Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

TNS Correa Mời Cộng Đồng Dự ‘Ngày Gia Đình An Toàn’

28/03/201400:00:00(Xem: 1254)
Santa Ana, CA - Thượng Nghị Sĩ Lou Correa cùng Hội Hồng Thập Tự Hoa Kỳ, tổ chức Think Together, Latino Health Access, Kid Works, và Orange County Fire Authority kính mời quý cư dân tham dự Ngày Gia Đình An Toàn sẽ được tổ chức vào ngày 29 tháng 3 năm 2014 từ 9 giờ sáng đến 1 giờ 30 trưa tại Southwest Senior Center – 2201 W. McFadden Ave., Santa Ana, CA 92704.

Chào mừng tháng Ba là Tháng Hồng Thập Tự Hoa Kỳ, ngày Gia Đình An Toàn được tổ chức để cung cấp cho mọi gia đình những nguồn tài nguyên và dụng cụ cần thiết để đối phó trước các trường hợp khẩn cấp. Đây sẽ là một ngày sinh hoạt vui tươi, thú vị và bổ ích mà chắc chắn quý vị phụ huynh cũng như các em thiếu nhi sẽ rất thích thú.

“Ngày An Toàn Gia Đình là một cơ hội cho mọi thành viên trong gia đình cùng nhau chuẩn bị những kiến thức và vật dụng cần thiết cho việc phòng ngừa và đảm bảo an toàn.” Thượng Nghị Sĩ Lou Correa nhắn nhủ. “Có sự chuẩn bị sẵn sàng trong mọi trường hợp khẩn cấp là biện pháp tốt nhất để giữ an toàn cho gia đình và căn nhà của chúng ta.”


Chương trình của Ngày An Toàn Gia Đình bao gồm: cập nhật thông tin lập pháp về an toàn, tìm hiểu về cứu thương và hô hấp nhân tạo, các phương cách chuẩn bị khi xảy ra thiên tai, và hướng dẫn an toàn khi đi xe đạp. Bữa ăn trưa được cung cấp cho những gia đình tham gia vào các lớp thuyết trình trong suốt cả ngày. Đồng thời, 250 gia đình đầu tiên sẽ được nhận bộ dụng cụ chuẩn bị thiên tai.

Để biết thêm chi tiết hoặc ghi danh tham dự Ngày An Toàn Gia Đình, xin liên lạc văn phòng địa hạt của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa tại số điện thoại (714) 588-4400.

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện hơn 900 ngàn cư dân thuộc địa hạt 34 bao gồm các thành phố Anaheim, Fullerton, Buena Park, Fountain Valley, Huntington Beach, Long Beach, Los Alamitos, Santa Ana, Garden Grove, Seal Beach, Westminster và cộng đồng Rossmoor.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.