Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Phụ Nữ Việt Mỹ Mừng Ngày Lễ Mẹ

15/05/201400:00:00(Xem: 2535)

Westminster/Nguyễn Ninh Thuận - Đã nhiều năm qua, Hội Phụ Nữ Việt Mỹ do Dược Sĩ Kim Toàn làm Hội Trưởng đã tổ chức những buổi lễ vinh danh các phụ nữ trong cộng đồng Việt Nam Cali. Lệ phí tham dự cho các quý cụ cao niên từ 70 tuổi trở lên do Hội đài thọ. Tối Chủ Nhật 11-5-2014, lúc 6 giờ buổi tiệc Lễ Mẹ được tổ chức rất long trọng tại nhà hàng Seafood World đón chào hơn 450 quan khách tham dự với bông hồng đỏ được BTC trao tận tay cho mỗi người khi bước vào cửa nhà hàng.MC: Ca Sĩ Lan Ngọc.

Trước khi khai mạc có rất nhiều ca sĩ & thân hữu hát giúp vui để rút ngắn thời gian chờ đợi…

Nghi thức chào cờ Việt Mỹ & phút mặc niệm do ca đoàn hội Việt Mỹ phụ trách, DS Kim Toàn hát quốc ca Mỹ. Tiếp theo tất cả đứng lại sân khấu hợp ca Hiệu Đoàn ca “ Cô Gái Việt” như một lời chào mừng quan khách tham dự.

blank
Ngày Lễ Mẹ.

Mở đầu chương trình, DS Kim Toàn lên chào mừng & cám ơn quan khách và các cơ quan truyền thanh báo chí đã giúp Hội PN Việt Mỹ loan báo ngày giờ lễ hội của Mẹ để mời quan khách hôm nay đến tham dự thật đông vui…Bà tường thuật ngắn gọn quá trình hoạt động & chủ trương của Hội PN Việt Mỹ từ khi thành lập cho đến hôm nay...Hàng năm Hội đã tổ chức Lễ của Mẹ trong nhà hàng để Vinh Danh những bà Mẹ nay đã già cả. Đó là những Người suốt một đời hy sinh, tận tụy cho gia đình trước 75, thăm nuôi chồng đi tù, chăm lo dạy dỗ con cái nên người dù phải làm ăn cực khổ...Những bà Mẹ đã hy sinh thân mình trước bao hoàn cảnh khó khăn khi ở trong nước & ra hải ngoại vẫn lo làm ăn cực lực nuôi nấng con cái nên người, khi về già thì chăm sóc nhà cửa cháu chắc...Tổ chức lễ Mẹ để con cái có dịp đưa Mẹ già đến chung vui với nhau qua thức ăn ngon, thưởng thức văn nghệ. Các cụ lại có dịp thi hoa hậu áo dài & biểu diễn tài năng ca hát, ngâm thơ...Cám ơn các mạnh thường quân đã hổ trợ tài chánh & quà, cám ơn Ông Bửu Lộc, chủ nhà hàng Seafood World đã tạo cơ hội cho Hội có bữa ăn ngon, anh Trương Đại đã ủng hộ $1000 để xổ số, đoàn Lân gia đình họ Nguyễn đã biểu diễn làm buổi lễ thêm náo nhiệt, vui tươi...Sau đó DS Kim Toàn đã mời các vị nói trên lên sân khấu để Hội tặng quà lưu niệm...

Phần giới thiệu quan khách, MC Lan Ngọc xin lỗi quan khách không có thì giờ xướng danh từng quý vị một, mà chỉ nêu tên một số hội đoàn, đoàn thể như cựu học sinh các trường: Trương Vương, Gia Long, Bưởi Chu Văn An, Chu Văn An, Pétrus Ký, Hội Hùng Sử Việt, Văn Bút Hải Ngoại, Hội Bắc Ninh, Hội Đền Hùng, Ca Đoàn Áo Xanh, Dược Khoa Saigon 1967, quý vị thuộc đủ mọi ngành nghề như Bác Sĩ, Nha Sĩ, Dược Sĩ, Luật Sư và Thương Gia…. Thị Trưởng Westminster Tạ Đức Trí, DS Thức/đại diện Giám Sát Viên Janet Nguyễn. Phần truyền thanh báo chí có Viễn Đông, Việt Báo, Thế Giới Phụ Nữ, Đài SET& STBN, Little Sài Gòn TV, Đài Tuyền hình 18…


blank
Ngày Lễ Mẹ.

