Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Phòng Thương Mại Việt Mỹ Mở Hội Chợ Giúp Tìm Việc Làm

14/03/201400:00:00(Xem: 1602)
Fountain Valley, Ngày 11 Tháng Ba Năm 2014 - Phòng Thương Mại Việt Mỹ ở Quận Cam sẽ tổ chức Hội Chợ Việc Làm Năm Thứ Ba tại thành phố Fountain Valley (16400 Brookhurst Street, Fountain Valley, CA Góc Heil Street) vào Thứ Ba, Ngày 18 Tháng 3 Năm 2014, từ 10 giờ sáng đến 3 giờ chiều.

Những công ty hiện diện sẽ chấp nhận resumé và đơn xin việc làm cho công việc toàn thời gian / bán thời gian / theo mùa và chương trình thực tập. Quý vị đến tham dự nên mặc y phục chuyên nghiệp, mang theo resumé và business cards.

“Chúng tôi muốn cung cấp cho những người đang tiềm việc làm một cơ hội để gặp gỡ và tìm hiểu về các công ty đang tuyển nhân viên. Đây là một cơ hội tốt để họ đạt được một sự nghiệp có giá trị, "Gia Lý, Chủ tịch Hội đồng quản trị VACOC nói.

Sau đây là một số công ty sẽ hiện diện: AT&T, Sở Cảnh Sát Westminster, Phòng Hải Quân Hoa Kỳ, Trường Đại Học Phoenix, Cơ Quan Giao Thông Vận Tải Quận Cam (OCTA), Tổ Hợp Y Tế Kaiser Permanente, Lexor Inc, Trường Advance Beauty College, Sở An Sinh Xã Hội, Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ New York Life, Công Ty Điện Southern California Edison, Công Ty Bảo Hiểm State Farm, Ngân Hàng Cormerica, Công Ty Quần Áo The Limited, Câu Lạc Bộ Thể Dục UFC, v.v.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ có những hội thảo nghề nghiệp được thực hiện bởi các nhân viên đại diện của Disneyland, Rescare Workforce Services, AT&T, In-sight Consulting, ArrowGTP Marketing và Pacific Asian Consortium. Những chủ đề trong hội thảo bao gồm: triển vọng của thị trường lao động, nghề nghiệp trong ngành thương mại, các kỹ năng tiềm việc, cách thức phỏng vấn, cách viết resumé, vv.!

Thêm vào đó, chúng tôi sẽ có một màng trình diễn các trang phục chuyên nghiệp. Ngoài việc tuyển nhân viên, các công ty có thể giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ đến với cộng đồng.

Để biết thêm thông tin, xinh vui lòng vô trang nhà www.vacoc.com hoặc gọi 714.775.6050.

Xin chia sẻ thông tin này đến bạn bè và thân nhân của quý vị đang cần việc làm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.