Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

TNS De Leon Mời Bỏ Phiếu Cho Solorio Vào Thượng Viện Cali

03/05/201400:00:00(Xem: 1773)
Westminster (Bình Sa)- - Lúc 10:30 sáng tại Nhà hàng Golden Elephant Restaurant 14580 Brookhurst St. Westminster, một buổi tiếp xúc với Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang California Kevin De León, Chủ Tịch Ủy Ban Nội Quy Thượng Viện (Theo Ông Khanh Nguyễn cho biết trong vòng vài tuần tới đây ông sẽ là Chủ Tịch Thượng Viện Tiểu Bang.)

Cùng đi với ông có cựu Dân Biểu Tiểu Bang Jose Solorio, người sẽ ra tranh cử chức Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang trong nhiệm kỳ tới thế chổ Thượng Nghị Sĩ Lou Correa mãn nhiệm.

blank
Từ trái: Phát Bùi, TNS Kevin De Leon, DB Solorio, Khanh Nguyễn, LS Nguyễn Xuân Nghĩa.

Hiện diện trong buổi họp báo, ngoài một số các cơ quan truyền thông còn nhận thấy có Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa, Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Công Sản Nam California, Kỹ Sư Phát Bùi, Ủy Viên Kế Hoạch, Ủy Ban Xây Dựng Nghĩa Trang Biên Hòa Hải Ngoại, Ứng cử viên Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Garden Grove và phu nhân, Nhà báo Du Miên, Giám Đốc Thư Viện Việt Nam và phu nhân.

Điều hợp chương trình do Ông Khanh Nguyễn, Đại sứ Thành Phó Santa Ana.


Mở đầu ông Khanh Nguyễn giới thiệu thành phần tham dự, sau đó ông giới thiệu cựu Dân Biểu Solorio lên giới thiệu vài nét vè ông Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang California Kevin De León, ông cho biết, Thượng Nghị Sĩ Kevin De León Đảng Dân Chủ thuộc Địa Hạt 22 Los Angerles…

blank
Trong cuộc họp báo.

Tiếp theo Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang California Kevin De León lên cảm ơn sự hiện diện của mọi người, ông cho biết đây là lần đầu tiên Ông đến Little Sài Gòn và ông hy vọng trong tương lai ông sẽ đến nhiều hơn. Trong dịp nầy ông cũng đã giới thiệu với mọi người về những hoạt động của cựu Dân Biểu Tiểu Bang Jose Solorio, ông cho biết nếu được đắc cử vào chức Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang ông sẽ đóng góp nhiều hơn nữa cho cư dân Địa Hạt nói riêng và Tiểu Bang nói chung.

Sau đó phần dành riêng cho giới truyền thông đặt câu hỏi, nhiều câu hỏi được đặt ra liên quan đến vấn đề giáo dục đã được ông trả lời theo từng câu hỏi của mỗi người.

Buổi tiếp xúc kkết thúc bằng bữa ăn nhẹ do ban tổ chức khoản đãi.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.