Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tin cập nhật: Chống CSVN xăm nhập vào CDVN qua hình thức kết nghĩa giữa hai thanh phố Irvine-Nha Trang

05/04/201422:14:00(Xem: 4459)
BẢN TIN CẬP NHẬT TỪ BTC CHỐNG CSVN XÂM NHẬP CĐVN TẠI QUẬN CAM
******* Xin cho phổ biến rộng rãi *******

Kính gửi đồng hương Việt:

CDVN tại Quận Cam đang sôi đông trong dịp cuối tuần về tin CSVN manh nha với nghị viên Thành phố Irvine Larry Argan ẩn núp qua hình thức kết nghĩa giữa hai thành phố Irvine và Nha Trang. Nghị viên Larry có thể bị lừa, nhưng CĐVN có đầy kinh nghiệm đau thương về chế độ CS sau năm 1975, sẽ không mắc mưu CSVN. 

Tuy nhiên, nếu chúng ta không để ý, có thể cờ CS Việt nam sẽ tung bay trên thành phố Irvine trong những ngày lễ. Họ đã manh nha tổ chức dậy tiếng Việt cho con em Việt tại Hoa Kỳ và tổ chức lễ hội trong những ngày lễ hội truyền thống của văn hóa Việt Nam. Chúng ta không muốn đối diện với một vụ Trần Trường hai có thể xẩy ra.
Nhà Câm quyền Hà Nội qua Lãnh Sự CSVN tại San Francisco có nhiều ngày tháng để sửa soạn cho âm mưu này. CĐVN chỉ có vài ngày để phản ứng và đối phó.

Tuy nhiên, khi được một thành viên trong Hội đồng Thành phố Irvine thông báo, Luật sự Trần Thái Văn, cựu DB Tiểu bang California, đã khẩn báo cho CĐVN và đã thảo luận vấn đề này với Thị trưởng Steven Choi, gốc Đại Hàn, là người am hiểu sự quỉ quyệt của CS trên đất nước ông. Ông đã nhờ LS Văn chuyển lời mời CĐVN tham dự buổi họp của thành phố vào thứ Ba tuần tới.

Được biết Thị Trưởng Choi sẽ tiếp phái đoàn của LS Nguyễn Xuân Nghĩa vào sáng thứ Hai (4/7). Tiếp theo Nghị viên Larry Argan sẽ phải diện tiếp với nhiều cư dân thành phố Irvine. Họ là những người đã chính thức phản đối việc làm của Nghị viên Larry. Buổi gặp mặt sẽ diễn ra vào sáng thứ Ba tuần tới (4/8).

Song song, các vị dân cử, cựu dân cử đã khẩn thiết lập trang mạng www.chongCSVNxamnhap.comđể người Việt khắp nơi có thể gửi thỉnh nguyên thư phản đối việc làm của Nghị viên Larry Argan. 

Những thỉnh nguyện thư này sẽ được trao tận tay cho các thành viên Hội đồng Thành phố. Các vị dân cử gốc Việt đại diện cho CĐVN trong khu vực Little Saigon sẽ có mặt trong buổi họp, mọi người hy vọng BTC sẽ nhận được hàng ngàn thỉnh nguyện thư trước 12 giờ trưa ngày thứ Ba 4/8/2014.

"Xin đồng hường kêu gọi gia đình thân hữu vào trang nhà 
www.chongCSVNxamnhap.comđể gửi thỉnh nguyện thư phản đối việc làm của Nghị viên Larry Argan. Chúng tôi đã sửa soạn đầy đủ phương tiện di chuyển miễn phí cho đồng hương đến phiên họp, từ Westminster đến irvine. Xin đồng hương đến Hội Đền Hùng Hải Ngoại, 14550 Magnolia Street, Westminster, CA 92683, để xe có thể khởi hành đúng 2:30 giờ chiều thứ Ba, ngày 8 tháng 4.Giặc Cộng đến nhà chúng ta phải đuổi." , Cựu Nghị viên Tyler Diệp thông báo.

Xin nhắc lại thời gian và địa chỉ phiên họp: 

Thời Gian: Lúc 4 giờ chiều, Thứ Ba ngày 8 tháng 4, năm 2014
Địa chỉ: Irvine Civic Center
1 Civic Center Plaza, Irvine, CA 92606-5207

Ngoài ra BTC có một số biểu ngữ (Slogan) để đồng hương tự viết mang theo khi tham dự buổi họp. Xin lưu ý đồng hương, chúng ta không nên đùng cây sắt hoặc gỗ có thể làm thương tích cho người khác. Nhân viên An Ninh Irvine có thể hủy bỏ những biểu ngữ này. Đây là những mẫu biểu ngữ:

HUMAN RIGHTS FOR VIETNAM, NOT FRIENDSHIP WITH OPPRESSORS!

