Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ht Quảng Độ, Cha Bùi Tuần Sẽ Chúc Nhạc Hội Cứu Trợ

05/10/200000:00:00(Xem: 4384)
SAN JOSE (Thu Trần) - Không khí chuẩn bị cho chương trình văn nghệ với chủ đề “Hướng Về Miền Tây” vào 4:00 PM đến 12:00 PM càng vào giờ phút chót càng có thêm nhiều sôi nổi với nhiều đóng góp của các nhà mạnh thường quân cũng như của giới nghệ sĩ trong khi tính đến 6:00 chiều ngày thứ ba, 3/10/2000 thì số tiền đóng góp của đồng hương Bắc California gửi đến Ủy Ban Cứu Trợ Nạn Lụt Việt đã lên đến 24,107 Mỹ kim.

Nguồn tin từ Ủy Ban Cứu Trợ Nạn Lụt Việt Nam và ban tổ chức đêm văn nghệ cho hay tại nam California, nhóm ca sĩ trẻ của Trung Tâm Asia, Anh Vũ đã tình nguyện bay lên Thung Lũng Hoa Vàng để tham dự đêm văn nghệ gây quỹ này. Riêng tại Bắc California, hai nghệ sĩ Huy Phong, Triệu Phổ, Diệu Hằng, nữ giáo sư đàn tranh Ngọc Dung và Đoàn Tiếng Vọng Quê Hương cũng ghi tên đóng góp vào chương trình văn nghệ. Đặc biệt, nhạc sĩ Trần Quảng Nam và Câu Lạc Bộ Sáng Tác, sẽ phối hợp với các nghệ để thực hiện một màn trình diễn khá đặc biệt mà theo ban tổ chức thì màn trình diễn này vào khoảng 15 phút và sẽ xuất hiện trong tiết mục đột xuất, chưa quy định vào thời gian nào trong suốt chương trình văn nghệ từ 4:00 chiều đến nữa khuya.

Anh Hùng, chủ nhân cơ sở Thanh 39 Gift ở chợ Senter sẽ thực hiện một số chìa khoa lưu niệm có khắc ngày tháng năm của đêm văn nghệ để bán. Toàn bộ số tiền bán chìa khóa lưu niệm này sẽ tặng lại 100% cho việc cứu lụt.

Tối thứ ba, 3/10, Ủy Ban đã tiếp tục họp thường lệ để duyệt xét lai các công tác dành cho đêm văn nghệ. Phiên họp đã quyết định sẽ mướn máy đếm người ra vào bố trí ngay tại cổng chính để ghi nhận con số người tham dự đêm văn nghệ một cách chính xác. Ban tổ chức đang cố gắng thực hiện thâu băng lời phát biểu Của Đức Giám Mục Bùi Tuần của địa phận An Giang, một tỉnh bị thiệt hai nặng nề nhất trong trận bão lụt cũng như lời phát biểu của Hòa Thượng Thích Quảng Độ, Viện Trưởng Viện Hóa Đạo Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất gửi cho đồng bào Bắc California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.