Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

TT Y Tế Nhân Hòa Đón Lễ Mẹ, Điểm Cao Phẩm Chất Quốc Gia

17/05/201400:00:00(Xem: 1697)
GARDEN GROVE -- Theo truyền thống mỗi năm vào ngày lễ Mẹ, Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa đều có chương trình đặc biệt khám phụ khoa miễn phí cho phụ nữ, có khám mắt, khám răng và khám sức khỏe tổng quát. Mọi người đều nhận ra rằng khám phụ khoa là vô cùng quan trọng đối với phụ nữ và số người nhận thức như vậy ngày càng đông hơn để cộng đồng chúng ta ngày càng gần gũi hơn với cuộc sống vui khỏe lành mạnh. Buổi lễ năm 2014 đặc biệt còn có phần hội thảo về bệnh tâm thần do diễn giả Bác sĩ Mai Phương phụ trách đã giúp cử tọa hình dung ra được cách chữa bệnh trầm cảm mãn tính do gặp phải những tai biến nghiệt ngã trong đời.

blank
Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa mừng Ngày Lễ Mẹ.

Mở đầu phần sinh hoạt nội bộ, Bác sĩ Vĩnh Thừa, vị sáng lập Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa đã khen ngợi sự làm việc tích cực của toàn thể nhân viên trong tình đoàn kết bền chặt. Ông cũng không quên nhắc lại lịch sử hình thành Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa từ lúc sơ khai tại những địa điểm vô cùng hạn hẹp chật chội và chỉ có vài thành viên làm đủ mọi loại công việc. Nhưng với quyết tâm vững chãi và lòng tận tụy cho lý tưởng, chúng tôi đã vượt qua mọi trở ngại để có được một địa điểm khang trang và thêm được nhiều phương tiện hữu hiệu giúp chúng tôi gặt hái thành công.

Sau đó, Bác sĩ Vĩnh cũng thông báo tin vui đến đồng bào là kể từ tháng 11 năm 2013, Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa đã được chính thức công nhận là một “Cơ sở Y Tế Liên Bang Hoa Kỳ” (Federally Qualified Health Center) và đặc biệt vào tháng tư, 2014, Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa đã được Ủy Ban Giám Định Phẩm chất Quốc Gia (National Committee of Quality Assurance) chính thức công nhận. Chính vì thế, Bác sĩ Vĩnh phát biểu nhấn mạnh rằng đội ngũ nhân viên của Nhân Hòa càng phải cố gắng nhiều hơn nữa để cộng đồng chúng ta được hưởng thêm phúc lợi y tế, xứng đáng với lòng thương mến mà qúy bệnh nhân đã dành cho chúng ta từ bao năm qua.

blank
Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa mừng Ngày Lễ Mẹ.

Để cho buổi lễ thêm phần hào hứng còn có phần phụ diễn văn nghệ của các nhóm thân hữu như nhạc sĩ Quốc Hùng, Huỳnh Hoàng, Ca sĩ Ái Phương, Kim Thoa và Quốc Anh xoay quanh chủ đề “Vinh Danh Người Mẹ”.

Mọi người chia tay trong niềm hân hoan, không những vì ai cũng có được món quà lấy thảo mà còn vì mối cảm thông giữa những thành viên của Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa với những bệnh nhân mà họ phục vụ trong nhiều năm qua. Tự hào với lý tưởng đang thành đạt, Nhân ngày lễ Người Mẹ, Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa nguyện sẽ tiếp tục xứng đáng với niềm tin cậy của cộng đồng.

Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa hiện cung cấp nhiều dịch vụ y tế miễn phí hay giá rẻ:

