Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

GSV Mời Dự Hội Chợ Y Tế Thứ Bảy 31-5 Ở ĐH Concorde

23/05/201400:00:00(Xem: 1573)

Hội chợ có các dịch vụ miễn phí như đọc kết quả phòng thí nghiệm, nha khoa, đo nhịp tim, khám hen suyễn, cao máu, tiểu đường, và nhiều dịch vụ khác...

(Santa Ana) Giám Sát Viên Janet Nguyễn mời tất cả cư dân Quận Cam đến tham dự Hội Chợ Y Tế Trung Tâm Quận Cam lần thứ 5 vào Thứ Bảy, 31 Tháng Năm năm 2014, từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều, tại Đại Học Huấn Nghệ Concorde ở Garden Grove (góc Euclid và Garden Grove).

Hội chợ được tổ chức qua sự hợp tác của Bệnh Xá Miễn Phí Lestonnac, Quỹ Trung Tâm Quận Cam, Nhà Thờ Mariners, và Đại Học Huấn Nghệ Concorde.

Hội Chợ Y Tế sẽ bao gồm các dịch vụ miễn phí như nha khoa (trám, nhổ, và khám răng), y tế (viết toa thuốc, đọc kết quả phòng thí nghiêm, đo nhịp tim), xã hội (hướng dẫn điền đơn xin Medi-Cal và CalFresh), cũng như khám hen suyễn, cao máu, tiểu đường, nhồi máu cơ tim, và mập phì.

Mục tiêu của Hội Chợ Y Tế là chăm sóc và phòng ngừa bệnh tật, để giảm chi phí y tế cho Quận Cam, cũng như giữ sức khỏe tốt cho cư dân.

“Sau khi Luật Bảo Hiểm Sức Khỏe Toàn Dân được áp dụng, nhiều người thấy chi phí bảo hiểm y tế của mình bị tăng, hoặc là bảo hiểm của họ không còn nữa,” Giám Sát Viên Janet Nguyễn nói. “Không chích ngừa, khám bệnh, và khám răng có thể gây bệnh nặng và tốn kém để chữa trị sau này. Vì thế, mục đích của Hội Chợ Y Tế là nhằm cung cấp dịch vụ y tế cho người lớn và trẻ em, để họ không phải trả các khoản chi phí rất tốt kém sau này.”

Chi phí y tế khi phải vào phòng cấp cứu thường rất cao, so với chi phí đi khám bệnh hàng tháng, theo thống kê của Viện Nghiên Cứu Quốc Gia Trung Tâm Y Tế Cộng Đồng.

Thành công bấy lâu nay của Hội Chợ Y Tế trong việc tạo cơ hội giúp cư dân tiếp xúc với các tổ hợp y tế có được là do sự tình nguyện và đóng góp thời gian và công sức của hàng trăm thiện nguyện viên trong cộng đồng, các cơ quan chính quyền, và các doanh nghiệp tư nhân. Ngoài ra, Hội Chợ Y Tế còn có sự đóng góp của các bác sĩ y khoa, nha sĩ, nhân viên cấp cứu, và các y tá. Nếu muốn tình nguyện giúp Hội Chợ Y Tế, xin quý vị email centralcountyexpo@gmail.com, hoặc gọi điện thoại số (714) 834-3110.

Sự kiện: Hội Chợ Y Tế Trung Tâm Quận Cam lần thứ 5

Thời gian: Thứ Bảy, 31 Tháng Năm năm 2014, từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều

Địa điểm: Concorde Career College, 12951 Euclid Street, Garden Grove, CA 92840.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
Cổng thông tin có thể được truy cập tại SaferAtWork.covid19.ca.gov, là một trang mạng mới cung cấp thông tin cho lao động và người sử dụng lao động về cách thức mà mọi người có thể làm việc cùng với nhau để ngăn chặn sự lay lan của COVID-19 tại nơi làm việc.
Các doanh nghiệp đủ điều kiện ở Atlanta, Chicago, Detroit, Houston và Philadelphia có thể nộp đơn xin tài trợ $10.000. Ngoài ra, trên $2 triệu đã được trao cho hơn 20 tổ chức cộng đồng và các phòng thương mại đa dạng để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ của cộng đồng da màu (BIPOC).
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.