Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Phong Trào Đoàn Kết Việt Nam Cộng Hòa Mời Đồng Hương Dự Hội Luận về Tranh Chấp Biển Đông

28/02/201400:00:00(Xem: 2419)
Garden Grove (VB)- - Trưa Thứ Tư 19 tháng 2 năm 2014, Phái đoàn Phong Trào Đoàn Kết Việt Nam Cộng Hòa do Tiến Sĩ Cao Văn Hở, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát; Đốc Sự Hoa Thế Nhân, Phụ Tá Chủ Tịch Hội Đồng Chấp Hành; nhà văn Ninh Thuận, Ủy viên Báo chí phong trào đã ghé thăm tòa soạn Việt Báo.

Nhân dịp nầy qúy vị trong phái đoàn cho biết: nhằm mục đích hợp lực đấu tranh cho một nước Việt Nam thực sự Tự Do, Dân Chù và toàn vẹn lãnh thổ, Phong Trào Đoàn Kết Việt Nam Cộng Hòa sẽ tổ chức một buổi hội luận với chủ đề: "Các Giải Pháp Quốc Tế và Việt Nam về vấn đề tranh chấp Biển Đông, chống bá quyền Trung Cộng."

Buổi hội luận diễn ra vào lúc 1:00 trưa Chủ Nhật ngày 2 tháng 3 năm 2014 tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Suite 214-215, Westminster, Thành Phố Garden Grove CA 92843. Điện thọai liên lạc (714) 660-8030.

Các diễn giả trong thuyết trình đoàn gồm có: Tiến Sĩ Cao Văn Hở, Luật Sư Tiến Sĩ Tạ Văn Tài, Tiến Sĩ Phạm Kim Long, Đốc Sự Hoa Thế Nhân.

Các đề tài thuyết trình gồm có: Tiến Sĩ Cao Văn Hở, nguyên Phụ Tá Tổng Trưởng Tài Chánh Việt Nam Cộng Cộng Hòa, Giáo Sư Cao Học Hành Chánh VNCH, sẽ thuyết trình về đề tài: "Lược trình các giải pháp khả thi trên bình diện quốc gia, phá tan đường Lưỡi Bò và việc lập Thành Phố Tam sa của Trung Cộng."

hoi-luan-tranh-chap-bien-dong-dsc-0181
Các đại diện Phong Trào Đoàn Kết Việt Nam Cộng Hòa.

Tiến Sĩ Luật Sư Tạ Văn Tài, Giáo Sư Đại Học Hoa Kỳ thuyềt trình về đề tài: "Bảo vê lợi ích quốc gia của Việt Nam về biển, đảo ở Biển Đông bằng luật quốc tế, cùng với các nước khác có chung quyền lợi."

Tiến Sĩ Phạm Kim Long, Ứng cử viên Quốc Hội Tiểu Bang California, thuyết trình về đề tài: "Những gì thực tế mà người Mỹ gốc Việt có thể làm được để tranh đấu cho Hoàng Sa-Trường Sa."

Đốc Sự Hoa Thế Nhân, thuyết trình về đề tài: "Đề nghị giải pháp cho Việt Nam trong việc tranh chấp Biển Đông."

Trong dịp nầy Tiến Sĩ Cao Văn Hở cho biết:"Phong Trào dồn mọi nổ lực vào công cuộc vận động cho tự do, dân chủ, bảo toàn lãnh hải, lãnh thổ choViệt Nam, chống bá quyền Trung Cộng xâm lược.

Để thực hiện được vấn đề nầy, chúng ta phải liên kết hải ngoại và quốc nội trong vai trò yểm trợ đấu tranh. Đoàn kết trong tinh thần bình đẳng giữa các tổ chức, cá nhân, không phân biệt đảng phái, tôn giáo." Hiện nay Phong Trào cũng đã có các Khu Bộ như San Diego, Houston TX. Bắc California, Oxland, Hoa Thịnh Đốn...

Chủ Tịch Hội Đồng Điều Hành Phong Trào Đoàn Kết Việt Nam Cộng Hòa hiện nay là Giáo Sư Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Liêm, cựu Thứ Trưởng Bộ Giáo Dục Việt Nam Cộng Hòa.

Mọi chi tiết liên lạc (714) 660-8030.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khách hàng của SCE có thời hạn đến ngày 31 tháng Mười Hai để nộp đơn vào chương trình hồi phí Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch.
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.