Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Thảo ‘Đường Vào Đại Học’ Sẽ Tổ Chức Ngày 10-3-2014

07/03/201400:00:00(Xem: 1697)
Học Khu Garden Grove cùng với The Princeton Review sẽ tổ chức một chương trình Hội Thảo “Đường Vào Đại Học” (Roadmap to College) tại Trường Trung Học Santiago vào ngày thứ hai, 10 tháng 3, từ 5 giờ đến 8 giờ tối. Trường Santiago toạ lạc tại 12342 Trask Ave. về hướng đông của Harbor Blvd. và thuộc Thành Phố Garden Grove. The Princeton Review là một công ty chuyên dạy kèm và luyện thi để giúp các học sinh thi vào đại học.

Hoc Sinh GGUSD Tai Tet Parade_2
Học sinh Học Khu Garden Grove diễn hành.
Chương trình sẽ có nhiều chuyên viên trình bày tại nhiều phòng hội thảo khác nhau với nhiều đề tài như.

- Tiến trình tuyển chọn vào các trường đại học nổi tiếng;

- Quyết định chọn ngành học nào

- Tìm kiếm học bổng và trợ giúp tài chánh


- Chuẩn bị viết luận văn cá nhân, phỏng vấn hay xin thư giới thiệu

- Tuyển chọn các trường đại học tư hay ngoài tiểu bang

- Các kỳ thi hay môn học cần có để chuẩn bị vào đại học

- Chọn trường đại học

- Xin vào các trường đại học tiểu bang UC hay CSU

- Theo học đại học cộng đồng và chuyển vào đại học 4 năm

- Và nhiều đề tài khác.

Chương trình được mở rộng cho tất cả các phụ huynh, kể cả ngoài Học Khu Garden Grove, có con em đang theo học từ lớp 6 đến 12. Sẽ có thông dịch sang Việt Ngữ tại tất cả các phần hội thảo. Sẽ có phòng giữ trẻ miễn phí cho các con em từ 2 đến 12 tuổi. Mọi thắc mắc xin liên lạc về Văn Phòng Học Khu ở số điện thoại (714) 663-6084 hay (800) 2Review.

Ý kiến bạn đọc
10/03/201416:20:40
Khách
con em chu'ng ta se bi. ky- thi boi dao luat: SCA5: Nếu tính theo dự luật này thì điểm SAT của các học sinh Á Châu sẽ bị trừ đi 140 trong khi African and Mexican Americans sẽ được nâng lên 360 điểm! Thật bat co^ng cho con cha'u nguoi Chau A' cua chu'ng ta. Bao Vietbao nen viet thong tin ve chuyen bat cong nay.
08/03/201412:10:19
Khách
Nếu có thể được luạt sư Lân đưa lên YouTube phần hội thảo "Đường vào Đại Học' để các phụ huynh người Việt Nam hiểu rõ thêm để chuẩn bị cho con em của mình.
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.