Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Hội Ái Hữu Trường Nữ Trung Học Lê Văn Duyệt Ra Mắt Tân Ban Chấp Hành

05/03/201400:00:00(Xem: 5230)
Santa Ana (Bình sa) - - Trưa Thứ Bảy ngày 1 tháng 3 năm 2014, tại nhà hàng Emeral Bay, Hội Ái Hữu Trường Nữ Trung Học Lê Văn Duyệt tổ chức buổi họp mặt ra mắt tân Ban Chấp Hành Nhiệm Kỳ 2014-2016.

Tham dự buổi họp mặt ngoài qúy Thầy, Cô giáo, các cựu học sinh còn có một số qúy vị đại diện các hội ái hữu bạn, một số các cơ quan truyền thông.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm. Sau đó cựu nữ sinh LVD Cao Minh Châu, trưởng ban tổ chức lên ngỏ lời cảm ơn qúy Thầy, Cô, qúy quan khách cùng tất cả qúy thân hữu và gia đình Nữ sinh Lê Văn Duyệt tham dự.

Tiếp theo Ban hợp ca Lê Văn Duyệt trong đồng phục màu xanh lá mạ trông thật đẹp mắt đẽ lên hát bản "Lê Văn Duyệt Hành Khúc."

Sau đó cựu nữ sinh LVD Trần An Hảo, Tân Hội Trưởng nhiệm kỳ 2014-2016 lên chào mừng và cảm ơn quan khách, qúy thầy, cô giáo và các chị, em cựu nữ sinh Lê Văn Duyệt hiện diện trong buổi ra mắt tân Ban Chấp Hành hôm nay, Bà tiếp: " Chúng tôi chân thành cám ơn quý Thầy Cô, quý chị em CNS-LVD đã đặt niềm tin vào chúng tôi qua cuộc bầu cử vừa qua.

Chung tôi cũng xin cảm ơn Ban Bầu Cử LVD và đồng thời hoan nghinh tinh thần nhận lãnh trọng trách tổ chức cuộc bầu cử trong thời gian qua.

LE VAN DUYET 1
Trong lễ ra mắt tân Ban Chấp Hành Hội Ái Hữu Trường Nữ Trung Học Lê Văn Duyệt.
Hội Ái Hữu Trường Nữ Trung Học LVD, đã liên tục hoạt động trong nhiều năm qua. Hộị là nhịp cầu để tất cả thầy cô và bạn hữu xa gần có một nơi để sinh hoạt, gặp gỡ hàn huyên nhắc nhớ về những kỷ niệm thời học trò cũng như chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống xa xứ. Về đối ngoại, Hội cũng có nhiều sinh hoạt trong tình thân hữu với một số các Hội Đoàn bạn dưới các hình thức như … sinh hoạt trại hè, những buổi họp mặt thường niên hay đón Xuân, ngoài ra Hội cũng đóng góp một số sinh hoạt với Cộng đồng người Việt miền Nam California.

Hôm nay, Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2014-2016 xin nhận trọng trách này, là được nối tiếp lèo lái con thuyền của Hội như các nhiệm kỳ trước.


Để xứng đáng với sự thương quý mà đại gia đình LVD đã ưu ái giao trọng trách này, chúng tôi sẽ luôn cố gắng phục vụ Hội trong khả năng, hoàn cảnh, và nội quy cho phép; để Hội chúng ta mỗi ngày một phát triển lớn mạnh,đóng góp thêm một phần nhỏ trong việc xây dựng và phát triển Cộng Đồng người Việt tại hải ngoại, dù Hội chúng ta chỉ là một tổ chức mang tinh thần Ái Hữu..."

LE VAN DUYET 2
Trong lễ ra mắt tân Ban Chấp Hành Hội Ái Hữu Trường Nữ Trung Học Lê Văn Duyệt.
Sau đó bà mời các thành viên trong Ban Chấp Hành 2014-2016 lên sân khấu để ra mắt quan khách và đồng môn thân hữu. Thành phần Ban Chấp Hành gồm:

Hội Trưởng, Trần An Hảo; Phó Hội Trưởng, Trần Bích Liên; Tổng Thư Ky, Đinh Mỹ Đà; Phó Tổng Thư Ký, Nguyễn Thanh Long; Thủ Quỹ, Huỳnh Kim Phuợng; Trưởng BanVăn Nghệ, Phạm Mai Lan.

Sau phần ra mắt tân ban chấp hành là lời phát biểu của qúy vị Giáo Sư Cố Vấn, tất cả đều khen ngợi việc làm đầy ý nghĩa mà hội đã duy trì trong nhiều năm qua. Trong số những Giáo Sư Cố Vấn có Giáo Sư Vũ Thị Ngọc Mai, một người luôn luôn sát cánh trong mọi sinh hoạt của Hội, Bà cũng đã tham gia vào những sinh hoạt cộng đồng trong đó có chương trình giải khuyến học hằng năm, liên tục trong nhiều năm, năm nào cũng có sự đóng góp không nhỏ của Bà.

Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng ăn cùng thưởng thức chương trình văn nghệ rất đặc sắc do ban văn nghệ Hội Ái Hữu Cựu Nữ Sinh Lê Văn Duyệt và các Hội bạn trình diễn.

Không khí buổi ra mắt Tân Ban chấp,hành rất vui, đầm ấm, thân tình của đại gia đình cựu nữ sinh Lê Văn Duyệt và thân hữu.

Thật cảm động, trong những ngày thời tiết Nam California mưa bão, lạnh lẽo, nhưng quý thầy cô lớn tuổi vẫn lặn lội gió mưa đến để chung vui với các em cựu học sinh một thời đã gắn bó với nhau dưới ngôi trường thân yêu Lê Văn Duyệt thật là cảm động.

Những đóa hồng tươi thắm trao gửi đến cho nhau, những lời chúc mừng an vui hạnh phúc và hẹn nhau trong những ngày họp mặt tới.

Mọi chi tiết liên lạc Email: levanduyethahbch@yahoo.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.