BTC kêu gọi mọi người mua vé số $5/3 vé để có thêm tài chánh chi phí cho buổi tiệc với nhiều lô trúng giá trị do các Mạnh Thường Quân bảo trợ như Ông Đại Trương lô độc đắc $500, 2 lô $100 & 6 lô $50 tiền mặt…

Hai con Lân do Gia Đình Họ Nguyễn biểu diễn rất ngoạn mục.

BTC mời các cụ từ 88 T đến 95 T lên ngồi hàng ghế trước sân khấu vinh danh để BTC tặng hoa, quà và thân nhân quý cụ tặng hoa quà luôn, gồm các cụ: Bùi, Bội Thừa 95T- Nguyễn, Thị Hồng 94T- Ngô,Thị Bạch 93T- Nguyễn, Thị Nguyên 91T- Phạm, Trang 90t- Nguyễn,Thị Sinh 89T-Trương, Hoa 88T.

blank
Ngày Lễ Mẹ.

Tiếp theo BTC vinh danh các gia đình: DS Đỗ Kim Toàn- DS Bội Tú- GS Đinh Thy Mai-Trương Mai.

Nối tiếp các vị dân cử lên sân khấu phát biểu ý kiến: Thị Trưởng Tạ Đức Trí trao bằng khen cho Hội, khen ngợi quá trình hoạt động của Hội & vinh danh các bà Mẹ và cầu mong tất cả được hạnh phúc. DS Thức thay mặt GSV Janet Nguyễn tặng bằng khen và mong mọi người sống lâu để xây dựng cộng đồng VN luôn đoàn kết & vững mạnh. Ông mời GS Vân Bằng lên sân khấu & cho biết Hội Đồng Quận Cam đề cử GS Vân Bằng vào Ủy Ban Nhân Quyền.

Sau đó BTC mời các cụ bà dự thi trang phục đẹp lên ngồi trên hai hàng ghế hai bên trước sân khấu chờ đợi xướng danh từng cụ một theo số thứ tự 1,2…lên chào và có sở trường ca hát, ngâm thơ, hò thì biểu diễn…gồm các cụ: Nguyễn,Kim Loan 83T-Chim Hoàng Hạc 72T-Nguyễn, Thị Hội Tâm Anh 79T- Nguyễn, Mỹ Miều 77T-Nguyễn, Thị Kiều Anh 87T- Nguyễn, Mai Liên 76T- Nguyễn, Paulette 91T- Nguyễn, Thị Vinh 73T- Trương,Thị Hoa 88T-Nguyễn,Thị Lang 70T- Nguyễn, Thị Ơn 88T-Nguyễn, Thị Thiệt 75T-Nguyễn, Thị Nguyên 86T. Kết quả

blank
Ngày Lễ Mẹ.

Bà Chim Hoàng Hạt/ số 2 đoạt Hoa Hậu. Á Hậu 1: Cụ Nguyễn, Kim Loan/ số 1 -Á Hậu 2: Cụ Nguyễn, Thị Kiều Nga/ số 5

Chương trình văn nghệ rất hay gồm các ca sĩ & thân hữu giúp vui những bài hát về Mẹ như: DS Duyên- Cô Liễu- Cô Phan Hoàng- BS Tô- BS Trí- BS Tuấn- Ca sĩ Lan Ngọc- DS Kim Toàn- Casĩ Mai Ngọc Khánh- Ca Sĩ Vân Thảo- Ca Sĩ Vân Quỳnh- Ca Sĩ Vân Khanh- Anh Điệp- Thu Hà…

Quý vị muốn biết sinh hoạt của Hội Phụ Nữ Việt Mỹ xin liên lạc về 10512 Bolsa, Suite 104; Westminster, CA.92683-Tel (714) 554-4121 Fax: (714 ) 554-2150.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.