Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

TNS Correa Sẽ Vinh Danh 108 Phụ Nữ Tại Quận Cam

22/03/201400:00:00(Xem: 2067)
SANTA ANA, Calif. – Nhân dịp Tháng 3 là Tháng Vinh Danh Lịch Sử Phụ Nữ tức Womens History Month, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ vinh danh 108 phụ nữ của địa hạt 34 với danh hiệuWomen Making A Difference Award. Buổi tiếp tân do Thượng Nghị Sĩ Lou Correa tổ chức sẽ diễn ra vào ngày Thứ Năm 27 tháng 3 năm 2014 từ 4 giờ chiều đến 6 giờ chiều tại Westminster Civic Center – 8200 Westminster Blvd., Westminster, CA 92683.

Trong tháng Hai vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã nhận được từ các cộng đồng, tổ chức, hội đoàn đề cử những người phụ nữ có ảnh hưởng tốt trong lĩnh vực sức khoẻ, y tế, giáo dục và các dịch vụ công cộng. Từ đó,Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã tuyển chọn và đề cử 108 phụ nữ từ nhiều sắc tộc, cộng đồng, tổ chức khác nhau để vinh danh là Women Making a Difference.

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa nói, “Tôi biết nhiều người phụ nữ trong lĩnh vực sức khỏe, y tế, giáo dục cũng như trong cộng đồng làm việc tích cực để giúp đỡ và phục vụ cho cộng đồng. Tôi vô cùng hãnh diện được vinh danh 108 phụ nữ xuất sắc tại Quận Cam trong năm nay.”


Đặc biệt, trong 108 người phụ nữ tiêu biểu được vinh danh năm nay, có 23 phụ nữ gốc Việt từ nhiều lĩnh vực khác nhau trong cộng đồng - Phạm Vân Bằng, Angie Nguyễn, Becky Nguyễn, Bele Nguyễn, Carolynn Khánh Ly Nguyễn, Deidre Thu Hà Nguyễn, Nguyễn Xuân Thuyên, Kathy Trâm Võ, Khanh Bành, Doãn Kim Khánh, Lan Anh Nguyen, Lan Lê Trương, Liên Hương Nguyễn, Linh Nguyễn, Michelle Lê, Nina Trần, Quỳnh Anh Trần, Tâm Âu, Tâm Trần, Teresa Ái Quyên Huỳnh, Thanh Gia Từ, Tracy Phạm, và Xuân Hương Đỗ.

Bên cạnh đó, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã vinh danh bà Margie Rice, hiện đang giữ chức vụ Phó Thị Trưởng TP Westminster là “Woman of The Year 2014” với quá trình làm việc và cống hiến lâu dài của bà cho thành phố Westminster.

Buổi tiếp tân Vinh Danh Người Phụ Nữ Tiêu Biểu Năm 2014 hân hạnh tiếp đón rộng rãi quý cư dân, hội đoàn, cộng đồng và truyền thông báo chí. Xin vui lòng liên lạc văn phòng địa hạt của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa tại số điện thoại (714) 558-4400 để ghi danh tham dự.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.