Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

SCE Nhắc Khách Hàng Bảo Tồn Tiết Kiệm Điện Trong Đợt Nóng Kéo Dài, Dùng Điện Suốt Ngày Đêm Sẽ Gây Căng Thẳng Lưới Điện

15/05/201400:00:00(Xem: 1464)

ROSEMEAD, Calif., Ngày 14 tháng Năm, 2014 — Với đợt nóng kéo dài 1 tuần lễ mà cao điểm là từ hôm nay tới thứ Sáu, cùng với nhiệt độ lên tới 3 hàng số trong nhiều vùng, công ty Southern California Edison (SCE) xin nhắc nhở khách hàng về sự cần thiết phải bảo tồn tiết kiệm năng lượng. Nhu cầu quá nặng nề cũng có thể khiến cho máy móc bị hư, dẫn đến cúp điện cho một số khách hàng SCE.

Hiện nay hệ thống điện vẫn đang hoạt động tốt, công ty tiên liệu cung cấp đủ điện. Tuy nhiên, vì có một số khách hàng dùng nhiều điện hơn vào các buổi tối tuần này, nhất là do sử dụng máy lạnh, nhu cầu tăng thêm ấy có thể gây căng thẳng cho thiết bị máy móc của SCE. Nếu máy móc của công ty không có cơ hội nguội bớt, các bộ biến điện cũng như các máy móc khác có thể bị hư.

Nhân viên SCE, kể cả các đội sửa chữa và phục hồi, luôn đáp ứng khi được báo cáo cúp điện. Công ty cũng có biện pháp bảo đảm các đội kỹ thuật hiện diện đáp ứng ngay khi có báo cáo cúp điện.

SCE đã tạm hoãn một số ngày cúp điện theo lịch bảo trì, nhưng sẽ tiếp tục cho cúp điện ở những nơi cần thiết. Cúp điện để bảo trì tại những nơi cần thiết là góp phần giảm bớt bất trắc và hư hại cho máy móc, có thể dẫn tới những vụ cúp điện để sửa chữa lâu dài hơn và ảnh hưởng tới nhiều khách hàng hơn so với những lần cúp điện để bảo trì.

Công ty chúng tôi có đưa ra nhiều chương trình giúp quí vị tiết kiệm điện. Chương Trình Giảm Giá Mùa Hè của SCE sẽ cho khách hàng hưởng tín dụng hóa đơn, có thể bớt được tới $200 tiền điện nếu quí vị cho phép công ty tạm thời tắt máy lạnh trong nhà quí vị hoặc điều khiển chu kỳ máy lạnh vào những giờ cao điểm trong ngày. Chương trình này còn cung ứng nhiều cách thức và chọn lựa khác, hoàn toàn có thể điều chỉnh theo nhu cầu từng khách hàng.

Sau đây là một số lời khuyên về bảo trì tiết kiệm rất hữu ích, quí vị cần ghi nhớ trong đợt nóng này:

- Không để đồng hồ máy lạnh xuống dưới 78 độ, và dùng quạt điện thay vì máy lạnh khi có thể được.

- Tắt các máy móc không sử dụng và tắt điện khi ra khỏi phòng.

- Đóng màn và mành cửa để ngăn nắng trực tiếp chiếu vào nhà trong lúc trời nóng.

- Mở các thiết bị hồ bơi và máy móc dùng nhiều điện, như máy rửa chén đĩa, máy giặt máy sấy, trong giờ sáng sớm và chiều tối mà thôi.

- Giới hạn việc mở cửa tủ lạnh nhiều lần, đây là thứ máy dùng nhiều điện trong đa số gia đình.

Nhắc Nhở Về An Toàn:

- Giảm sinh hoạt ngoài trời xuống mức tối thiểu, và uống nhiều nước vào những lúc nóng nhất trong ngày.

- Trong lúc cúp điện, hãy tắt và rút khỏi ổ điện những thiết bị điện không cần thiết, kể cả những máy điện tử nhạy cảm.

- Chỉ mở cửa tủ lạnh và tủ đá khi cần thiết, để giữ lạnh cho thực phẩm.

- Dùng đèn bấm để thắp sáng trong lúc có cúp điện; đừng dùng nến bởi vì nến rất có thể đưa đến rủi ro hỏa hoạn.

- Đừng cố di chuyển hoặc lại gần đường dây điện bị rơi xuống đất. Xin gọi 911 để báo cáo tình hình.

- Coi chừng khi đèn hiệu giao thông bị cúp. Hãy coi đây như những ngã tư có bảng Stop 4-bên.

Khách hàng có thể báo cáo cúp điện tại số 1-800-611-1911, trên mạng hoặc qua SCE Outages App. SCE sẽ cung cấp tin tức cập nhật về cúp điện trên trang mạng của mình và tại Twitter.

Về Southern California Edison

Là chi nhánh của công ty Edison International (NYSE:EIX), Southern California Edison là một trong những nhà máy tiện ích điện lớn nhất trên toàn quốc, phục vụ gần 14 triệu người xuyên qua 4.9 triệu trương mục khách hàng trên địa bàn phục vụ rộng 50,000 dặm vuông ở vùng Trung Châu, Duyên Hải và Nam California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
Vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, Học Khu Westminster đã thông qua nghị quyết (5-0) lên án kỳ thị và ủng hộ công bằng cho người da màu khác nhau. Học khu Westminster sẽ bắt đầu dạy về lịch sử của các sắc dân khác nhau ở Mỹ và thực hiện các chương trình để giáo viên và nhân viên tôn trọng những người khác nhau nhiều hơn.
Cục Thống Kê Dân Số đã sẵn sàng để đưa ra thông báo về việc tiếp tục một số hoạt động ngoài hoạt động Cập Nhật/Để Lại Tài Liệu và lấy dấu vân tay nhân viên mới.
Kêu gọi chính phủ Hoa Kỳ và chính phủ của các quốc gia tự do khác trên Thế Giới buộc nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải ngưng tất cả các chính sách và việc đàn áp tôn giáo, mở các cuộc điều tra tại chỗ về những vụ vi phạm tự do tôn giáo trầm trọng đã và đang diễn ra tại Việt Nam, đưa Việt Nam trở lại vào danh sách những “Các Quốc Gia Cần Quan Tâm Đặc Biệt” vì những vi phạm trầm trọng về nhân quyền và tự do tôn giáo, đã và đang diễn ra tại Việt Nam; và áp dụng những biện pháp chế tài về kinh tế và viện trợ, cho đến khi nhà cầm quyền Việt Nam chấm dứt nạn đàn áp tôn giáo và tôn trọng nhân quyền.
Vào Thứ Sáu, ngày 26 tháng Sáu, 2020, Ban Phát triển Kinh tế Thành phố sẽ ra mắt buổi hội thảo Trợ cấp Kinh doanh, cung cấp $5,000 tài trợ cho các doanh nghiệp nếu hội đủ điều kiện vì bị ảnh hưởng của dịch COVID-19. Các doanh nghiệp địa phương quan tâm đến các chương trình tài trợ và các khoản trợ cấp kinh doanh khác, xin đăng ký trực tuyến miễn phí tại ggcity.org/biz-webinars cho các hội thảo trực tuyến ZOOM được thực hiện bằng tiếng Anh (8:00 sáng), tiếng Việt (9:00 giờ sáng), tiếng Hàn (10:00 giờ sáng) và tiếng Tây Ban Nha (11:00 giờ sáng) vào ngày 26 tháng 6. Để đăng ký trực tuyến cho Trợ cấp hỗ trợ doanh nghiệp (Micro-Business Relief Grant), hãy truy cập ggcity.org/businesses.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.