Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ban Tổ Chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2558 Họp Báo: Phát Quà Cho HS, Lão Niên, Vô Gia Cư, Đại Nhạc Hội...; Đại Lễ Phật Đản: Ngày 3, 4 Tháng 5, Tại Bolsa Grande High School

02/04/201400:00:00(Xem: 1719)

Westminster (Bình Sa)- -Lúc 3 giờ chiều Thứ Ba ngày 1 tháng 4 năm 2014 tại Câu Lạc Bộ Văn Hóa (Nhà Hàng ZEN) Ban tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL. 2558 do Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ và Cộng Đồng Phật Giáo Việt Nam Nam California đã tổ chức buổi họp báo để thông báo một số tin tức về chương trình Đại Lễ Phật Đản 2014.

Hiện diện buổi họp báo có Hòa Thượng Thích Minh Tuyên, Phó Chủ Tịch Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ; HT. Thích Minh Hồi, HT. Thích Giác Sĩ, HT. Thích Nhật Quang, HT. Thích Pháp Trí, Đại Đức Thích Giác Liên, Ni Sư Thích Nữ Diệu Tánh, Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử Miền Quảng Đức có Nguyên Thuyết Lê Minh Thi, Diệu Ngọc Cao Ngọc Điệp, Hoa Hậu Bích Liên, Nhạc Sĩ Nam Hưng và một số anh chị em nghệ sĩ, quan khách có cựu Dân Biểu Solorio, Ông Khanh Nguyễn Đặc Sứ Thành Phố Santa Ana và các cơ quan truyền thông, truyền hình báo chí.

blank
Trong buổi họp báo về Đại Lễ Phật Đản 2558.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Mỹ, phút mặc niệm do Nhà báo Lý Kiến Trúc điều khiển, tiếp theo Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê và Hoa hậu Bích Liên lên điều hợp chương trình.

Mở đầu HT. Thích Minh Tuyên chào mừng quan khách cùng qúy cơ quan truyền thông, và HT. kêu gọi qúy cơ quan truyền thông yểm trợ phổ biến sâu rộng những tin tức về Đại Lễ Phật Đản năm 2014.

Theo tờ chương trình được phổ biến thì Đại Lễ Phật Đản năm 2014 được tổ chức vào ngày Thứ Bảy ngày 3 và Chủ Nhật ngày 4 tháng 5 năm 2014 tại địa điểm Trường Trung Học Bolsa Grande 9401 Westminster Ave Garden Grove, CA 92844. Chương trình ngày Thứ Bảy 3-5-2014 bắt đầu vào lúc 8 giờ sáng đến 3 giờ chiều với chương triình nghi thức Đản sinh tiếp theo là phần Đại Nhạc Hội cúng dường Phật Đản với sự góp mặt của nhiều ca sĩ và các em trong gia đình Phật tử trình diễn.

Chủ nhật ngày 4 tháng 5-2014 có chương trình đặc biệt trong ngày riêng từ 4 giờ chiều đến 9 giờ tối có Lễ Hội Hoa Đăng cúng dường Phật Đản và cầu nguyện cho hòa bình Việt Nam và thế giới.

Đặc biệt Đại Lễ Phật Đản năm nay Ban tổ chức sẽ tặng 300 phần qùa cho các em Thiếu Nhi, Học sinh và Gia Đình Phật Tử. Tặng 300 phần qùa cho các vị lão niên, Phát 300 phần cơm cho những người không nhà.

blank
Trong buổi họp báo về Đại Lễ Phật Đản 2558.

Buổi tối có Lễ Hội Hoa Đăng 3000 ngọn nén thắp sáng tâm linh, cầu nguyện thế giới hòa bình, chúng sinh an lạc. Sau đó có Đại Nhạc Hội Ca Múa Kịch cúng dường Phật Đản.

Đặc biệt lễ hội năm nay Ban tổ chức sẽ chiêu đãi thức ăn trong hai ngày cho đồng hương Phật tử tham dự.

Có phần triễn lãm Văn Hóa Phẩm Phật Giáo về cuộc đời Đức Phật, Tranh, Ảnh, Pháp Tạng.

