Hôm nay,  

Hội Ái Hữu Trường Nữ Trung Học Lê Văn Duyệt Ra Mắt Tân Ban Chấp Hành

05/03/201400:00:00(Xem: 6580)
Santa Ana (Bình sa) - - Trưa Thứ Bảy ngày 1 tháng 3 năm 2014, tại nhà hàng Emeral Bay, Hội Ái Hữu Trường Nữ Trung Học Lê Văn Duyệt tổ chức buổi họp mặt ra mắt tân Ban Chấp Hành Nhiệm Kỳ 2014-2016.

Tham dự buổi họp mặt ngoài qúy Thầy, Cô giáo, các cựu học sinh còn có một số qúy vị đại diện các hội ái hữu bạn, một số các cơ quan truyền thông.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm. Sau đó cựu nữ sinh LVD Cao Minh Châu, trưởng ban tổ chức lên ngỏ lời cảm ơn qúy Thầy, Cô, qúy quan khách cùng tất cả qúy thân hữu và gia đình Nữ sinh Lê Văn Duyệt tham dự.

Tiếp theo Ban hợp ca Lê Văn Duyệt trong đồng phục màu xanh lá mạ trông thật đẹp mắt đẽ lên hát bản "Lê Văn Duyệt Hành Khúc."

Sau đó cựu nữ sinh LVD Trần An Hảo, Tân Hội Trưởng nhiệm kỳ 2014-2016 lên chào mừng và cảm ơn quan khách, qúy thầy, cô giáo và các chị, em cựu nữ sinh Lê Văn Duyệt hiện diện trong buổi ra mắt tân Ban Chấp Hành hôm nay, Bà tiếp: " Chúng tôi chân thành cám ơn quý Thầy Cô, quý chị em CNS-LVD đã đặt niềm tin vào chúng tôi qua cuộc bầu cử vừa qua.

Chung tôi cũng xin cảm ơn Ban Bầu Cử LVD và đồng thời hoan nghinh tinh thần nhận lãnh trọng trách tổ chức cuộc bầu cử trong thời gian qua.

LE VAN DUYET 1
Trong lễ ra mắt tân Ban Chấp Hành Hội Ái Hữu Trường Nữ Trung Học Lê Văn Duyệt.
Hội Ái Hữu Trường Nữ Trung Học LVD, đã liên tục hoạt động trong nhiều năm qua. Hộị là nhịp cầu để tất cả thầy cô và bạn hữu xa gần có một nơi để sinh hoạt, gặp gỡ hàn huyên nhắc nhớ về những kỷ niệm thời học trò cũng như chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống xa xứ. Về đối ngoại, Hội cũng có nhiều sinh hoạt trong tình thân hữu với một số các Hội Đoàn bạn dưới các hình thức như … sinh hoạt trại hè, những buổi họp mặt thường niên hay đón Xuân, ngoài ra Hội cũng đóng góp một số sinh hoạt với Cộng đồng người Việt miền Nam California.

Hôm nay, Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2014-2016 xin nhận trọng trách này, là được nối tiếp lèo lái con thuyền của Hội như các nhiệm kỳ trước.


Để xứng đáng với sự thương quý mà đại gia đình LVD đã ưu ái giao trọng trách này, chúng tôi sẽ luôn cố gắng phục vụ Hội trong khả năng, hoàn cảnh, và nội quy cho phép; để Hội chúng ta mỗi ngày một phát triển lớn mạnh,đóng góp thêm một phần nhỏ trong việc xây dựng và phát triển Cộng Đồng người Việt tại hải ngoại, dù Hội chúng ta chỉ là một tổ chức mang tinh thần Ái Hữu..."

LE VAN DUYET 2
Trong lễ ra mắt tân Ban Chấp Hành Hội Ái Hữu Trường Nữ Trung Học Lê Văn Duyệt.
Sau đó bà mời các thành viên trong Ban Chấp Hành 2014-2016 lên sân khấu để ra mắt quan khách và đồng môn thân hữu. Thành phần Ban Chấp Hành gồm:

Hội Trưởng, Trần An Hảo; Phó Hội Trưởng, Trần Bích Liên; Tổng Thư Ky, Đinh Mỹ Đà; Phó Tổng Thư Ký, Nguyễn Thanh Long; Thủ Quỹ, Huỳnh Kim Phuợng; Trưởng BanVăn Nghệ, Phạm Mai Lan.

Sau phần ra mắt tân ban chấp hành là lời phát biểu của qúy vị Giáo Sư Cố Vấn, tất cả đều khen ngợi việc làm đầy ý nghĩa mà hội đã duy trì trong nhiều năm qua. Trong số những Giáo Sư Cố Vấn có Giáo Sư Vũ Thị Ngọc Mai, một người luôn luôn sát cánh trong mọi sinh hoạt của Hội, Bà cũng đã tham gia vào những sinh hoạt cộng đồng trong đó có chương trình giải khuyến học hằng năm, liên tục trong nhiều năm, năm nào cũng có sự đóng góp không nhỏ của Bà.

Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng ăn cùng thưởng thức chương trình văn nghệ rất đặc sắc do ban văn nghệ Hội Ái Hữu Cựu Nữ Sinh Lê Văn Duyệt và các Hội bạn trình diễn.

Không khí buổi ra mắt Tân Ban chấp,hành rất vui, đầm ấm, thân tình của đại gia đình cựu nữ sinh Lê Văn Duyệt và thân hữu.

Thật cảm động, trong những ngày thời tiết Nam California mưa bão, lạnh lẽo, nhưng quý thầy cô lớn tuổi vẫn lặn lội gió mưa đến để chung vui với các em cựu học sinh một thời đã gắn bó với nhau dưới ngôi trường thân yêu Lê Văn Duyệt thật là cảm động.

Những đóa hồng tươi thắm trao gửi đến cho nhau, những lời chúc mừng an vui hạnh phúc và hẹn nhau trong những ngày họp mặt tới.

Mọi chi tiết liên lạc Email: levanduyethahbch@yahoo.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.