Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

GSV Janet Nguyễn Hoan Nghênh Thay Đổi Trong HĐ Quản Trị CalOptima

05/03/201400:00:00(Xem: 1656)
(Santa Ana) Giám Sát Viên Janet Nguyễn, hiện là đại diện duy nhất của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam trong CalOptima, rất cảm kích khi các đồng viện lắng nghe yêu cầu của bà, bổ nhiệm thêm giám sát viên vào Hội Đồng Quản Trị CalOptima, một điều bà luôn biện hộ từ năm 2011. Với số phiếu 4-1, Hội Đồng Giám Sát Quận Cam đồng ý bổ nhiệm hai giám sát viên làm thành viên thường trực và một giám sát viên làm thành viên dự khuyết.

“Sự thay đổi này bảo đảm CalOptima sẽ hoàn tất nhiệm vụ cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất đối với trẻ em thuộc thành phần gia đình lợi tức thấp, người cao niên, và người khuyết tật,” Giám Sát Viên Janet Nguyễn nói. “Có thêm một giám sát viên trong Hội Đồng Quản Trị CalOptima sẽ giúp CalOptima phục vụ cư dân tốt hơn và có trách nhiệm hơn trong việc sử dụng tiền thuế của cư dân Quận Cam.”

Trước khi Hội Đồng Giám Sát Quận Cam có giải pháp gia tăng sự đại diện trong Hội Đồng Quản Trị CalOptima, Giám Sát Viên Janet Nguyễn đã đưa ra một số biện pháp nhằm nâng cao sự minh bạch và trách nhiệm của CalOptima.

“Trong nhiều năm, tôi luôn làm việc để đưa ra nhiều cải tổ các chính sách của CalOptima,” Giám Sát Viên Janet Nguyễn nói. “Tuy nhiên, dù chúng ta đạt được nhiều tiến bộ, cuộc thanh tra mới đây chứng minh rằng CalOptima vẫn còn nhiều việc cần phải làm. Tôi rất mong có sự tham dự nhiều hơn của các đồng viện, để cùng nhau giải quyết vấn đề rất hệ trọng này.”

Quyết định của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam cũng thay đổi vai trò của giám đốc Sở Xã Hội, từ một thành viên có quyền bỏ phiếu trở thành thành viên dự khuyết, không có quyền bỏ phiếu. Giám Sát Viên Todd Spitzer rất vui tham gia CalOptima cùng Giám Sát Viên Janet Nguyễn. Hội Đồng Giám Sát Quận Cam sẽ xem xét Quy Định một lần nữa trong buổi họp sắp tới, vào ngày 4 Tháng Ba, 2014.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khách hàng của SCE có thời hạn đến ngày 31 tháng Mười Hai để nộp đơn vào chương trình hồi phí Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch.
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.