Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nielsen Đề Cử Sangeeta Làm TGĐ Về Đa Dạng Nhân Sự

14/03/201400:00:00(Xem: 1486)
NEW YORK – March 13, 2014 – Hôm nay, Nielsen (NYSE: NLSN), hãng hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thông tin và hiểu biết về những gì người tiêu dùng xem và mua, thông báo việc thăng chức cho Tiến Sĩ D. Sangeeta lên vai trò Tổng Giám Đốc về Đa Dạng Nhân Sự (Chief Diversity Officer), có hiệu lực ngay lập tức. Bà Sangeeta sẽ báo cáo cho CEO Mitch Barns.

“Sự đa dạng và tiếp nhận mọi người là điều chủ chốt cho sự thành công của Nielsen,” ông Barns phát biểu. “Chúng tôi có khả năng cung cấp cho khách hàng các hiểu biết về hành vi của người tiêu dùng trên thế giới là nhờ vào hàng ngũ nhân viên đa dạng, phản ánh hơn 100 thị trường mà chúng tôi phục vụ. Đây là điều thiết yếu trong công việc và là một phần tổng thể trong khả năng của chúng tôi để sáng tạo, phát triển, và thành công. Với tư cách là một lãnh đạo trong tổ chức của chúng tôi, bà Sangeeta đã đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra môi trường đón nhận mọi người, và tôi rất hứng khởi vì bà sẽ lãnh đạo các nỗ lực đa dạng toàn cầu của chúng tôi.”

Với tư cách là Tổng Giám Đốc về Đa Dạng Nhân Sự, bà Sangeeta sẽ chịu trách nhiệm việc bảo đảm Nielsen vẫn tiếp tục là hãng thuê mướn nhân viên và đối tác kinh doanh được nhiều người chọn lựa, và tạo điều kiện cho sự sáng tạo bằng cách dùng sức bật của sự đa dạng như là lợi thế cạnh tranh. Trước đây bà phục vụ với tư cách là nhà bảo trợ điều hành của Hội Đồng Tư Vấn Người Mỹ Gốc Châu Á ở Nielsen và tích cực thúc đẩy các sáng kiến tiếp nhận đa dạng ở mọi cấp độ. Trong vai trò mới, bà Sangeeta sẽ tập trung vào việc xác định các mục tiêu chiến lược về đa dạng và tiếp nhận mọi người, cùng với vai trò lãnh đạo cấp cao, cải thiện sự đa dạng trong nhóm lãnh đạo của Nielsen, và tuyển dụng và giữ lại các cộng tác viên đa dạng ở mọi cấp độ. Bà cũng sẽ lãnh đạo Hội Đồng Đa Dạng của Nielsen và các nhóm nguồn lực nhân viên, tất cả các nhóm này đều phục vụ để củng cố việc tuyển dụng, giữ lại nhân viên, vươn ra cộng đồng, và phát triển nghề nghiệp.

blank
Tiến Sĩ D. Sangeeta.

“Tôi rất vui mừng đảm nhận một vai trò tập trung vào việc phát triển các tài năng đa dạng, phản ánh hàng ngũ nhân viên thế hệ kế tiếp ở Nielsen,” bà Sangeeta phát biểu. “Tôi rất say mê vấn đề đa dạng và tiếp nhận mọi người ở nơi làm việc, và tôi tin họ là động lực giúp các cộng tác viên lẫn khách hàng của chúng tôi nhận ra tiềm năng đầy đủ của mình trong khi chúng tôi tiếp tục mở rộng vào các thị trường mới.”

Bà Sangeeta sẽ tiếp tục lãnh đạo tổ chức Khoa Học Đo Lường Toàn Cầu của Nielsen, giám sát việc sáng tạo có phương pháp và bảo tồn và củng cố tính nguyên vẹn của dữ liệu, một vị trí mà bà đã giữ từ năm 2012. Trong vai trò này, bà sẽ tiếp tục báo cáo cho COO Brian West.

Kể từ khi gia nhập Nielsen năm 2008, bà Sangeeta đã giữ nhiều vị trí cấp cao, trong đó có vị trí Client Service Executive (Giám Đốc Dịch Vụ Khách Hàng) của bộ phận Dịch Vụ Kinh Doanh Toàn Cầu, North America Buy, và Chief Businesss Process Improvement Officer (Tổng Giám Đốc về Cải Thiện Quá Trình Kinh Doanh).

Trước khi gia nhập Nielsen, bà Sangeeta làm việc hơn 18 năm ở General Electric và Battelle trong nhiều vai trò lãnh đạo khác nhau trong lĩnh vực điều hành toàn cầu, quản lý rủi ro, quảng bá tiếp thị, mua lại công ty khác, cải thiện quá trình kinh doanh, và nghiên cứu. Trong 14 năm ở GE, bà đã nhận được 26 bằng sáng chế cho các nghiên cứu của mình, một số các bằng sáng chế này vẫn được sử dụng trong các lĩnh vực kinh doanh của GE. Bà Sangeeta có bằng Thạc Sĩ về Hóa Học ở trường Indian Institute of Technology, Kanpur, và bằng Tiến Sĩ về Hóa Học Vật Liệu ở trường Đại Học Illinoise (University of Illinois).

Sơ Lược về Nielsen

Nielsen Holdings N.V. (NYSE: NLSN) là công ty thông tin và đo lường toàn cầu, với các vị trí thị trường dẫn đầu về quảng bá và thông tin người tiêu dùng, đo lường truyền hình và các phương tiện truyền thông khác, theo dõi trên mạng Internet, đo lường điện thoại di động, các triển lãm ngành và các tài sản liên quan. Nielsen hiện diện ở khoảng 100 quốc gia, với trụ sở chính ở New York, Mỹ và Diemen, Hà Lan. Để biết thêm thông tin, xin ghé vào www.nielsen.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
Vào lúc 12 giờ trưa Thứ Sáu ngày 9 tháng 10 năm 2020, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, đang ra tranh cử chức Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove, cùng phu nhân đã đến thăm Tòa Soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, Thành Phố Garden Grove.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.