Giám Sát Viên Janet Nguyễn được Đảng Cộng Hòa Chọn “Dân Cử Địa Phương Xuất Sắc Nhất Trong Năm”

09/02/201400:00:00(Xem: 3461)
(QUẬN CAM, CA) - Giám Sát Viên Quận Cam Janet Nguyễn, ứng cử viên chức thượng nghị sĩ California, vừa được đảng Cộng Hòa Quận Cam chọn là “Dân Cử Địa Phương Xuất Sắc Nhất Trong Năm” (Local Elected Official of the Year) hôm Thứ Hai. Danh hiệu này được trao hàng năm, cho dân cử địa phương có những thành tích phục vụ cư dân cộng đồng, trong khi vẫn duy trì được giá trị của đảng Cộng Hòa.

"Đảng Cộng Hòa Quận Cam rất cần những nhà lãnh đạo như Giám Sát Viên Janet Nguyễn,” ông Scott Baugh, Chủ Tịch đảng Cộng Hòa Quận Cam, nói. “Bà là một minh chứng hùng hồn cho thấy, Giấc Mơ Mỹ vẫn còn hiện hữu. Giám Sát Viên Janet Nguyễn là ví dụ tiêu biểu của một người luôn phục vụ công chúng theo đúng nghĩa của nó. Bà luôn ủng hộ một chính quyền gọn nhẹ, sử dụng tiền thuế của người dân một cách có trách nhiệm, và bà cũng cho thấy, chúng ta có thể đạt được kết quả bằng cách làm việc chăm chỉ và quyết tâm.”

Nhân dịp này, Giám Sát Viên Janet Nguyễn cho biết: “Tôi rất cảm kích khi các công việc phục vụ người dân trong cộng đồng của tôi được ghi nhận. Trong năm 2013, Quận Cam phải đối phó với nhiều vấn đề như giao thông công cộng, luật bảo hiểm y tế có thay đổi lớn, và tái phối trí phạm nhân trong nhà tù, những vấn đề rất phức tạp đối với nhiều người. Khi gặp khó khăn, cư dân thường tìm đến dân cử địa phương nhờ giúp giải quyết. Và tôi đã bỏ ra rất nhiều thời gian giúp giải quyết nhiều chuyện trong thời buổi kinh tế khó khăn. Mục tiêu của tôi là chính quyền phải phục vụ người dân một cách hiệu quả nhất và có trách nhiệm nhất. Đó là trách nhiệm của chúng ta đối với người dân đóng thuế. Tôi sẽ tiếp tục tranh đấu để bảo đảm là chính quyền Quận Cam phải đáp ứng các nhu cầu của cư dân. Và tôi sẽ mang cung cách làm việc này với tôi đến Quốc Hội California.”

Cuộc tranh cử chức thượng nghị sĩ Địa Hạt 34 sẽ là một cuộc đua gay cấn và gây chú ý nhiều nhất tại California trong năm 2014, vì cả hai đảng Cộng Hòa và Dân Chủ đều muốn giành chiến thắng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.