Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Ái Hữu Cựu Nữ Sinh Gia Long Nam California Đại Hội Bầu Tân Ban Giám Sát, BCH Nhiệm Kỳ 2014-2016

14/05/201400:00:00(Xem: 2632)

Westminster (Bình Sa)- -Tại hội trường Việt Báo, sáng Thứ Bảy ngày 10 tháng 5 năm 2014, Hội Ái Hữu Cựu Nữ Sinh Gia Long Nam California đã tổ chức buổi đại hội để bầu Tân Ban Chấp Hành và Ban Giám Sát nhiệm kỳ 2014-2016. Tham dự buổi họp có khoảng 60 cựu nữ sinh và hai vị Giáo Sư đó là: Giáo Sư Lê Ngọc Loan và Giáo Sư Nguyễn Huệ Khanh. Không khí hội trường được treo những chiếc bong bóng có hàng chữ: “Happy Mother’s Day.”

Điều hợp chương trình Nhà Thơ Nhất Phương, cựu Nữ Sinh Gia Long. Chủ tọa đoàn gồm: GL. Hồ Mỹ Ngọc, GL. Lại Thị Tuyết, GL. Bích Liên.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm. Tiếp theo Ban Chấp Hành mản nhiệm lên tường trình kết qủa những hoạt động của hội trong thời gian qua và tuyên bố mản nhiệm, GL. Vương Hồng Loan, Hội Trưởng cùng 3 thành viên, Minh Thu, Tuyết Nga và Phạm Liễu Chi lên trước đại hội, trong lúc nầy GL. Vương Hồng Loan cho biết một thành viên là GL. Ánh Tuyết bị bệnh nằm tại bệnh viện không đến tham dự đại hội được, còn lại hai thành viên đã không sinh hoạt với Ban Chấp Hành. Tiếp theo GL. Tuyết Nga, Thủ Qũy cho biết hiện nay qũy còn là $4,820. Tiếp theo Phó Ngoại Vụ GL. Minh Thu cho biết trong nhiệm kỳ vừa qua hội đã tham dự vào các sinh hoạt chung của cộng đồng như: Diễn Hành Tết, tham gia vào những sinh hoạt của Câu Lạc Bộ Hùng Sử Việt, Bưởi, Chu Văn An, Hội Ung Thư Việt Mỹ, tặng tiền cho Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa (nhưng không lấy tiền qũy của hội mà do một số chị em tự góp tiền) nhưng lấy danh nghĩa của hội.

blank
Trong Đại Hội.

Tiếp theo GL. Vương Hồng Loan cảm ơn những anh rể Gia Long lúc nào cũng hổ trợ cho hội.

Trong lúc nầy GL Nhất Phương thông báo cho mọi người biết, tất cả những việc làm chi, thu đều có sổ sách, ai muốn xem cứ đến để xem.

Tiếp theo GL. Mỹ Ngọc đã đem một bình hoa tươi thật đẹp để tặng Ban Chấp Hành và cảm ơn các Ban như: Báo Chí GL. Từ Ngọc Lệ, Nguyễn Phương Lê, Ban Văn Nghệ: Thu Nga, NGọc Quỳnh, Nhất Phương,.. Sau đó mời tất cả các Gia Long lên hát bản “Gia Long Hành Khúc.”

Tiếp theo chương trình phần trình diện Liên Danh “Ái Hữu” đây là một liên danh duy nhất ra ứng cử gồm có: GL. Hoàng Mỹ Hương, ứng cử chức Hội Trưởng; GL. Đinh Minh Thu, Phó Nội Vụ; GL. Lê Phương Lan, Phó Ngoại Vụ; GL. Nguyễn Thị Hạnh, Tổng Thư Ký; GL. Từ Ngọc Lệ, Thủ Qũy; GL. Trần Tuyết Nga, Phó Tổng Thư Ký; GL. Nguyễn Liễu Anh, Phó Thủ Qũy.

Sau khi giới thiệu thành phần ứng cử, Chủ tọa đoàn tuyên bố đây là Liên Danh hợp lệ ra tranh cử. Tiếp theo cuộc bỏ phiếu kín tiến hành sau đó Ban kiểm phiếu công bố với kết qủa như sau: 51 phiếu thuận, 2 phiếu trắng. Liền sau đó Chủ tọa đoàn tuyên bố Liên danh Ái Hữu đắc cử.

blank
Trong Đại Hội.

Tiếp theo Tân Hội Trưởng Hoàng Mỹ Hương lên hứa sẽ cố gắng duy trì tinh thần đoàn kết của hội đối với cộng đồng người Việt tỵ nạn.

Sau đó là bầu Ban Giám Sát, Ban Giám Sát mản nhiệm hiện diện có bốn người đó là: Hồng Cúc, Bích Uyên, Châu Trọng, Tuyết Đông, còn 3 người khác vắng mạt. Sau khi biểu quyết đại hội đã dơ tay tín nhiệm lưu lại 4 GL hiện diện và bầu bổ sung 3 GL khiếm diện, kết qủa 3 GL. Được bầu vào Ban Giám Sát đó là các GL. Phan Thị Điểm, Minh Huệ và Dương Thị Vân.

Cuối cùng các Tân và cựu thành viên Ban Giám sát, Ban Chấp Hành trong những ngày sắp tới sẽ có những phiên họp để tu chỉnh nội quy không cho Nghị Quyết 36 len vào hàng ngủ Gia Long quốc gia biến Gia Long thành Nguyễn Thị Minh Khai.

Cuộc đại hội bầu Ban Chấp Hành, Ban Giám Sát kết thúc trong tinh thần dân chủ. Mọi người chia tay nhau đã thể hiện tinh thần đoàn kết để xây dựng hội.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.