Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Thân Hữu QG Quảng Ngãi Tiệc Xuân, Ra Mắt BCh Hội

20/02/201400:00:00(Xem: 3955)
Santa Ana (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Emerald Bay, trưa Chủ Nhật 16 tháng 2 năm 2014, Hội Thân Hữu Quốc Gia Quảng Ngãi tổ chức tiệc Tân Xuân Giáp Ngọ 2014 và ra mắt Ban Chấp Hành Hội Thân Hữu Quốc Gia Quảng Ngãi. Tham dự buổi tiệc ngoài qúy đồng hương thân hữu Quảng Ngãi còn có qúy vị quan khách: Mục Sư Nguyễn Xuân Hồng, Bà Mục Sư Phan Hy, cựu Thiếu Tướng Lê Văn Tư, cựu Đại Tá Lê Khắc Lý, Chủ Tịch Lâm Thời Cộng Đồng Việt Nam Nam California; cựu Đại Tá Lê Bá Khiếu, cựu Tỉnh Trưởng Quảng Ngãi; Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa, Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California; Bác Sĩ Nguyễn Chí Vỹ, Hội Trưởng Tây Sơn Bình Định; Giáo Sư Lê Thị Đường, cựu Hiệu Trưởng Trung Học Quảng Ngãi; Ông Nguyễn Tấn Đồng, Chủ Tịch Trung Ương Việt Nam Quốc Dân Đảng; Ông Phan Đình Tòng, cựu Hội Trưởng Tây Sơn Bình Định; Ông Phan Kỳ Nhơn, Chủ Tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai; Ông Phan Tấn Ngưu, Tổng Hội Trưởng Tổng Hội Cảnh sát Quốc Gia Việt Nam Cộng Hòa; Cụ Võ Trấp, nhân sĩ và một số các cựu Sĩ Quan, công chức VNCH và các cựu Sĩ Quan khóa 18 Thủ Đức phục vụ tại Quảng Ngãi, một số các cơ quan truyền thông.
hoi-than-huu-quang-ngai-dsc-0155
Hình ảnh tiệc xuân.

Điều hợp chương trình Ông Nhật Minh và Bác Sĩ Tuyên.

Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, tiếp theo Bác Sĩ Tuyên lên giới thiệu thành phần quan khách tham dự. Sau đó toàn ban văn nghệ Hương Xuân lên hợp ca bản "Bạch Đằng Giang." Tiếp theo ông Lê Đình Sáu, Hội Phó Ngoại Vụ mời một số qúy vị niên trưởng qúy vị đại diện các đoàn thể lên niệm hương trước bàn thờ tổ quốc.

Sau đó BS Tuyên lên thay mặt ban tổ chức ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của tất cả qúy vị cùng đồng hương thân hữu và ông đã cho biết ý nghĩa của tiệc tân Xuân hội ngộ 2014. Tiếp theo nhóm Vui Sống Orange County lên đồng ca bản "Việt Nam Quê Hương Ngạo Nghễ."

Ông Lê Đình Sáu lên nói sơ lược về danh lam cũng như địa danh Núi Ấn, Sông Trà Quảng Ngãi.

Tiếp theo phần ra mắt Ban Chấp Hành Hội Thân Hữu Quốc Gia Quảng Ngãi, tất cả mọi người được mời lên sân khấu gồm có: Hội Trưởng, Bà Bùi Kim Anh; Phó Nội Vụ, ông Nguyễn Tấn Tương; Phó Ngoại Vụ, ông Lê Đình Sáu; Tổng Thư Ký, ông Nhật Minh; Thủ Qũy bà Minh Nguyệt và một số các trưởng ban đặc trách chuyên môn.
hoi-than-huu-quang-ngai-dsc-0145
Hình ảnh tiệc xuân.

Ban Giám Sát: ông Đặng Kim Thu, ông Huỳnh Bá Vạn, ông Trần Tự.

Ban Cố Vấn: cựu Thiếu Tướng Lê Văn Tư, ông Võ Trấp, ông Phan Quang Đại, ông Nguyễn Văn Chánh, ông Võ Tấn Trinh, ông Dư Văn Hạ, ông Nguyễn Ngọc Oanh.

Trong dịp nầy Bà Bùi Kim Anh, Hội Trưởng đã ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của toàn thể qúy vị, bà cho biết: "Sau thời gian chờ đợi để kiện toàn nhân sự và hoàn thành thủ tục pháp lý, Hội Thân Hữu Quốc Gia Quảng Ngãi nay đã hoàn thành và đã được Tiểu Bang California cấp giấy phép vào ngày 19 tháng 6 năm 2013 công nhận một hội hoạt động bất vụ lợi (Nonprofit), bà tiếp, nguyện vọng của Hội chúng tôi trong thời điểm hiện nay là góp phần yểm trợ cho các tổ chức đấu tranh, cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản hải ngoại để kết hợp đấu tranh cho đồng bào trong nước có được tự do, dân chủ và nhân quyền được tôn trọng, lãnh thổ, lãnh hải được vẹn toàn, bên cạnh đó Hội cũng hòa nhập với các hội đoàn, đoàn thể và các tổ chức người Việt quốc gia hải ngoại để thực hiện các công tác lợi ích chung trong cộng đồng cũng như những công tác tương trợ xã hội cần thiết trong tương lai... Nhân dịp đầu Xuân bà cũng đã gởi lời chúc đến tất cả qúy vị và gia đình một năm mới an vui hạnh phúc."
hoi-than-huu-quang-ngai-dsc-0139
Hình ảnh tiệc xuân.

Tiếp theo Ông Nhật Minh cựu Trưởng Ty An Ninh Quân Đội hiện là Tổng Thư Ký hội lên có đôi lời cùng quan khách và đồng hương, trong tinh thần của một cựu quân nhân, ông đã xác định lập trường đấu tranh chống cộng sản của Hội và ông cho biết Hội lúc nào cũng hòa nhập vào các sinh hoạt chung của cộng đồng người Việt quốc gia hải ngoại.

Sau đó cựu Đại Tá Lê Khắc Lý, cựu Đại Tá Lê Bá Khiếu, Ông Phan Kỳ Nhơn, Ông Phan Tấn Ngưu đã lần lượt lên phát biểu, qúy vị đã ca ngợi việc làm của hội dù mới hình thành nhưng tinh thần và lập trường phục vụ đã xác định rõ ràng để tạo niềm tin cho đồng hương cũng như cộng đồng nói chung nhất là công cuộc đấu tranh chống cộng sản hiện nay.
hoi-than-huu-quang-ngai-dsc-0135
Hình ảnh tiệc xuân.

Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng ăn cùng thưởng thức chương trình văn nghệ dưới sự điều hợp của hai MC Minh Nguyệt và Trần Đình Khoa. Mở đầu với bản "Ly Rượu Mừng" của Phạm Đình Chương và sau đó là Liên khúc Hải, Lục. Không Quân, tiếp theo với nhiều ca khúc nói về mùa Xuân, về Lính đã được các ca sĩ trình diễn thật xuất sắc.

Kết thúc chương trình với bản hợp ca "Mùa Xuân Ơi".

Và cuối cùng lời cảm tạ của Ban tổ chức. Trong không khí thân tình, mọi người chia tay nhau còn hẹn lần họp mặt tới.

Ý kiến bạn đọc
29/03/201421:48:50
Khách
Toi rat dong y voi chu truong cua hoi mong hoi thang tien xa hon va nhanh hon chuc hoi thanh Cong
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.