Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

TNS Lou Correa Ủng Hộ Jose Solorio Ứng Cử TNS Địa Hạt 34

12/03/201400:00:00(Xem: 1752)
Santa Ana, CA - Thượng Nghị Sĩ tiểu bang Lou Correa đã chính thức công bố sự ủng hộ của ông dành cho ông Jose Solorio là ứng cử viên thay thế cho ông ta để làm Thượng Nghị Sĩ đại diện cho địa hạt 34 của Thượng viện. Sự ủng hộ của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đến trong khi cuộc tranh cử chạy đua vào chức vụ này đang trở thành một trong những đề tài tranh cử được theo dõi nhiều nhất và nóng bỏng nhất ở California.

"Tôi yêu cầu quý vị ủng hộ và bỏ phiếu cho người bạn và đồng nghiệp của tôi, ông Jose Solorio. Ông Jose Solorio đã làm việc không biết mệt mỏi khi là một cựu Nghị viên của thành phố Santa Ana và cùng làm việc với tôi tại thủ đô Sacramento khi ông ấy còn là một cựu dân biểu trong Hạ Viện tiểu bang. Chúng tôi đã cùng nhau tranh đấu cho sự an toàn công cộng, giáo dục và việc làm tại Quận Cam," Thượng nghị sĩ Correa nói. "Hiện nay, ông Jose Solorio đang làm việc hết sức mình với cương vị là Ủy Viên Giám Sát Đại Học Cộng Đồng Rancho Santiago để xây dựng những cơ sở giáo dục mới và để giữ các trường đại học cộng đồng của chúng ta có học phí hợp lý và dễ dàng theo học."

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa còn cho biết thêm rằng, "Ông Jose Solorio và tôi là một trong số các đảng viên Dân chủ ôn hòa hợp tác với Thống đốc Jerry Brown để hỗ trợ doanh nghiệp và cải cách việc bồi thường tai nạn lao động và hưu bổng cho công nhân viên."


"Thượng nghị sĩ Lou Correa là một nhà lãnh đạo địa phương phục vụ có hiệu quả và được mọi người yêu mến, và tôi rất hảnh diện khi có được sự ủng hộ của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa. Khi tôi còn làm việc tại Hạ Viện Tiểu Bang, chúng tôi đã làm việc với nhau để thông qua các dự luật quan trọng và mang lại được nhiều sự lợi ích cho Quận Cam,” Ủy Viên Solorio cho biết. "Bây giờ, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa là một đồng minh quan trọng trong việc giúp tôi có được sự hỗ trợ toàn bộ của khối lãnh đạo tại Thượng Viện tiểu bang và sẽ là một người vận động mạnh mẽ cho tôi."

Địa hạt thứ 34 bao gồm tất cả hoặc một phần của các cộng đồng thành phố Anaheim, Fountain Valley, Garden Grove, Huntington Beach, Long Beach, Los Alamitos, Midway City, Rossmoor, Santa Ana, Seal Beach và Westminster.

Ông Jose Solorio hiện là Chủ tịch Hội Đồng Giám Sát của Khu Đại Học Cộng Đồng Rancho Santiago, bao gồm Đại Học Cộng Đồng Santa Ana College và Đại Học Santiago Canyon, và đại diện cho 700,000 cư dân trong các thành phố Anaheim, Garden Grove, Irvine, Orange, Santa Ana, Tustin và Villa Park. Trước đó, ông từng là Dân Biểu tiểu bang đại diện cho cư dân của các thành phố Anaheim, Garden Grove và Santa Ana tại Hạ Viện tiểu bang trong sáu năm. Ông có bằng cử nhân từ Đại học UC Irvine và bằng thạc sĩ về chính sách công cộng từ Đại học Harvard.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nước Mỹ vừa trải qua 17 tháng bị phong tỏa và được mở cửa trở lại tháng 6 năm 2021. Tuy nhiên đất nước này vẫn chưa hoàn toàn trở lại mọi sinh hoạt như xưa. Tâm lý khủng hoảng và sợ hãi vẫn còn đọng lại nơi người dân. Chùa viện Phật giáo cũng chịu đựng nhiều khó khăn suốt mùa đại dịch, đặc biệt các ngôi chùa đang xây dựng hay mới thành lập trong giai đoạn này. Giáo Hội xin cung thỉnh tất cả liệt quí vị dành một phút nhất tâm chú nguyện và chia sẻ nỗi đau thương lớn lao này, trong đó có quê hương Việt nam.
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.