Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai Mời Đồng Hương Dự: Biểu Tình Chống Đại Sứ TC Tại Mỹ Đến Thư Viện Nixon, Tại 18001 Yorba Linda Blvd Yorba Linda CA 92886, Ngày 27-5-2014

22/05/201400:00:00(Xem: 1436)

Sau đây là thư mời của Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai.

Little Sàigòn ngày 20 tháng 5 năm 2014

THÔNG BÁO BIỂU TÌNH

Chống Đại Sứ Trung Cộng

Kính gởi toàn thể đồng hương,

Tiếp theo Thông Báo ngày 19 tháng 5 năm 2014 của Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai, dự định sẽ tổ chức biểu tình tại Tòa Tổng Lãnh Sự Trung Cộng tại Los Angeles vào ngày 23 tháng 5 tới. Nhưng đến nay, chúng tôi được biết, Đại Sứ Trung Cộng tại Hoa Kỳ, tên Cui Tiankai, sẽ đến tham dự lễ tại Thư Viện Richard Nixon thuộc thành phố Yorba Linda vào trưa ngày 27 tháng 5 năm 2014.

Để tiết kiệm nhân, tài lực trong công tác chống Tàu Cộng và Việt Cộng đang thực hiện lâu nay, sau khi tham khảo những thành viên khác của Ủy Ban, chúng tôi xin thông báo:

- Hoản cuộc biểu tình tại Tòa Tổng Lãnh Sự Trung cộng tại Los Angeles dự trù vào ngày 23 tháng 5 tới. Sẽ tiếp tục thực hiện trong những thời gian sau này.

- Dồn mọi nỗ lực cũng như phương tiện để tổ chức cuộc biểu tình trực diện với tên Đại Sứ Trung Cộng vào ngày 27 tháng 5 tại thành phố Yorba Linda như đã nêu trên, tại địa chỉ: 18001 Yorba Linda Blvd Yorba Linda CA 92886.

Xin đồng hương muốn tham dự hãy có mặt tại trụ sở Cộng Đồng, số 14550 Magnolia St # 203, thành phố Westminster CA 92683 trước 10:00AM ngày 27 tháng 5 năm 2014.

Xin ghi danh để Ban Tổ Chức chuẩn bị phương tiện được đầy đủ, với các số phone:

- Phan Kỳ Nhơn: (714)854.4584 & Trần Vệ: (310)800.5202

Trân trọng

TM. Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai

PHAN KỲ NHƠN

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.