Hôm nay,  

Hoạt Động Vì Dân Chủ, Nhân Quyền

10/04/201400:00:00(Xem: 2623)

blankTrong hình, từ trái: vợ chồng ông Nguyễn Gia Kiểng từ Pháp quốc sang; từ phải, vợ chồng ông Ngô Văn Hiếu, nhà hoạt động nhân quyền Quận Cam. Ông Nguyễn Gia Kiểng là người trong nhóm sáng lập và điều hành Tập Hợp Dân Chủ Đa Nguyên (ethongluan.org), một tổ chức có chi nhánh ở nhiều quốc gia và cả trong lãnh thổ VN. Ông đang chuyến đi 18 ngày qua nhiều tiểu bang Hoa Kỳ trong công việc của THDCĐN. Vợ ông là bà Lương thị Hồ Quì, trong năm 2013 khi về VN giúp cho Hội từ thiện Măng Non, đã bị công an trục xuất. Ông Kiểng cho biết, ông đặc biệt kính trọng thầy giáo Đinh Đăng Định, người vừa mới từ trần sau khi được đưa ra khỏi nhà tù vì là điển hình một người trưởng thành trong lòng chế độ, đã tỉnh thức dân chủ, một mình chống lại cả chế độ, tự cầm thỉnh nguyện thư đi từng nhà ở Đắc Nông để xin được 3,000 chữ ký đòi hủy bỏ dự án bauxite. (Photo VB)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Một người phụ nữ đang trang trí cây Nô En tại trung tâm thủ đô Moscow của Nga chuẩn bị đón mừng mùa lễ cuối năm đang tới.(Photo AFP/Getty Images)
Công ty Toys “R” Us đánh dấu sự trở lại chiến thắng của họ đối với Hoa Kỳ hôm Thứ Tư qua việc khai trương cửa tiệm mới đầu tiên tại Paramus, tiểu bang New Jersey.
Tổng giám đốc công ty xe điện Tesla Elon Muskh nói rằng công ty của ông đã nhận được 50,000 đơn đặt hàng kể từ cuối tuần rồi.
Hãng xe Fiat Chrysler đang thu hồi hơn 110,000 chiếc xe van tại Bắc Mỹ bởi vì máy quạt làm lạnh có thể phát nóng và gây cháy.
Đức Giáo Hoàng Francis hôn em bé từ Popemobile khi ngài đi trên xe vònh quanh Nhà Vòm Tokyo trước khi thực hiện Thánh Lễ Công Cộng vào ngày thứ ba của chuyến tông du của ngài đến Nhật Bản, hôm 25 tháng 11 năm 2019 tại Tokyo, Nhật Bản.
Ngành chuyên chở bằng xe tải đang gặp thách thức trong năm 2019 đã làm ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường xe tải ở Mỹ.
Tiệm McDonald’s đồng ý trả 26 triệu đô la để dàn xếp vụ kiện kéo dài nhiều năm với những đầu bếp và nhân viên tính tiền tại California là những người cáo buộc công ty đã không trả đúng tiền cho công việc và chi tiêu của họ.
Công ty EBay đang bán các doanh nghiệp bán vé StubHub của họ cho Viagogo, là đối thủ tại Châu Âu, trong một thương lượng trị giá 4 tỉ đô la. 2 công ty đã tuyên bố vụ buôn bán này hôm Thứ Hai.
Các học sinh thu gom nhựa phế thải theo các chương trình giáo dục mẫu giáo Junjung Birru tại tỉnh Palembang, Nam Dương hôm 20 tháng 11 năm 2019.
Nghị Hội Quốc Gia Đảng Cộng Hòa (RNC) đã chi gần 100,000 đô la để in cuốn sách của con trai TT Trump là Donald Trump Jr., có tên “Triggered,” cho điều mà phát ngôn viên Mike Reed của RNC gọi là “tặng vật lưu niệm,”
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.