Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Macys & Delta Vacations Mừng Tháng Di Sản Mỹ Gốc Á với Hoa Hậu Mỹ Quốc 2014 Nina Davuluri; Vinh danh Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu-Thái Bình Dương, Macys mang những buổi trao đổi với Hoa Hậu Mỹ Quốc 2014 về đa dạng #circlesofunity đến 6 địa điểm trong nước

24/05/201400:00:00(Xem: 1498)
NEW YORK, NY (Ngày 1 Tháng Năm 2014) – Tháng Năm này, nhằm vinh danh những đóng góp của Người Mỹ Gốc Á Châu-Thái Bình Dương, Macys chào mừng Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu-Thái Bình Dương tại một số cơ sở Macy's trong nước. Macys sẽ tổ chức những lần xuất hiện của Hoa Hậu Mỹ Quốc 2014 Nina Davuluri tại sáu địa điểm mua sắm trong nước, hướng đến việc nêu rõ và ngợi ca ảnh hưởng độc đáo của Người Mỹ Gốc Á Châu- Thái Bình Dương.

Davuluri là Hoa Hậu Mỹ Quốc (và Hoa Hậu New York) đầu tiên gốc Ấn Độ. Cô hãnh diện về gốc gác này, cũng bằng với chuyện mình là Người Mỹ. Từ lúc mới bắt đầu dự tranh ngôi vị Hoa Hậu New York, chủ đề nền tảng tranh đua của Davuluri đã là “Chào Mừng Đa Dạng Thông Qua Năng Lực Văn Hóa”. Việc gắn bó của cô với chủ đề nền tảng này đã dẫn đến việc cô đã trả lời “cô gái nhà bên đang tiến hóa” cho câu hỏi được đặt ra cho cô khi trên sân khấu. Được gợi hứng bởi kinh nghiệm ứng phó với phản ứng truyền thông xã hội (social media) sau đó, Davuluri đã đáp ứng với một chiến dịch của riêng mình, #circlesofunity, mời gọi những follower của mình tweet những lời nhắn và hình ảnh của cô về điều mang ý nghĩa là "quan tâm đến mặt văn hóa", và nâng cao lên một cuộc trao đổi truyền thông xã hội về giá trị của tính đa dạng xã hội và kinh tế.

Dineen Garcia, Phó Chủ Tịch phụ trách Chiến Lược Da Dạng của Macys, đã phát biểu rằng, “Hoa Hậu Mỹ Quốc 2014 là một phản ánh của cấu trúc đang đổi thay của nền văn hóa Mỹ, đa dạng về mặt chủng tộc và phong phú về mặt văn hóa. Khi phối hợp hoạt động ở mức độ toàn quốc với Hoa Hậu Mỹ Quốc, Macys không những chỉ chào mừng di sản văn hóa phong phú của Nina, mà chúng tôi cũng còn cung cấp một diễn đàn tạo lực cho phụ nữ cùng những người mới trưởng thành học hỏi về cách thức Nina đã phá vỡ những rào cản và mang lại một định nghĩa mới cho quan niệm "cô gái nhà bên".

Mỗi thành phố sẽ tổ chức một chương trình biểu diễn 'sống' với những vũ công Bollywood Ấn Độ, được tiếp nối bởi một buổi Hỏi&Đáp cùng với Davuluri. Tiếp theo buổi Hỏi&Đáp, khách tham dự sẽ được mời mua sắm những mặt hàng nhãn hiệu mới nhất. Những ai mua sắm $25 ở Macys trong buổi sinh hoạt này sẽ được nhận một tấm hình với Hoa Hậu Mỹ Quốc.

Những Địa Điểm Tổ Chức

Sinh Hoạt "Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu-Thái Bình Dương" của Macys

Macys Los Cerritos – Cerritos, CA – Thứ Năm 8 Tháng Năm @ 6PM

Macys on State Street – Chicago, IL – Thứ Sáu 9 Tháng Năm @ 5:30PM

Macys Dulles Town Center – Washington, DC – Thứ Bảy 10 Tháng Năm @ 2PM

Macys Queens Center – New York, NY – Thứ Bảy 24 Tháng Năm @ 2PM

Macys Union Square – San Francisco, CA – Thứ Tư 28 Tháng Năm @ 6PM

Macys First Colony – Houston, TX – Thứ Bảy 31 Tháng Năm @ 4PM

Sweepstakes Macys và Delta Vacations

Xin hãy vào thăm trang mạng macys.com/celebrate trong thời gian từ ngày 15 Tháng Tư tới ngày 31 Tháng Năm để ghi tên tham dự trúng một chuyến đi VIP Delta Vacations cho hai người tới Á Châu. Người thắng sẽ được quyết định nơi muốn đến du lịch trong một số những địa điểm chọn lọc tại Trung Quốc, Nam Hàn, Nhật Bản, Thái Lan hay Singapore!*