Mọi chi tiết cúng dường Phật Đản về tịnh tài, tịnh vật xin liên lạc về văn phòng Ban tổ chức: Tổ Đình Minh Đăng Quang 3010 W. Harvard St, Santa Ana CA, 92704 Điện thoại liên lạc (619) 709-4842, (714) 437-9511, (714) 759-0752 Email: buddhistcenters@yahoo.com

Ngân phiếu xin đề "Đại Lễ Phật Đản"

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Làm đại Bồi Thẩm Đòan là một việc tình nguyện, nhưng phải thi, phải qua nhiều giai đọan thử thách, và vượt nhiều đối thủ mới được chọn lựa, sau giai đoạn tranh tài rồi bắt thâm, hên xui may rủi, tùy theo số phận của mỗi người.
Trong khi người dân California tự điều chỉnh với những thách thức về sức khỏe, kinh tế và xã hội do đại dịch COVID-19 mang lại thì Cục Cơ Giới California (DMV) cũng điều chỉnh cung với họ. Để đối phó với đại dịch, DMV đã tăng tốc trong việc triển khai công nghệ và tạo ra các kênh dịch vụ khác để phục vụ các khách hàng của mình tốt hơn.
Hôm nay, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về kế hoạch của chúng tôi, bao gồm việc khen thưởng nhân viên kiểm đếm và tuyển dụng thêm nhân viên nhằm nhanh chóng hoàn thành thu thập dữ liệu và thống kê có chức năng phân phối trước hạn chót theo luật định, tức ngày 31 tháng Mười Hai năm 2020, theo yêu cầu của Bộ trưởng Thương mại và luật pháp quy định. Kế hoạch mới này sẽ phản ánh cam kết liên tục của Cục Thống Kê Dân Số trong việc đạt được một thống kê hoàn chỉnh, cung cấp dữ liệu có chức năng phân phối chính xác, và bảo vệ sức khỏe, an toàn cho công chúng cũng như lực lượng lao động của chúng tôi.
Vào Thứ Ba, ngày 4 tháng Tám, hàng trăm người đă truy cập vào các trang truyền thông xã hội của Thành phố để xem một video đặc biệt từ Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD) khi họ ra mắt sự kiện ‘National Night Out’ 2020 với một video được sản xuất bởi Garden Grove TV3.
Trường Thẩm Mỹ Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, CA 92843 do Bác Sĩ Tâm Nguyễn làm Giám Đốc và cô Linh Nguyễn Phó Giám Đốc đã phối hợp cùng các tổ chức: Good Viber, Vietcare, Unitea Café, Nailing IT, Moving For Ward United Way Orange County… đã tổ chức buổi phát dụng cụ cho học sinh tại sân trường Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, vào lúc 2 giờ 30 chiều Thứ Năm.
Trong bối cảnh chính phủ Hoa Kỳ đang có nhiều hành động đối đầu với Trung Cộng trong thời gian vừa qua, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã ra một thông cáo báo chí ghi ngày 3 tháng 8, bày tỏ quan điểm ủng hộ chính sách đối đầu với một Trung Cộng hung hãn và bành trướng. Thông cáo báo chí đã liệt kê tất cả những hành động Dân Biểu Rouda đã làm tại Quốc Hội để ngăn chặn các hiểm họa từ Trung Cộng đối với Hoa Kỳ, Việt Nam và các quốc gia khác.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 02 tháng 8 năm 2020, Tại Pháp Viện Minh Đăng Quang - Tổ Đình Giác Nhiên số 8752 Westminster Blvd, do Ni Sư Thích Nữ Ngọc Liên làm Viện Chủ, Ni Sư Thích Nữ Hoa Liên, Phó Viện Chủ đã long trọng tổ chức giỗ Lần Thứ 5 Cố Đại Lão HT. Thích Giác Nhiên, Pháp Chủ Giáo Hội Phật Giáo Tăng Già Khất Sĩ Thế Giới.
Việc Thu Mua Trị Giá $16 Triệu Hoàn Thành Việc Bảo Tồn 937 Mẫu Đất với Sự Ủng Hộ của Ủy Ban Bảo Toàn Động Vật Hoang Dã California và Sở Bảo Tồn Bờ Biển Tiểu Bang; Quá Trình Lên Kế Hoach Với Cộng Đồng Bắt Đầu Hôm Nay với Bản Thăm Dò Ý Kiến Trực Tuyến
Thành phố LOS ANGELES, ngày 31 tháng 07, năm 2020 – Cục Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ tổ chức một cuộc họp báo qua điện thoại vào ngày 31 tháng 07 để công bố giai đoạn tiếp theo của các hoạt động Thống Kê Dân Số 2020, bao gồm các hoạt động sắp tới của các nhân viên kiểm đếm trong các cộng đồng tại địa phương. Cục Thống Kê Dân Số cũng nhấn mạnh tỉ lệ trả lời tại khu vực vùng Los Angeles. Khu vực này trả dài qua các tiểu bang Alaska, California, Hawaii, Idaho, Oregon, Nevada và Washington.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.