Hôm nay,  

Đại Hội Điện Ảnh Việt Nam Quốc Tế (VIỆT FIM FEST) Công Bố Phim Sẽ Tuyển Chọn và Trình Chiếu Tại Đại Hội

11/03/201400:00:00(Xem: 5223)
Anaheim (Bình sa)- - Tối Thứ Bảy ngày 8 tháng 3 năm 2014 tại Ultra Luxe Anaheim Cinemas, Anaheim Gardenwalk 321 W. Katella Ave. Đại hội điện ảnh Việt Nam Quốc Tế (VIỆT FIM FEST) tổ chức họp báo công bố những phim được tuyển chọn và trình chiếu tại Đại Hội Điện Ảnh Việt Nam Quốc Tế. Tham dự buổi họp báo ngoài một số các cơ quan truyền thông còn có qúy cơ sở bảo trợ, qúy vị mạnh thường quân, Nữ Tài Tử Kiều Chinh và một số đồng hương.

Mở đầu với phần giới thiệu các đạo diễn trong một số phim được tuyển chọn, sau đó mỗi người nói qua về cuốn phim đã thực hiện.

blank
Hình ảnh buổi họp báo của Viet Film Fest.

Trong dịp nầy Cô Lê Đình Y-Sa Giám Đốc chương trình cho biết: Đại Hội Điện Ảnh sẽ diễn ra kể từ ngày 10 đến ngày 13 tháng 4 năm 2014, năm nay Việt Film Fest tuyển chọn 29 phim, gồm 8 phim dài và 21 phim ngắn đến từ khắp nơi trên thế giới như: Việt Nam, Hoa Kỳ, Uc Canada, Anh, Pháp, Đức, Nhật và lần đầu tiên có Hàn Quốc. Trong đêm khai mạc Đại Hội Điện Ảnh sẽ trình chiếu phim "Âm Mưu Giày Gót Nhọn" (How to Fight in Six Inch Heels) của Đạo diễn Hàm Trần, một phim hài lãng mạn đầy quyến rũ với nội dung về thế giới thời trang cao cấp của New York và Sài Gòn. Phim đoạt giải Trống Đồng năm nay là phim dài đầu tiên của Đạo diễn Thiện Đỗ, tựa đề Tiền Chùa, một phim trào phúng châm biếm đời sống vật chất trên thế giới hiện đại...


Ban tổ chừc cho biết trong đêm bế mạc Việt Film Fest sẽ khai trương Việt Film Fest Channel để chiếu trên mạng một số phim được tuyển chọn qua những kỳ Đại Hội Điện Ảnh Việt Nam Quốc Tế trước. Đây là một cách quảng bá phim Việt Nam rộng rãi hơn để khán giả ở nhiều nước trên thế giới có thể chia xẻ và thưởng thức những câu chuyện của người Việt.

blank
Hình ảnh buổi họp báo của Viet Film Fest.

Để tiếp tục liên kết cộng đồng qua phim, Việt Film Fest sẽ một lần nữa tổ chức ngày Community Day, với 2 suất chiếu miễn phí cho sinh viên học sinh và qúy vị cao niên vào ngày 11 tháng 4 năm 2014 tại Bowers Museum. Phim nỗi bật của những suất chiếu nầy gồm: dự án của các em thanh thiếu niên qua chương trình Youth Motion, một khóa học điện ảnh của VAALA nhằm mục đích tạo điều kiện cho giới trẻ kể chuyện, tìm tiếng nói riêng của mình, và chia xẻ tầm nhìn qua phim. Để biết thêm chi tiết về Việt Film Fest cũng như toàn bộ thời khóa biểu chiếu phim vào trang nhà: www.VietFilmFest.com

Thời gian và địa điểm chiếu phim:

Từ ngày 10 đến ngày 13 tháng 4 tại Ultra Luxe Anaheim Cinemas, Anaheim Gardenwalk 321 W. Katella Ave, Anaheim, CA 92802.

Ngày 11 tháng 4 tại Bowers Museum 2002 North Main Street, Santa Ana, CA 92706 (miễn phí cho sinh viên học sinh và qúy vị cao niên, khi đi xem nhớ mang theo ID.)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.