7761 Garden Grove,

Garden Grove CA 92841

Tel (714) 898- 8888

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, Thành Phố Garden Grove, Nam California vào lúc từ 5 giờ chiều Thứ Sáu, ngày 17 tháng 9 năm 2021, Mục Sư Nguyễn Công Chính đã tổ chức buổi họp báo để thông báo về việc vận động tổ chức Hội Nghị Quyền Dân Tộc Tự Quyết sẽ dự định tổ chức vào tháng Tư năm 2022, Mở đầu buổi họp báo Mục Sư Nguyễn Công Chính đã giải thích sơ lược về Quyền Dân Tộc Tự Quyết và giải đáp các câu hỏi của giới truyền thông và những người tham dự.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 9 năm 2021 Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng (VNDCXHĐ) đã tổ chức lễ kỷ niệm 75 Năm Ngày Đức Huỳnh Thủ Lãnh thành lập Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng, với sự tham dự buổi lễ ngoài các đảng viên và đồng đạo Phật Giáo Hòa Hảo còn có sự hiện diên của một số tổ chức chính trị tại Nam California, quan khách có Giáo Sư Trần Văn Chi, Nhà Biên Khảo Phạm Trần Anh, Soạn Giả Trần Văn Hương, Nhà Thơ Vũ Lang, Thi Văn Tao Đàn, Võ Trung Trợ, Đảng Tân Đại Việt… một số cơ quan truyền thông.
Chiều Chủ Nhật 19 tháng 9, 2021 tại Công Viên Mile Square Park, thuộc thành phố Fountain Valley, Giám Sát Viên Anrew Đỗ, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam đã tổ chức lễ Tết Trung Thu 2021 cho các em thiếu nhi trong Quận Hạt. Mặc dù trong mùa đại dịch Covid-19 còn đang tiếp diễn nhưng đã có hàng ngàn các em thiếu nhi và phụ huynh tham dự, những người tham dự đều đeo khẩu trang.
Cũng là một duyên lành, tôi bất ngờ thăm chùa và được tham dự lễ động thổ đặt tượng Bồ tát Địa Tạng ngày 6-9-2021. Và bây giờ Tượng đã yên vị trên đồi, nhìn xuống dốc có con đường Camino Del Rey dẫn lên chùa, phong cảnh thơ mộng. Tôi nói rằng Sư Thích Đăng Huy có cặp mắt tinh tường phong thủy, chọn chỗ đặt tượng Bồ tát Địa Tạng thật đắc địa.
Cơ Quan Y Tế Công Cộng Quận Cam (HCA) tiếp tục khuyến khích việc chích ngừa cho những cư dân Quận Cam chưa được chích ngừa trong khi mà tỷ lệ những cư dân hợp lệ đã chích ngừa hoàn toàn hiện đạt gần 70%. Cơ Quan Phòng Dịch Liên Bang (CDC) với Bảng Theo Dõi COVID Data Tracker đã phúc trình 69.8% cư dân hợp lệ Quận Cam hiện nay đã được chích ngừa hoàn toàn, với 79.3% hiện đã nhận được ít nhất một liều thuốc chích ngừa tính đến ngày 14 tháng Chín.
Bình thủy điện dòng VE Hybrid CV-JAC 40/50 có hai kích cỡ: loại dung tích 4 lít- CV-JAC40, và loại 5 lít CV-JAC50. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất từ Nhật. Chúng được gọi là “hybrid”, vì kết hợp giữa việc đun nóng bằng điện và việc giữ ấm bằng kỹ thuật chân không. Giữa ruột bình làm bằng thép không rỉ và vỏ bọc bên ngoài là lớp vật liệu cách nhiệt và lớp chân không cách nhiệt. Chính kỹ thuật chân không này giúp cho bình giữ được nhiệt độ mong muốn của nước trong một thời gian dài, với lượng điện năng tiêu thụ ít nhất. Bình còn có thể chuyển sang chế độ giữ ấm hoàn toàn không dùng điện. Một sản phẩm có lợi, thân thiện cho môi trường.
Tăng đoàn Phổ Môn và Suối Từ (Texas) dưới sự hướng dẫn của Thiền sư Thích Thông Hội và Thiền Sư Thích Diệu Thiện đến viếng thăm, tụng kinh, ban pháp thoại và thiền hành với Ni chúng Hương Sen (Riverside, California) vào thứ hai ngày 13 tháng 09 năm 2021. Chương trình bắt đầu bằng bài kinh Bát Nhã do tăng đoàn Suối Từ và Phổ Môn tụng. Chùa Hương Sen tụng bài Kinh Tám Điều Giác Ngộ của Bậc Đại Nhân và Lục Hòa.
Một năm qua là khoảng thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội, ở nhà, cách ly, và nhiều sinh hoạt bị hủy bỏ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều dịp để tiếp xúc lại với nhau vào những ngày lễ sắp tới. Tết Trung Thu là một lễ hội truyền thống được ăn mừng tại Á-châu. Lễ hội này được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch, lúc trăng tròn ban đêm. Đây là thời điểm tượng trưng cho sự đoàn viên. Ngày nay, nhiều người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ vẫn duy trì việc họp mặt với người thân và bằng hữu để ngắm trăng, thưởng thức bánh trung thu, và rước lồng đèn nhân dịp Tết Trung Thu. Vậy thì chúng ta có thể chuẩn bị như thế nào cho những buổi họp mặt mà vẫn giữ được sự an toàn và sức khỏe?
Pháp Hội Địa Tạng Lần Thứ 10 do Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Cư Sĩ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (GHPGVNTN/HK), Viện Chủ Chùa Hội Phước New Mexico, làm Trưởng Ban Tổ Chức, Ông Sean Hadad, Giám Đốc Nhà Quàn Peek Funeral Home Phó Ban tổ chức, Đạo hữu Linda Trần, Phó ban tổ chức, đã long trọng cử hành trong hai ngày Thứ Sáu ngày 10 và Thứ Bảy ngày 11 tháng 9 năm 2021 tại Tôn Tượng Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát (cạnh Tượng Đài Thuyền Nhân Việt Nam.) trong nghĩa trang Peek Funeral Home.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.