Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Ái Hữu Trường Nữ Trung Học Lê Văn Duyệt Ra Mắt Tân Ban Chấp Hành

05/03/201400:00:00(Xem: 4820)
Santa Ana (Bình sa) - - Trưa Thứ Bảy ngày 1 tháng 3 năm 2014, tại nhà hàng Emeral Bay, Hội Ái Hữu Trường Nữ Trung Học Lê Văn Duyệt tổ chức buổi họp mặt ra mắt tân Ban Chấp Hành Nhiệm Kỳ 2014-2016.

Tham dự buổi họp mặt ngoài qúy Thầy, Cô giáo, các cựu học sinh còn có một số qúy vị đại diện các hội ái hữu bạn, một số các cơ quan truyền thông.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm. Sau đó cựu nữ sinh LVD Cao Minh Châu, trưởng ban tổ chức lên ngỏ lời cảm ơn qúy Thầy, Cô, qúy quan khách cùng tất cả qúy thân hữu và gia đình Nữ sinh Lê Văn Duyệt tham dự.

Tiếp theo Ban hợp ca Lê Văn Duyệt trong đồng phục màu xanh lá mạ trông thật đẹp mắt đẽ lên hát bản "Lê Văn Duyệt Hành Khúc."

Sau đó cựu nữ sinh LVD Trần An Hảo, Tân Hội Trưởng nhiệm kỳ 2014-2016 lên chào mừng và cảm ơn quan khách, qúy thầy, cô giáo và các chị, em cựu nữ sinh Lê Văn Duyệt hiện diện trong buổi ra mắt tân Ban Chấp Hành hôm nay, Bà tiếp: " Chúng tôi chân thành cám ơn quý Thầy Cô, quý chị em CNS-LVD đã đặt niềm tin vào chúng tôi qua cuộc bầu cử vừa qua.

Chung tôi cũng xin cảm ơn Ban Bầu Cử LVD và đồng thời hoan nghinh tinh thần nhận lãnh trọng trách tổ chức cuộc bầu cử trong thời gian qua.

LE VAN DUYET 1
Trong lễ ra mắt tân Ban Chấp Hành Hội Ái Hữu Trường Nữ Trung Học Lê Văn Duyệt.
Hội Ái Hữu Trường Nữ Trung Học LVD, đã liên tục hoạt động trong nhiều năm qua. Hộị là nhịp cầu để tất cả thầy cô và bạn hữu xa gần có một nơi để sinh hoạt, gặp gỡ hàn huyên nhắc nhớ về những kỷ niệm thời học trò cũng như chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống xa xứ. Về đối ngoại, Hội cũng có nhiều sinh hoạt trong tình thân hữu với một số các Hội Đoàn bạn dưới các hình thức như … sinh hoạt trại hè, những buổi họp mặt thường niên hay đón Xuân, ngoài ra Hội cũng đóng góp một số sinh hoạt với Cộng đồng người Việt miền Nam California.

Hôm nay, Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2014-2016 xin nhận trọng trách này, là được nối tiếp lèo lái con thuyền của Hội như các nhiệm kỳ trước.


Để xứng đáng với sự thương quý mà đại gia đình LVD đã ưu ái giao trọng trách này, chúng tôi sẽ luôn cố gắng phục vụ Hội trong khả năng, hoàn cảnh, và nội quy cho phép; để Hội chúng ta mỗi ngày một phát triển lớn mạnh,đóng góp thêm một phần nhỏ trong việc xây dựng và phát triển Cộng Đồng người Việt tại hải ngoại, dù Hội chúng ta chỉ là một tổ chức mang tinh thần Ái Hữu..."

LE VAN DUYET 2
Trong lễ ra mắt tân Ban Chấp Hành Hội Ái Hữu Trường Nữ Trung Học Lê Văn Duyệt.
Sau đó bà mời các thành viên trong Ban Chấp Hành 2014-2016 lên sân khấu để ra mắt quan khách và đồng môn thân hữu. Thành phần Ban Chấp Hành gồm:

Hội Trưởng, Trần An Hảo; Phó Hội Trưởng, Trần Bích Liên; Tổng Thư Ky, Đinh Mỹ Đà; Phó Tổng Thư Ký, Nguyễn Thanh Long; Thủ Quỹ, Huỳnh Kim Phuợng; Trưởng BanVăn Nghệ, Phạm Mai Lan.

Sau phần ra mắt tân ban chấp hành là lời phát biểu của qúy vị Giáo Sư Cố Vấn, tất cả đều khen ngợi việc làm đầy ý nghĩa mà hội đã duy trì trong nhiều năm qua. Trong số những Giáo Sư Cố Vấn có Giáo Sư Vũ Thị Ngọc Mai, một người luôn luôn sát cánh trong mọi sinh hoạt của Hội, Bà cũng đã tham gia vào những sinh hoạt cộng đồng trong đó có chương trình giải khuyến học hằng năm, liên tục trong nhiều năm, năm nào cũng có sự đóng góp không nhỏ của Bà.

Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng ăn cùng thưởng thức chương trình văn nghệ rất đặc sắc do ban văn nghệ Hội Ái Hữu Cựu Nữ Sinh Lê Văn Duyệt và các Hội bạn trình diễn.

Không khí buổi ra mắt Tân Ban chấp,hành rất vui, đầm ấm, thân tình của đại gia đình cựu nữ sinh Lê Văn Duyệt và thân hữu.

Thật cảm động, trong những ngày thời tiết Nam California mưa bão, lạnh lẽo, nhưng quý thầy cô lớn tuổi vẫn lặn lội gió mưa đến để chung vui với các em cựu học sinh một thời đã gắn bó với nhau dưới ngôi trường thân yêu Lê Văn Duyệt thật là cảm động.

Những đóa hồng tươi thắm trao gửi đến cho nhau, những lời chúc mừng an vui hạnh phúc và hẹn nhau trong những ngày họp mặt tới.

Mọi chi tiết liên lạc Email: levanduyethahbch@yahoo.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.