Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

GSV Janet Nguyễn Mời Dự Ngày Nhạc Quốc Tế 10.5.2014

06/05/201400:00:00(Xem: 1304)

(Santa Ana) Giám Sát Viên Janet Nguyễn và Sở Công Viên Quận Cam kính mời tất cả cư dân tham dự Ngày Nhạc Hội Quốc Tế, được tổ chức tại công viên Mile Square Park vào ngày Thứ Bảy, 10 Tháng Năm, từ 12 giờ trưa đến 6 giờ chiều. Sự kiện âm nhạc đặc biệt này sẽ bao gồm phần trình diễn nhạc sống của các ban nhạc Flashback Heart Attack, Mariachi Sol de Mexico de Jose Hernandez, và The BLEU Band. Vào cửa hoàn toàn miễn phí. Có bán thức ăn.

“Địa Hạt 1 của Quận Cam là một địa hạt đa văn hóa,” Giám Sát Viên Janet Nguyễn nói. “Ngày Nhạc Hội Quốc Tế là một cơ hội để cho mọi người thấy sự đa văn hóa này, qua âm nhạc khắp thế giới, đồng thời trân trọng và tận hưởng không gian tuyệt vời của công viên Mile Square Park.”

Ban nhạc Flashback Heart Attack, từng đoạt Giải Thưởng Âm Nhạc Quận Cam năm 2013 về phong cách trình diễn nhạc sống, sẽ mở đầu chương trình vào lúc 12 giờ 30 trưa, với những bản nhạc nổi tiếng hồi thập niên 1980. Vào lúc 2 giờ, ban nhạc El Mariachi Sol de Mexico de Jose Hernandez sẽ có buổi trình diễn đặc biệt, nhân dịp kỷ niệm Ngày Hiền Mẫu của người Mễ Tây Cơ, cũng nhằm vào ngày 10 Tháng Năm. Vào lúc 3 giờ 30 là chương trình của ban nhạc The BLEU Band, với các giọng ca nổi tiếng của Việt Nam như Linda Trang Đài, Tommy Ngô, Henry Chúc, Lillian, và các ca sĩ khác nữa.

“Cư dân Quận Cam sẽ thưởng thức một môi trường thân thiện, mang tính gia đình, một nơi mà trẻ em có thể hiểu thêm các văn hóa khác, qua âm nhạc và thực phẩm. Những sự kiện như vậy không chỉ là để mọi người hiểu thêm văn hóa khác, mà còn giúp phát triển một tinh thần đoàn kết, giữa các cộng đồng khác nhau của chúng ta,” Giám Sát Viên Janet Nguyễn nói.

Cư dân tham dự Ngày Nhạc Hội Quốc Tế được mang ghế, hoặc khăn trải trên cỏ, hoặc ghế ngồi trên cỏ, để ngồi xem chương trình. Chương trình cũng có những hoạt động khác cho trẻ em. Đậu xe miễn phí.

Để biết thêm chi tiết, xin quý vị gọi số điện thoại (714) 973-6600, hoặc email: milesquare@ocparks.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.