Ghi nhận “sự tranh cãi khởi lên,” theo Jones cho biết, “Chúng tôi đã xác định rằng kiểm tra lý lịch đối với chức vụ tổng quản trị thành phố đã chưa được hoàn tất.”
Chuyên gia có bằng hành nghề kiểm tra hàng năm và ý thức là cách phòng tránh tốt nhất cho các mối nguy hiểm tiềm ẩn khi ở trong hồ bơi, bồn tắm nước nóng và spa.
Các tài xế thương mại có thể tiếp tục cung cấp các mặt hàng và nguyên liệu cần thiết trong đại dịch COVID-19 mà không cần phải lo lắng về bằng lái hoặc chứng nhận y tế hết hạn sau khi Ủy Ban Xe Cơ Giới California (California Department of Motor Vehicle) công bố thêm một loạt gia hạn mới. Theo hướng dẫn mới được cập nhật từ Văn Phòng An Toàn Xe Cơ Giới Liên Bang, DMV đã công bố gia hạn đến hết tháng chín cho tất cả các bằng lái thương mại, giấy phép học, giấy chứng nhận và giấy phép đã hết hạn trong vòng tháng ba đến tháng chín năm 2020. Một quyết định gia hạn trước đó sẽ hết hiệu lực vào cuối tháng sáu.
Nhiều nhà chuyên môn đã tìm cách giúp người dân Mỹ chuẩn bị đời sống tinh thần vững vàng để vượt qua mùa đại dịch. Tiến Sĩ Giáo Dục Bạch Xuân Khỏe là một trong số này. Thực ra, Tiến Sĩ Khỏe không xa lạ đối với cộng đồng giáo dục California. Là một giáo viên trung học tại Sacramento, trước đây anh đã từng có những buổi huấn luyện cho các giáo viên thuộc các học khu California về chủ đề ứng dụng thực tập Chánh Niệm (Mindfulness) tại các trường học, giúp học sinh tăng cường khả năng học tập, và có sức khỏe tâm lý vững vàng hơn. Trong mùa dịch COVID-19, những buổi hướng dẫn của anh đã được thực hiện theo dạng trực tuyến trên mạng. Đại Học Stanford và The California Teachers Association (CTA) đã phối hợp tổ chức hai buổi webinar: vào ngày 21 tháng 04 có chủ đề “Mindfulness and Self-Care for Educators in the Time of Pandemic”, và ngày 5 tháng 5 có chủ đề “The Science of Mindfulness and Self-Care”. Hai diễn giả là Tiến Sĩ Bạch Xuân Phẻ và Jason Dilg- Giám Đốc Điều Hành của tổ chức Be Mindfu
11 giờ sáng ngày 4 tháng 7/2020 trước tượng đài chiến sĩ Việt Mỹ thành phố Westminster, được mệnh danh lả thủ phủ của người Việt Nam chống Cộng Sản, đồng bào báo chí truyền thông đã đợi sẵn đoàn xe Jeep của ông Phạm Công, chủ tịch Hội cựu quân nhân Việt Mỹ và đồng minh, kiêm chủ tịch hội Quân Xã Việt Mỹ từ từ tiến đến. Ký giả Thanh Phong của báo Viễn Đông, ký giả Thanh Huy của Việt Báo, đang đứng dưới bóng cây đợi đoàn xe Jeep tới, cả hai ông là sĩ quan QLVNCH đã ở tù nhiều năm dưới chế độ Cộng Sản, ngồi bút của các ông rất sắt bén.
Chương trình vay CalHome với khoản trả góp 30 năm, không yêu cầu thanh toán hàng tháng, không vượt quá $60,000, với 3% tiền lời tích lũy đơn giản hàng năm cho hết kỳ vay. Chương trình được đề xuất để thêm khoản tiền vay (ngoài số tiền người nộp đơn đã được ngân hàng chánh chấp thuận cho vay) và hỗ trợ những gia đình có thu nhập thấp hoặc rất thấp để đủ khả năng chi trả tiền nhà so với giá trị thực sự của một căn nhà theo định giá thị trường hiện nay.
Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster Sergio Contreras Tiếp Tục Nhận Được Những Sự Hỗ Trợ Quan Trọng Khi Hiệp Hội Y Tế Quận Cam Kết Hợp Với Liên Minh Yểm Trợ Cuộc Vận Động Vào Chức Vụ Giám Sát Quận Cam Sau nhiều tuần lễ gây tranh cãi, khởi đi từ việc các chuyên viên y tế của Quận Cam hủy bỏ lệnh bắt buộc mang khẩu trang ở nơi công cộng dưới áp lực chính trị nặng nề từ Ban Giám Sát Quận Cam, sau đó là tình trạng gia tăng những trường hợp lây nhiễm và nhập viện vì COVID-19, hôm nay nghị viên hội đồng thành phố Westminster, ông Sergio Contreras đã được sự đề cử của Hiệp Hội Y Khoa Quận Cam (OCMA) trong việc vận động đưa ông vào chức vụ Giám Sát Viên Quận Cam.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ, một số Hậu Duệ thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa phối hợp cùng Hội Quân Nhân Việt Mỹ, Hội Quân Xa do ông Phạm Công làm Hội Trưởng đã tổ chức buổi chào Quốc Kỳ và lễ đặt vòng hoa tưởng niệm nhân ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.