Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

GSV Mời Dự Hội Chợ Y Tế Thứ Bảy 31-5 Ở ĐH Concorde

23/05/201400:00:00(Xem: 1641)

Hội chợ có các dịch vụ miễn phí như đọc kết quả phòng thí nghiệm, nha khoa, đo nhịp tim, khám hen suyễn, cao máu, tiểu đường, và nhiều dịch vụ khác...

(Santa Ana) Giám Sát Viên Janet Nguyễn mời tất cả cư dân Quận Cam đến tham dự Hội Chợ Y Tế Trung Tâm Quận Cam lần thứ 5 vào Thứ Bảy, 31 Tháng Năm năm 2014, từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều, tại Đại Học Huấn Nghệ Concorde ở Garden Grove (góc Euclid và Garden Grove).

Hội chợ được tổ chức qua sự hợp tác của Bệnh Xá Miễn Phí Lestonnac, Quỹ Trung Tâm Quận Cam, Nhà Thờ Mariners, và Đại Học Huấn Nghệ Concorde.

Hội Chợ Y Tế sẽ bao gồm các dịch vụ miễn phí như nha khoa (trám, nhổ, và khám răng), y tế (viết toa thuốc, đọc kết quả phòng thí nghiêm, đo nhịp tim), xã hội (hướng dẫn điền đơn xin Medi-Cal và CalFresh), cũng như khám hen suyễn, cao máu, tiểu đường, nhồi máu cơ tim, và mập phì.

Mục tiêu của Hội Chợ Y Tế là chăm sóc và phòng ngừa bệnh tật, để giảm chi phí y tế cho Quận Cam, cũng như giữ sức khỏe tốt cho cư dân.

“Sau khi Luật Bảo Hiểm Sức Khỏe Toàn Dân được áp dụng, nhiều người thấy chi phí bảo hiểm y tế của mình bị tăng, hoặc là bảo hiểm của họ không còn nữa,” Giám Sát Viên Janet Nguyễn nói. “Không chích ngừa, khám bệnh, và khám răng có thể gây bệnh nặng và tốn kém để chữa trị sau này. Vì thế, mục đích của Hội Chợ Y Tế là nhằm cung cấp dịch vụ y tế cho người lớn và trẻ em, để họ không phải trả các khoản chi phí rất tốt kém sau này.”

Chi phí y tế khi phải vào phòng cấp cứu thường rất cao, so với chi phí đi khám bệnh hàng tháng, theo thống kê của Viện Nghiên Cứu Quốc Gia Trung Tâm Y Tế Cộng Đồng.

Thành công bấy lâu nay của Hội Chợ Y Tế trong việc tạo cơ hội giúp cư dân tiếp xúc với các tổ hợp y tế có được là do sự tình nguyện và đóng góp thời gian và công sức của hàng trăm thiện nguyện viên trong cộng đồng, các cơ quan chính quyền, và các doanh nghiệp tư nhân. Ngoài ra, Hội Chợ Y Tế còn có sự đóng góp của các bác sĩ y khoa, nha sĩ, nhân viên cấp cứu, và các y tá. Nếu muốn tình nguyện giúp Hội Chợ Y Tế, xin quý vị email centralcountyexpo@gmail.com, hoặc gọi điện thoại số (714) 834-3110.

Sự kiện: Hội Chợ Y Tế Trung Tâm Quận Cam lần thứ 5

Thời gian: Thứ Bảy, 31 Tháng Năm năm 2014, từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều

Địa điểm: Concorde Career College, 12951 Euclid Street, Garden Grove, CA 92840.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.