Hôm nay,  

Nhạc Hội Hướng Về Miền Tây: Hàng Chục Ca Sĩ Nhận Lời Hát

04/10/200000:00:00(Xem: 4463)
SAN JOSE (Cao Sơn) - Hàng chục ca sĩ nổi tiếng hàng đầu tại hải ngoại sẽ cùng nhau hội ngộ trong Đêm Văn Nghệ Hướng Về Miền Tây Việt Nam được tổ chức tại Fairgrounds Santa Clara, Bắc Cali, vào tối thứ sáu, 6/10/20000 nhằm mục đích lạc quyên cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Tây.

Theo nữ ca sĩ Mai Hân và Ông Đỗ Vẫn Trọn, hai nhân vật được Ủy Ban Cứu Trợ Nạn Lụt giao tổ chức đêm văn nghệ Hướng Về Miền Tây thì tính đến cuối tuần các ca sĩ đã nhận lời về trình diễn trong đêm văn nghệ nói trên gồm có:

Khánh Ly, Đức Phương, Khánh Phương, Lê Nguyễn, Tuấn Ngọc, Ái Vân, Chí Tâm, Thái Thảo, Quỳnh Dung, Trang Thanh Lan, Khả Tú, Việt Dzũng, Thanh Tuyền, Giao Linh, Quang Bình, Lynn, Công Thành... Bên cạnh đó, các ca sĩ khác như Như Quỳnh, Thái Châu, Nhật Trường, Mỹ Lan, Duy Quang, Thái Sơn đang thu xếp công việc sẽ có sự trả lời chính thức vào đầu tuần tới.

Với các ca sĩ địa phương, ông Đỗ Vẫn Trọn cho hay, hầu như tất cả các ca sĩ Bắc Calif. sẽ xuất hiện trong đêm văn nghệ này như Ngân Hạnh, Phương Hảo, Ngọc Hạ, Duy Hoàng, Tô Hoàng, Huy Chương, Hà Cẩm Tú, Yên Bình, Hạ Vân, Thanh Xuân, Tuấn Thịnh... Ngoài ra một màn kich vui với tài diễn xuất của hai nghệ sĩ Vương Kha và Quang Di.

Đêm Văn Nghệ sẽ được tổ chức từ 3:00 chiều cho đến nữa đêm tại sân khấu chính của Fairgrouds Santa Clara. Chương trình được điều khiển bởi các xướng ngôn viên Mai Hân, Việt Dzũng, Quốc Bảo và Phương Thư.

Hai ban nhạc nổi tiếng của Thung Lũng Hoa Vàng sẽ xuất hiện trên sân khấu đó là ban nhạc New Land, Ban Nhạc “New Look”. Đặc biệt, ban New Look sẽ ra quân với Nguyễn Văn, keyboard; Nguyễn Hùng, guitar; Hiệp Chương, trống; Hoàng Nguyên, piano, Nguyễn Khánh, Nguyễn Thành, bass cung với ca sĩ của nhạc nhạc là Trương Anh Cát. Phần âm thanh phục vụ cho đêm văn nghệ do Ban Nhạc Khánh Thi đảm trách.

Trong chương trình sẽ có phần chiếu dương ảnh Slide-show do Hội Chuyên Gia Việt Nam phụ trách với sự yểm trợ của Tùng Music Entertaiment cho mượn máy chiếu và một màn hình rộng 200 inch. Những hình ảnh mới nhất về trận lũ lụt miền Tây sẽ được chiếu trên màn hình này liên tục để đồng hương Bắc California có thể biết rõ phần nào nỗi tang thương của đồng bào chúng ta ở miền Tây Việt Nam cũng như mức độ thiệt hại của trận lũ lụt ở miền Tây Việt Nam trong ngày vừa qua.

Theo ban tổ chức, tất cả các ca sĩ sẽ đích thân ôm thùng tiền xuống bên dưới sân khấu để quyên góp mà ca sĩ mở đầu trong việc ôm thùng tiền này vẫn là nữ ca sĩ Khánh Ly.

