Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cộng Đồng VN Nam California Mời Dự Họp Đại Hội Cộng Đồng

22/05/201400:00:00(Xem: 1688)

Sau đây là thư mời của Cộng Đông Việt Nam Nam California, trích.

...Cách đây hai năm, nhiệm kỳ của Ban Đại Diện của Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã mãn, nhưng vì không thuận tiện nên chưa tổ chức bầu cử được. Vào ngày 22 tháng 4, 2012, các nhân sĩ, chính đảng cùng các hội đoàn vẫn thường hay sinh hoạt với cộng đồng đã họp và giải quyết tình trạng đó bằng cách cử một cá nhân và một cơ cấu tạm thời trách nhiệm việc điều hành các công tác của Ban Đại Diện Cộng Đồng. Người được tín nhiệm vào vai trò Chủ Tịch Lâm Thời cho Cộng Đồng là cá nhân chúng tôi, Lê Khắc Lý. Nhiệm vụ được quý vị trong hội nghị giao phó cho tôi là: (1) Điều hành các công tác thiết yếu thường lệ của CĐ; (2) Tu chính Nội Quy cho hợp với tình hình mới trong cộng đồng, nhưng vẫn duy trì lập trường trung kiên chống cộng; và (3) Tổ chức bầu cử trong thời gian sớm nhất để bầu một Ban Đại Diện chính thức. Hội nghị cũng thông cảm hoàn cảnh khó khăn trong hiện tình cộng đồng nên không giới hạn thời gian hoàn thành trách vụ vừa ủy thác.

Do đó, chúng tôi đã cố gắng tối đa trong phạm vi phương tiện, hoàn cảnh và nhân sự hiện hữu để thi hành nhiệm vụ. Đến nay đã trên hai năm trôi qua. Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ các trường hợp khả thi và trong tinh thần luôn luôn đề cao lý tưởng quốc gia, trung kiên chống cộng, Việt cộng và Trung cộng, nay chúng tôi đã tạm thời hoàn tất một bản tu chính Nội Quy là văn kiện căn bản cho việc bầu cử.

Trân trọng kính mời quý vị Lãnh Đạo Tinh Thần các Tôn Giáo, Lãnh Đạo các Chính Đảng, các Đoàn Thể Đấu Tranh, các Hội Đoàn các ngành, các Hội Đồng Hương Ái Hữu, Đồng Bào, Đồng Hương các giới, các vị trong các cơ quan Truyền Thông (Báo Chí, Truyền Thanh, Truyền Hình), các bạn trẻ trong các tổ chức, đến tham dự cuộc họp Khoáng Đại Cộng Đồng tại: 8200 Westminster Ave, Westminster, CA 92683, từ 2:00pm - 5:00pm, Chủ Nhật ngày 25 tháng 5, 2014

Mục đích buổi họp là: (1) Thông qua Bản Tu Chính Nội Quy; (2) Ấn định ngày bầu cử; và (3) Bàn luận về vấn đề Bầu Cử Cộng Đồng.

Trong tinh thần xây dựng và đoàn kết, chúng tôi kính mong tất cả quý vị tham dự đông đủ.

Trân trọng,

Little Saigon ngày 9 tháng 5, 2014

Thay Mặt Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam California

Lê Khắc Lý

Chủ Tịch LT CĐVN Nam California

Email: cdvnnca@yahoo.com

Tel. (714) 539-8568 / Fax: (714) 539-3771

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.