Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Chợ Mùa Xuân Hàng Năm Tại Thành Phố Westminster: LĐ Hướng Đạo Trùng Dương Gây Qũy Dự Trại Thẳng Tiến 10

16/04/201400:00:00(Xem: 5100)

Westminster (Bình Sa)- - Sáng Thứ Bảy ngày 12 tháng 4 năm 2014 tại Westminster Civic Center - 8200 Westminster Blvd. (góc đường Westminster và All American Way) Liên Đoàn Hướng Đạo Trùng Dương đã tham dự Hội Chợ Mùa Xuân (Westmisnter Spring Festival) do Thành Phố Westminster tổ chức.

Phóng viên Việt Báo tiếp xúc với ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí và Nghị Viên Sergio Contreras được ông Thị Trưởng cho biết đây là hội chợ truyền thống của Thành Phố đã liên tục tổ chức nhiều năm, nhưng thời gian qua bị gián đoạn, đến nay Thành Phố quyết định tổ chức lại để cư dân có dịp tham gia vào những sinh hoạt chung của các sắc dân cư ngụ trong thành phố.

Hội chợ được sự tham gia của các tổ chức từ thiện xã hội cũng như các dịch vụ chuyên môn thuộc các lãnh vực liên quan đến sức khỏe, đời sống... Tại đây cư dân đã được các cơ quan chuyên môn trong Thành Phố cũng như Quận Hạt giúp đỡ giải đáp, hướng dẫn cụ thể một số vấn đề cần thiết trong đời sống.

blank
Hình ảnh Liên Đoàn Hướng Đạo Trùng Dương dự Hội Chợ Mùa Xuân của TP Westminster và gây quỹ dự trại họp bạn Thẳng Tiến 10. (Photo VB)

Tham dự hội chợ nầy, về phía cộng đồng Việt Nam có Liên Đoàn Hướng Đạo Trùng Dương với một gian hàng bán thực phẩm do các Phụ Huynh, các Trưởng cũng như các em hướng đạo sinh thực hiện được nhiều người tham dự chiếu cố. Đây cũng là dịp để Liên Đoàn Hướng Đạo Trùng Dương gây qũy nhằm mục đích giúp các em Hướng Đạo Sinh trong Liên Đoàn có điều kiện tham dự Trại Họp Bạn Thế Giới Hướng Đạo Việt Nam Thẳng Tiến 10, được tổ chức từ ngày 27 tháng 6 đến ngày 3 tháng 7 năm 2014 tại Houston, Texas.


Tiếp xúc với một số phụ huynh được qúy vị nầy cho biết: "Gian hàng vừa mở cửa đã được nhiều cư dân các sắc tộc khác nhau đến thưởng thức các món ăn Việt Nam ngon, bổ và rẻ do chính tay các đầu bếp của Liên Đoàn Hướng Đạo Trùng Dương thực hiện gồm các món như: thịt nướng, cơm chiên, mì xào, nước mía, trà sữa, v.v..."

blank
Hình ảnh Liên Đoàn Hướng Đạo Trùng Dương dự Hội Chợ Mùa Xuân của TP Westminster và gây quỹ dự trại họp bạn Thẳng Tiến 10. (Photo VB)

Trong dịp nầy chúng tôi tiếp xúc với Trưởng Lê Văn Quang, Liên Đoàn Trưởng, và Trưởng Lý Vĩnh Phong, Thiếu Trưởng được các Trưởng nầy cho biết, Liên đoàn được thành lập vào đầu tháng 1 năm 2014, cho đến nay đã có 175 em thuộc các ngành, mỗi tuần Liên Đoàn sinh hoạt vào ngày Thứ Bảy tại Mile Square Park từ 9:30 AM đến 12 giờ PM.

Liên Đoàn đã ghi danh sinh hoạt trực thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ và Hội Đồng trung Ương Hướng Đạo Việt Nam.

Được biết kết quả gây qũy thu khoảng 2,400 đô la.

Mọi chi tiết, tham gia sinh hoạt hoặc đóng góp, yểm trợ cho LĐHĐ Trùng Dương, xin quý vị liên lạc Tr. Leesa Vân Trần số điện thoại (714) 422-6695.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.