Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Văn Nghệ Hoa Vàng Tổ Chức Tại San Jose Năm 2014: Giải Thi Tiếng Hát Trung Niên

08/03/201400:00:00(Xem: 2278)
Để tạo nên không khí rộn ràng cho sinh họat ca hát tại Thung Lũng Hoa Vàng, San Jose, cuộc thi TIẾNG HÁT TRUNG NIÊN 2014 được VĂN NGHỆ HOA VÀNG tổ chức.

1- Điều kiện dự thi: tất cả các giọng hát từ 40 tuổi trở lên, không có lệ phí tham dự

2- Mỗi người dự thi gởi tiếng hát của mình thu vào cuốn CD hoặc dưới dạng MP3 gởi về ban tổ chức email là: vannghehoavang@gmail.com. Nếu là CD xin gởi về Huơng Giang Music nằm trong khu Lion Plaza địa chỉ 1816 Tully Road, suite 170, San Jose,CA 95122, xin ghi thêm dòng chữ Tíêng Hát Trung Niên 2014 góc trái. Ban tổ chức mong là nhận được dạng MP3 để ban giám khảo dễ dàng chấm thi và phát thanh trên Văn Nghệ Hoa Vàng.

3- Thời hạn gởi CD hoặc MP3: bắt đầu từ đầu tháng 3, 2014 đến cuối tháng 5 năm 2014

4- Những tiếng hát trung niên đuợc vào vòng bán kết sẽ được phát thanh trên Văn Nghệ Hoa Vàng Radio mỗi thứ bảy từ 2giờ chiều đến 3giờ chiều. Ban tổ chức sẽ lựa 10 tiếng hát vào vòng chung kết tại San Jose và trình diễn LIVE trong cuộc thi chung kết sẽ được thông báo sau.

5- Ban giám khảo gồm các nhạc sĩ và ca sĩ tên tuổi của thung lũng hoa vàng.Các giải thưởng gồm giải nhất trị giá 1000 mỹ kim, giải nhì giải ba giải tư gồm nhiều tặng phẩm giá trị. Những tiếng hát đọat giải sẽ đuợc mời thu băng các bài hát mới của nhạc sĩ Trần Chí Phúc trong cuốn băng sắp thực hiện.

6- Ban tổ chức mong mỏi những người yêu ca hát tham gia cuộc thi để sinh họat văn nghệ Bắc Cali khởi sắc.

Trân trọng

Thay mặt BAN TỔ CHỨC – VĂN NGHỆ HOA VÀNG RADIO

NHẠC SĨ TRẦN CHÍ PHÚC

Địa chỉ email: vannghehoavang@gmail.com

Ý kiến bạn đọc
09/03/201415:45:49
Khách
Thân Chào BTC Văn Nghệ Vùng St José - Bắc California -
1- Giải Nhì và những giải khác là những tặng phẫm gì ? trị giá ? Mỹ Kim?
2 -Ban Tổ Chức vui lòng Giới thiệu cùng CĐNV Tỵ Nạn cs -- và Những Hội Đoàn cùng Tham gia - những giòng nhạc , casỉ trung niên không chuyện -- là việc làm đaág được Ủng Hộ trong Việt Ngữ Văn Nhoá Qua Âm Nhạc
JohnĐỗTrương chỉ vài lời Bổ túc - cùng BanTổChức
Trân trọng đến CĐNV Tỵ Nạn cs vùng Bắc California và quí Hội đoàn Nhân Văn ,Trí Sỉ
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.