Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lực Lượng Dân Tộc Cứu Nguy Tổ Quốc Tổ Chức Buổi Tiếp Tân Kỷ Niệm Đài Phát Thanh Đáp lời Sông Núi Tròn 3 Tuổi

21/05/201400:00:00(Xem: 4726)

Westminster (Bình Sa)- - Trưa Chủ Nhật 18 tháng 5 năm 2014 tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurand Lực Lượng Dân Tộc Cứu Nguy Tổ Quốc đã tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu Đài Phát Thanh Đáp Lời Sông Núi tròn 3 tuổi.

Đài phát thanh Đáp lời Sông Núi là tiếng nói của những người Việt tha thiết với tiền đồ của tổ quốc và hạnh phúc của toàn dân do Lực Lượng Dân Tộc Cứu Nguy Tổ Quốc thực hiện, phát về Việt Nam hằng ngày từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam trên làn sóng trung bình AM 1503 kHz (tần số của đài BBC, Luân Đôn cũ.” Cũng nên nhắc lại là đài đã phát thanh buổi đầu tiên vào ngày 15 tháng 5 năm 2011. Tại hải ngoại, đồng hương nghe đài qua Wesb: http://www.youtube.com/user/radiodlsn địa chỉ Đài Phát Thanh Đáp Lời Sông Núi Vietnam Democracy Radio PO BOX 612882 San Jose, CA 95161, điện thoại (408) 663-9860, Email: lienlac.dlsn@gmail.com

Buổi tiếp tân với sự tham dự của các thành viên trong Lực Lượng Cứu Nguy Tổ Quốc, qúy vị quan khách, qúy vị nhân sĩ, một số qúy vị dân cử địa phương, ngoài ra chúng tôi còn nhận thấy có qúy vị đại diện các hội đoàn, đoàn thể đấu tranh, các đảng phái chính trị, các hội đồng hương và các cơ quan truyền thông, Ban Tù Ca Xuân Điềm...

blank
Trong tiếp tân kỷ niệm Đài Đáp Lời Sông Núi tròn 3 tuổi.

Điều hợp chương trình Anh Hải Sơn, xướng ngôn viên của Đài Phát Thanh Đáp Lời Sông Núi.

Mở đầu với nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ và phút mặc niệm.

Sau đó Ông Trần Quốc Bảo, Chủ Tịch Hội Đồng Điều Hợp Trung Ương

lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của tất cả qúy vị. Ông tiếp: “Đài Phát Thanh Đáp Lời Sông Núi ra đời nhằm phá bỏ những luận điệu bưng bít sai sự thật và để quảng bá sâu rộng về ý niệm dân chủ, với 1,100 buổi phát thanh bắt đầu từ 15-5-2011 đến 18 tháng 5 năm 2014 để chuyển đạt những thông tin, cung cấp nhanh chóng những tin tức đến tận những vùng xa xôi hẽo lánh, tiếng nói cũng để tác động đến những giới công nhân, thanh niên, những nhà trí thức và đặc biệt là giới đảng viên cộng sản và cũng là tiếng nói của dân oan. Ông cho biết, sau 3 năm nay đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu với đồng bào chúng ta trong nước, nó đã hòa nhập vào con tim, mạch sống của người dân. Kỷ niệm 3 năm thành lập của đài trong lúc quê hương Việt Nam đang lâm vào tình hình cực kỳ nghiêm trọng...”.


blank
Trong tiếp tân kỷ niệm Đài Đáp Lời Sông Núi tròn 3 tuổi.

Tiềp theo Giáo Sư Nguyễn Thanh Trang, Chủ Tịch Ủy Ban Nghiên Cứu Sách Lược lên trình bày thành qủa hoạt động của đài, mở đầu ông cho biết: “Đài không có trụ sở trung ương, không có máy móc tối tân như những đài khác, tất cả nhân viên của đài đều là những người tình nguyện làm việc không lương, ở rải rát khắp nơi, họ là những người chỉ có tâm huyết, phối hợp làm việc phần nhiều là qua điện thoại, mọi tốn kém đều phải tự túc nhưng phải cố gắng để đáp ứng kịp thời qua những biến động xãy ra trong nước, chẳng hạn như trong mấy ngày qua đài đã dồn nổ lực để kêu gọi toàn dân xuống đường chống Trung Cộng xâm lược hải phận của chúng ta. Mặc dú trong sự cố gắng tiết kiệm tối đa nhưng trong 3 năm đài đã tiêu hết 1/2 triệu Mỹ kim. Trong dịp nầy Giáo Sư Trang cũng cho biết một tin vui là trước đây Đài Á Châu Tự Do có thông báo sẽ cắt bớt chương trình phát thanh Việt Ngữ nhưng nay thì đài đã quyết định giữ nguyên cho đến hết năm 2015.”

Tiếp theo Kỹ Sư Đỗ Như Điện lên thay mặt Hội Đồng Điều Hợp Trung Ương cảm ơn đến các hội đoàn, đoàn thể, các mạnh thường quân đã đóng góp tinh thần cũng như vật chất để đài có điều kiện hoạt động trong 3 năm qua và ông cũng mong được sự hưởng ứng tiếp tục ủng hộ cho đài trong những ngày tháng tới.

blank
Trong tiếp tân kỷ niệm Đài Đáp Lời Sông Núi tròn 3 tuổi.

Đặc biệt Lực Lượng Dân Tộc Cứu Nguy Tổ Quốc được vinh danh Nhạc Sĩ Xuân Điềm, Ca Sĩ Thanh Liểu, Ban Tù Ca Xuân Điềm và Tiến Sĩ Lê Minh Nguyên, đã đóng góp nhiều công sức cho Lực Lượng cũng như Đài Phát Thanh Đáp Lời Sông Núi, Ông Trần Quốc Bảo, Giáo Sư Nguyễn Thanh Trang và Kỹ Sư Đỗ Như Điện đã đích thân trao tấm Plaque đến Nhạc Sĩ Xuân Điềm, và trao tặng một cuốn sách “Vạc Dầu Nóng Thái Bình Dương” đến Tiến Sĩ Lê Minh Nguyên.

Sau đó là phần cắt bánh sinh nhhật, buổi tiệc bắt đầu mọi người cùng ăn cùng thưởng thức chương trình văn nghệ đấu tranh do Ban Tù Ca Xuân Điềm phụ trách.

Mọi chi tiết liên lạc: Ông Huỳnh Việt Trung: (909) 525-3325, Ông Nguyễn Bình: (818) 269-1721, Ông Đỗ Anh Tài: (714) 373-4477.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.