Hôm nay,  

TNS Lou Correa Ủng Hộ Jose Solorio Ứng Cử TNS Địa Hạt 34

12/03/201400:00:00(Xem: 2659)
Santa Ana, CA - Thượng Nghị Sĩ tiểu bang Lou Correa đã chính thức công bố sự ủng hộ của ông dành cho ông Jose Solorio là ứng cử viên thay thế cho ông ta để làm Thượng Nghị Sĩ đại diện cho địa hạt 34 của Thượng viện. Sự ủng hộ của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đến trong khi cuộc tranh cử chạy đua vào chức vụ này đang trở thành một trong những đề tài tranh cử được theo dõi nhiều nhất và nóng bỏng nhất ở California.

"Tôi yêu cầu quý vị ủng hộ và bỏ phiếu cho người bạn và đồng nghiệp của tôi, ông Jose Solorio. Ông Jose Solorio đã làm việc không biết mệt mỏi khi là một cựu Nghị viên của thành phố Santa Ana và cùng làm việc với tôi tại thủ đô Sacramento khi ông ấy còn là một cựu dân biểu trong Hạ Viện tiểu bang. Chúng tôi đã cùng nhau tranh đấu cho sự an toàn công cộng, giáo dục và việc làm tại Quận Cam," Thượng nghị sĩ Correa nói. "Hiện nay, ông Jose Solorio đang làm việc hết sức mình với cương vị là Ủy Viên Giám Sát Đại Học Cộng Đồng Rancho Santiago để xây dựng những cơ sở giáo dục mới và để giữ các trường đại học cộng đồng của chúng ta có học phí hợp lý và dễ dàng theo học."

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa còn cho biết thêm rằng, "Ông Jose Solorio và tôi là một trong số các đảng viên Dân chủ ôn hòa hợp tác với Thống đốc Jerry Brown để hỗ trợ doanh nghiệp và cải cách việc bồi thường tai nạn lao động và hưu bổng cho công nhân viên."


"Thượng nghị sĩ Lou Correa là một nhà lãnh đạo địa phương phục vụ có hiệu quả và được mọi người yêu mến, và tôi rất hảnh diện khi có được sự ủng hộ của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa. Khi tôi còn làm việc tại Hạ Viện Tiểu Bang, chúng tôi đã làm việc với nhau để thông qua các dự luật quan trọng và mang lại được nhiều sự lợi ích cho Quận Cam,” Ủy Viên Solorio cho biết. "Bây giờ, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa là một đồng minh quan trọng trong việc giúp tôi có được sự hỗ trợ toàn bộ của khối lãnh đạo tại Thượng Viện tiểu bang và sẽ là một người vận động mạnh mẽ cho tôi."

Địa hạt thứ 34 bao gồm tất cả hoặc một phần của các cộng đồng thành phố Anaheim, Fountain Valley, Garden Grove, Huntington Beach, Long Beach, Los Alamitos, Midway City, Rossmoor, Santa Ana, Seal Beach và Westminster.

Ông Jose Solorio hiện là Chủ tịch Hội Đồng Giám Sát của Khu Đại Học Cộng Đồng Rancho Santiago, bao gồm Đại Học Cộng Đồng Santa Ana College và Đại Học Santiago Canyon, và đại diện cho 700,000 cư dân trong các thành phố Anaheim, Garden Grove, Irvine, Orange, Santa Ana, Tustin và Villa Park. Trước đó, ông từng là Dân Biểu tiểu bang đại diện cho cư dân của các thành phố Anaheim, Garden Grove và Santa Ana tại Hạ Viện tiểu bang trong sáu năm. Ông có bằng cử nhân từ Đại học UC Irvine và bằng thạc sĩ về chính sách công cộng từ Đại học Harvard.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các diễn giả cho rằng nền dân chủ của Hoa Kỳ đang bị thử thách hơn bao giờ hết. Đảng Cộng Hòa đang từ bỏ nhiều giá trị truyền thống của mình để ủng hộ một ứng cử viên sẵn sàng đạp đổ hết mọi giá trị dân chủ để tìm chiến thắng trong cuộc bầu cử.
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.