Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

GSV Mời Dự Hội Chợ Y Tế Thứ Bảy 31-5 Ở ĐH Concorde

23/05/201400:00:00(Xem: 1851)

Hội chợ có các dịch vụ miễn phí như đọc kết quả phòng thí nghiệm, nha khoa, đo nhịp tim, khám hen suyễn, cao máu, tiểu đường, và nhiều dịch vụ khác...

(Santa Ana) Giám Sát Viên Janet Nguyễn mời tất cả cư dân Quận Cam đến tham dự Hội Chợ Y Tế Trung Tâm Quận Cam lần thứ 5 vào Thứ Bảy, 31 Tháng Năm năm 2014, từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều, tại Đại Học Huấn Nghệ Concorde ở Garden Grove (góc Euclid và Garden Grove).

Hội chợ được tổ chức qua sự hợp tác của Bệnh Xá Miễn Phí Lestonnac, Quỹ Trung Tâm Quận Cam, Nhà Thờ Mariners, và Đại Học Huấn Nghệ Concorde.

Hội Chợ Y Tế sẽ bao gồm các dịch vụ miễn phí như nha khoa (trám, nhổ, và khám răng), y tế (viết toa thuốc, đọc kết quả phòng thí nghiêm, đo nhịp tim), xã hội (hướng dẫn điền đơn xin Medi-Cal và CalFresh), cũng như khám hen suyễn, cao máu, tiểu đường, nhồi máu cơ tim, và mập phì.

Mục tiêu của Hội Chợ Y Tế là chăm sóc và phòng ngừa bệnh tật, để giảm chi phí y tế cho Quận Cam, cũng như giữ sức khỏe tốt cho cư dân.

“Sau khi Luật Bảo Hiểm Sức Khỏe Toàn Dân được áp dụng, nhiều người thấy chi phí bảo hiểm y tế của mình bị tăng, hoặc là bảo hiểm của họ không còn nữa,” Giám Sát Viên Janet Nguyễn nói. “Không chích ngừa, khám bệnh, và khám răng có thể gây bệnh nặng và tốn kém để chữa trị sau này. Vì thế, mục đích của Hội Chợ Y Tế là nhằm cung cấp dịch vụ y tế cho người lớn và trẻ em, để họ không phải trả các khoản chi phí rất tốt kém sau này.”

Chi phí y tế khi phải vào phòng cấp cứu thường rất cao, so với chi phí đi khám bệnh hàng tháng, theo thống kê của Viện Nghiên Cứu Quốc Gia Trung Tâm Y Tế Cộng Đồng.

Thành công bấy lâu nay của Hội Chợ Y Tế trong việc tạo cơ hội giúp cư dân tiếp xúc với các tổ hợp y tế có được là do sự tình nguyện và đóng góp thời gian và công sức của hàng trăm thiện nguyện viên trong cộng đồng, các cơ quan chính quyền, và các doanh nghiệp tư nhân. Ngoài ra, Hội Chợ Y Tế còn có sự đóng góp của các bác sĩ y khoa, nha sĩ, nhân viên cấp cứu, và các y tá. Nếu muốn tình nguyện giúp Hội Chợ Y Tế, xin quý vị email centralcountyexpo@gmail.com, hoặc gọi điện thoại số (714) 834-3110.

Sự kiện: Hội Chợ Y Tế Trung Tâm Quận Cam lần thứ 5

Thời gian: Thứ Bảy, 31 Tháng Năm năm 2014, từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều

Địa điểm: Concorde Career College, 12951 Euclid Street, Garden Grove, CA 92840.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.