* có đầy đủ chi tiết về việc ghi tên dự, gồm các luật lệ và quy tắc tại macys.com/celebrate

Về Macys

Macys, thương hiệu lớn nhất của công ty Macys, Inc., cung ứng thời trang và sự sang trọng phù hợp túi tiền cho khách hàng tại hơn 800 địa điểm ở 45 tiểu bang, District of Columbia, Puerto Rico và Guam. Các cửa tiệm Macys và macys.com cống hiến nhiều loại mặt hàng nổi bật bao gồm những nhãn hàng độc quyền và thời trang được ưa chuộng nhất cho quý ông, cho quý bà và cho toàn gia đình. Macys nổi tiếng qua những sinh hoạt tưng bừng kích thích như Pháo Bông Độc Lập Macys 4th of July Fireworks® và Diễn Hành Tạ Ơn Macys Thanksgiving Day Parade®, cũng như những show trình diễn thời trang ngoạn mục, sinh hoạt nấu nướng, show triển lãm hoa và những lần xuất hiện góp mặt của nhiều nhân vật tên tuổi. Xây dựng trên một truyền thống vững chắc 150 năm, Macys giúp cộng đồng vững mạnh qua việc hỗ trợ các cơ quan từ thiện địa phương và quốc gia, tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống những khách hàng của mình.

Muốn có tài liệu, hình ảnh truyền thông của Macys và muốn liên lạc, xin viếng thăm phòng báo chí online của chúng tôi tại www.macys.com/pressroom.

Về Hoa Hậu Mỹ Quốc

Tổ Chức Hoa Hậu Mỹ Quốc --Miss America Organization-- là một trong những chương trình thành tựu dẫn đầu của Mỹ và cơ quan cống hiến trợ giúp học bổng cho phụ nữ trẻ lớn nhất thế giới. Miss America Foundation, Inc., một tổ chức được miễn thuế 501(c)(3), cấp học bổng học hành, phục vụ cộng đồng và những loại học bổng khác cho phụ nữ trong lứa tuổi từ 17 đến 24.

Năm ngoái, Tổ Chức Miss America Foundation, cùng với Tổ Chức Miss America Organization và những cơ quan tổ chức thi hoa hậu tiểu bang và địa phương của mình đã góp tay thực hiện hơn $45 triệu trợ giúp học bổng. Tổ Chức Miss America Foundation, Inc. là một cơ cấu được Sở Thuế Internal Revenue Service xác nhận hợp lệ được miễn thuế 501(c)(3). Muốn biết thêm chi tiết về Tổ Chức Miss America Organization, xin vào thăm www.MissAmerica.org. Về Delta Vacations (www.deltavacations.com)

Delta Vacations cống hiến việc thuận tiện mua sắm cùng-một-chỗ cho những 'gói' (package) du lịch nghỉ ngơi giá cả phải chăng kết hợp những chuyến bay của Hãng Delta Air Lines hay các Đường Bay Bạn của Delta's vào với việc thuê phòng khách sạn, mướn xe, ngắm cảnh và giải trí, các chuyến du lịch có người đi kèm và nhiều thứ nữa. Delta Vacations, cùng hợp tác với Air France Holidays và Alitalia Vacations, xuất phát từ hơn 220 thành phố toàn khắp Mỹ và Canada; địa điểm đến gồm hơn 4,000 khách sạn và khu resort cấp đẳng thế giới tại khắp các vùng ở Mexico, Costa Rica, và Caribbean, Âu Châu và Á Châu. Delta Vacations được quản trị và tiếp thị bởi MLT Vacations, một công ty con của Delta Air Lines.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với sự gia tăng bạo lực nhắm vào các cộng đồng người Mỹ gốc Á và các đảo quốc Thái Bình Dương (AAPI) xảy ra trong đại dịch COVID-19, AT&T California đang tích cực ủng hộ 19 tổ chức cộng đồng AAPI trên khắp Tiểu bang Vàng. Các khoản quyên góp, với tổng trị giá lên tới trên 750.000 USD, là một phần trong nỗ lực trị giá 7 triệu USD của AT&T và WarnerMedia trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ nhằm chống lại và ngăn chặn sự thù ghét nhắm vào người Mỹ gốc Á.
Tại Hội Trừng Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster, Suite 214-215 Thành Phố Garden Grove, vào lúc 10 sáng Chủ Nhật ngày 20 tháng 12 năm 2021 (Nhằm ngày 11 tháng 5 Âm Lịch), một số tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Kính Mừng 82 Năm ngày Khai Sáng Đạo Phật Giáo Hòa Hảo.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suite 214-215, Garden vào chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 6 năm 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do Mũ Đỏ Vũ Long Sơn Hải Biệt Đội Trưởng đã tổ chức Kỷ Niệm 56 năm Ngày Quân Lực 19-6 với chủ đề “Vinh Danh Người Lính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.”
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.