VIETNAMESE COMMUNISTS ARE NOT OUR FRIENDS

FREEDOM & DEMOCRACY FOR VIETNAM

WHY DOES LARRY AGRAN WANTS TO BE FRIENDS WITH DICTATORS?

DON'T INSULT THE VIET-AMERICAN COMMUNITY, MR. AGRAN

IRVINE LOVES FREEDOM, NOT HUMAN RIGHTS ABUSERS FROM VIETNAM

WHO NEEDS OPPRESSIVE THUGS FOR FRIENDS, MR. AGRAN? NOT IRVINE!

WE WANT FREEDOM FOR VIETNAM, NOW!

NHA TRANG NEEDS REAL FREEDOM, NOT FRIENDSHIP

STOP BRINGING SHAME TO IRVINE COUNCILMAN AGRAN!

Đồng hương cần thêm chi tiết, xin liên lạc trực tiếp với các vị có tên trong danh sách của Thông Cáo Khẩn, hoặc gửi điện thư đến BTC qua E-Mail: chong.CSVN.xamnhap@gmail.com

Kính thư

BTC Chống CSVN Xâm Nhập Little Saigon tại Quận Cam


.
.

Ý kiến bạn đọc
09/04/201402:13:42
Khách
toi la nguoi viet quoc gia hai ngoai va la nguoi viet ty nan cong san khong chap nhan thanh pho Ivine ket nghia chi em voi mot thanh pho nha trang tai viet nam ma hien nay van con trong che do cong san chinh quyen thanh pho nha trang la chinh quyen cong san nguoi dan trong nuoc viet nam hoan toan khong co tu do dan chu va nhan quyen tu su tu do ve chinh tri dang phai ton giao van hoa xa hoi kinh te deu bi bop nghet chi co tui con ong chau cha duoc uu dai thoi cs lam bang hoai nengiao duc cua tuoi treva con ru ngu du do lop gia muon ao gam ve lang de an choi roi doi lot tham than nhan lam viec nghia van va van van.
08/04/201416:14:09
Khách
WHY DOES LARRY AGRAN WANTS TO BE FRIENDS WITH DICTATORS?
DON'T INSULT THE VIET-AMERICAN COMMUNITY, MR. AGRAN
STOP BRINGING SHAME TO IRVINE COUNCILMAN AGRAN!
VIETNAMESE COMMUNISTS ARE NOT OUR FRIENDS
STOP BRINGING SHAME TO IRVINE COUNCILMAN AGRAN!
WE WANT FREEDOM FOR VIETNAM, NOW!
08/04/201415:59:42
Khách
Toi nhiet liet chong doi.
08/04/201415:57:56
Khách
Toi la dan Irvine va nhiet liet phan doi viec ket ban voi thanh pho Nha Trang va Irvine.
08/04/201401:32:51
Khách
Gia dinh chung toi phan doi bon cong san khon nan tham nhung hut mau dan buoc chan vao dat My chung toi cam thu va phan doi thanh phoI Irvine ket nghia voi quan khon nan kiem co ket nghia de de dang toi lui hau gay chia re cong dong VN cho khong tot lanh gi dau chung toi cong dong VN doan ket phan doi
07/04/201419:52:25
Khách
chúng tôi phản đối việc kết nghĩa chị em giữa city irvine và thành phố nhatrang. tọi là cựu cư dân của nhatrang từ 1971 đến 1974. bùi thọ
07/04/201417:44:44
Khách
Xin Quy Ngai Nghi Vien IRVINE thuong nhung nguoi ty nan CSVN cua nhung nguoi Ty nan CSVN chung toi., phu quyet Quyet Dinh Ket Nghia nay. Cam on nhieu
07/04/201417:37:38
Khách
CSVN la mot phương luu manh, trao tro, rat bi oi chang bao gio ton trong cac qui ươc va luât le quoc te.Chung ta khong the de chung den sinh hoat va lam an tong thanh pho noi ta dang o. Toi phan doi va khong chap nhan Hoi dong thanh pho Irvine bo phiêu ket nghia voi Thanh pho Nha- Trang cua CSVN.
07/04/201416:01:04
Khách
Toi phan doi Thanh Pho Ivine ket nghia chi em voi tanh pho Nha Trang cua VN,vi che do CS VN la mot che do doc ac va khong co Nhan Quyen.
06/04/201422:00:24
Khách
Chúng tôi không muốn bọn cộng sản xâm nhập vào trung tâm người Việt yêu chuộng tự do. Bọn cộng sản,nếu được đến đây,chúng sẽ làm nhiều điều mờ ám ,làm ung thối cộng đồng VN
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.