Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tân Nghị Viên Trần Thái Văn Nhậm Chức Ngày 12/12

12/12/200000:00:00(Xem: 4650)
Little Sài Gòn: Hội Đồng Thành Phố Garden Grove sẽ trang trọng tổ chức buổi lể tuyên thệ nhậm chức cho tân Nghị Viên Trần Thái Văn, và Nghị Viên đương nhiệm tái đắc cử Mark Rosen, cùng ông Thị Trưởng Bruce Broadwater, vào tối ngày Thứ Ba 12 tháng 12 năm 2000, lúc 7g00.

Buổi lể tuyên thệ nhậm chức cho ba vị dân cử của thành phố Garden Grove sẽ được cử hành trong hội trường của Hội Đồng Thành Phố, địa chỉ 11122 Acacia Pkwy, Garden Grove 92840 (gần góc Euclid). Nghi lể tuyên thệ này sẽ do Chánh Án Nguyễn Trọng Nho làm chủ lể. Một buổi tiếp tân quan khách cũng sẽ được tổ chức trong dịp lể này.

Tân Nghị Viên Trần Thái Văn đã đạt lời mời, qua các cơ quan truyền thông Việt Ngữ, đến tất cả các hội đoàn, tổ chức, tôn giáo, các thân hửu, đồng hương, cử tri cùng đến tham dự buổi lể đặc biệt nhiều ý nghĩa cho cộng đồng Việt Nam này. Vì đây là một chiến thắng chung của cộng đồng, một hãnh diện về sức mạnh lá phiếu cử tri Việt Nam đã được thể hiện rỏ ràng qua sự thắng cử vẻ vang của Luật Sư Văn. Ông đã về nhất trong tổng số 9 ứng cử viên với số phiếu 17,908 cách xa người về nhì là ông Mark Rosen đến gần 3,400 phiếu. Theo lời của bà Thư Ký Thành Phố Ruth Smith, thì số phiếu mà tân Nghị Viên Trần Thái Văn đạt được là số phiếu đắc cử kỷ lục cao nhất trong lịch sử bầu cử Nghị Viên Garden Grove từ trước đến nay. Đây là một điểm đáng ghi nhận, vì lần đầu tiên một người Việt Nam, cũng là người Á Châu đầu tiên tại Orange County, được thắng cử một chức vụ dân cử địa phương với một kỷ lục cao nhất như vậy.

Trân trọng kính mời tất cả đồng hương và các hội đoàn, các cơ quan truyền thông cộng đồng đến tham dự buổi lể nhậm chức của Hội Đồng Thành Phố Garden Grove trong ngày thứ ba 12 tháng 12 này.

Một bản tin khác từ phóng viên Song Hoài ghi nhận: Cuối tuần qua, tại nhà hàng Royal Restaurant, Garden Grove, khoảng 300 đồng hương đã tham dự buổi tiếp tân mừng luật sư Trần Thái Văn vừa đắc cử chức vụ nghị viên thành phố Garden Grove.

Sau phần cảm tạ của luật sư Trần Thái Văn, một số quan khách như thượng nghị sĩ Joe Dunn, thị trưởng Garden Grove Mark Rosen lên chúc mừng sự thành công của tân nghị viên Trần Thái Văn. Nhân dịp này, luật sư Trần Thái Văn đã loan báo một tin vui là luật sư Nguyễn Quốc Lân đã được đề bạt vào chức vụ ủy viên thành phố Garden Grove.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.