Quý cụ cao niên cuả Hội Đền Hùng Hải Ngoại, Hội Người Việt Cao Niên sẽ cùng hai cụ đồng Trưởng Ban là Từ Ngọc Thạch, Lê Văn Bá lo nghi lễ tại bàn thờ trong Đêm Hướng Về Miền Tây vào thứ sáu, 6/10 tại Fairgrounds. GS Lê Hữu Quế sẽ phụ trách cung cấp vật liệu trong khi Mặt Trận Quốc Gia Thống Nhất Giải Phóng sẽ phụ trách thiết lập bàn thờ Tổ Quốc tại khán đài chính.

Trung Tâm Việt Ngữ Văn Lang sẽ đảm trách việc kiểm tiền ở các thùng và sẽ thông báo công khai từng thùng một cũng như tổng kết cuối cùng trước giờ bế mạc đêm văn nghệ. Ban Tổ Chức cũng đã dự trù lập riêng 1 lều làm việc cho các thầy cô Trung Tâm Việt Ngữ Văn Lang ở một bên sân khấu chính để tổ chức này tiện việc kiểm kê việc quyên góp.

Riêng Hội Đồng Hướng Đạo Việt Nam Quận Santa Clara với 300 HĐS của các Liên Đoàn sẽ phụ trách cùng với các nghệ sĩ lo việc quyên góp trong đêm văn nghệ. Ngoài ra, sau đó, HĐHĐVN sẽ thực hiện một cuộc xuống đường đến tận các khu vực thương mại để quyên góp sau đêm văn nghệ.

Trật tự sẽ được các Hội Đoàn Quân Đội trong vùng phụ trách, trong đó có Gia Đình Mũ Đỏ, Cảnh sát Quốc Gia...

Kết toán, số tiền Ủy Ban nhận được, đến hết ngày 30/9/2000 là 16,585.00 đô. Công Ty Lee’s Sanwiches và Lee’s Catering ngoài việc ủng hộ 5,000 Mỹ Kim, Ông Lê Văn Bá đã ứng trước 20,000 Mỹ kim để Uỷ Ban cứu trợ khẩn cấp. Ủy ban đã quyết định gửi ngay 30,000 Mỹ kim về Việt Nam trong ngày thứ bẩy, 30/9. Tiền này sẽ giao cho đại diện 3 tôn giáo là Thiên Chúa Giáo, Phật Giáo, Phật Giáo Hoà Hảo tại San Jose để gửi gấp về VN.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập. Điều hợp chương trình do nhà báo Du Miên. Tham dự buổi kỷ niệm ngoài quý vị nhân sĩ các thành viên, các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân còn có quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số quý vị dân cử, quý cơ quan truyền thông và đồng hương.
Cử tri phụ nữ da màu hãy sử dụng lá phiếu của mình để chọn ra những vị dân cử ủng hộ những giá trị mà mình theo đuổi, có những chính sách phục vụ cho quyền lợi của cá nhân, gia đình và cộng đồng.
Vào năm 2020 có 719,700 cư dân California trên 65 tuổi mắc bệnh, chiếm 12% dân số tiểu bang. Đáng lưu ý là tỉ lệ phụ nữ bị ảnh hưởng đặc biệt nặng nề bởi căn bệnh này, kể cả là bệnh nhân hay người chăm sóc.
Cơ quan IRCC/Viet Museum/ Dân Sinh Media - Thành lập Ủy ban 25 tại San Jose, Bắc CA. - Ghi dấu nửa thế kỷ người Việt tại Hoa Kỳ. - Sinh hoạt, Hội thảo, Chiếu Phim, Triển lãm, Văn Nghệ - Thời gian: Từ 1 đến 30 tháng tư 2025.
Sở Cơ Hội Kinh Tế của Quận Hạt Los Angeles vừa ra mắt các chương trình thuộc Đạo Luật Kế Hoạch Giải Cứu Người Mỹ, cung cấp hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ, rất nhỏ, và các tổ chức phi vụ lợi hội đủ điều kiện.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.