Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

NAG Tony Lê Kim Thuận nhận giải Thưởng Kim Bảng Vàng Từ UPCC Bosnia and Herzegovina và “North Star” Special Honor Gold Medal ARGUS Oradea Romania

08/02/201400:00:00(Xem: 3271)
Quận Cam, Westminster -- Bước vào Xuân Giáp Ngọ nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận, hội trưởng hội bạn ảnh quốc tế ICS-Image Colleague Society, International với những nghiên cứu thực dụng xây dựng, cống hiến cho sự phát triển chung của nhiếp ảnh nghệ thuật thế giới, vào ngày thứ Sáu, 7 tháng 2 năm 2014, ông Thuận đón nhận thêm bốn (4) giải thưởng danh dự đặc biệt là (2) hai bằng danh dự Honor Certificate và (2) kim bảng Vàng Honor Plaque Medal từ các liên bang quốc gia Đông Âu Oradeas Romania và Bosnia-Herzegovina về kỷ năng nhiếp ảnh và về sự đóng góp sinh hoạt nhiếp ảnh nghệ thuật xuyên quốc gia từ các quốc gia Đông-Tây Âu châu đến vùng châu Á Thái Bình Dương như Singapore, Malaysia, Indonesia, qua quốc gia Sri Lanka và Bangladesh vùng nam Á châu Ấn Độ dương và tiến dần đến sinh hoạt vùng nhiếp ảnh châu Phi.
resized-nhiep-anh-4
Hình ảnh Huy Chương UPCC Bosnia and Herz và Tony Lê Kim Thuận.

Hội đại học nhiếp ảnh và điện ảnh University Photography Cine Club của liên bang quốc gia Bosnia and Herzegovina và Hội ảnh nghệ thuật Argus, Oradea thuộc viện đại học nghệ thuật quốc gia Romania đã tuyển chọn nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận để vinh danh là một nghệ sĩ nhiếp ảnh nghệ thuật thế giới vì đã cống hiến xây dựng với các đề án và công trình nghiên cứu nhiếp ảnh cho sự phát triển giáo dục nhiếp ảnh nghệ thuật cao đẹp với ý tưởng sáng tạo, có giá trị, áp dụng theo nền văn hóa của mỗi nước.

Tại liên bang quốc gia Bosnia and Herzgeovina - giáo sư tiến sĩ Dragan Prole, chủ tịch hội đại học UPCC đã phát biểu mở đầu trao huy chương vàng danh dự UPCC đến ông Thuận.
resized-nhiep-anh-1
Những tác phẩm nhiếp ảnh của Tony Lê Kim Thuận.

Hội đai học nhiếp ảnh và điện ảnh Unversity of Photography and Cine Club của liên bang Bosnia and Herzgeovina cũng trao huy chương kim bảng vàng danh dự Lifetime Achievement Award và một văn bằng danh dự “Certificate of Honor” này cho ông Thuận.

Buổi lể Honor Banquet về nhiếp ảnh nghệ thuật mỗi (2) hai năm một lần do hội đại học UPCC tổ chức tại thành phố Banja Luka liên bang quốc gia Bosnia- Herzgeovina, nơi còn được mệnh danh là thành phố Xanh Green City nghệ thuật, thơ mộng và cổ kính.
resized-nhiep-anh-2
Những tác phẩm nhiếp ảnh của Tony Lê Kim Thuận.

Tại Oradea quốc gia Romania – Giáo sư tiến sĩ Teodor Radu Pantea, giáo sư đại học viện nghệ thuật quốc gia National Romanian University-Faculty of Visual Art kiêm chủ tịch hội nhiếp ảnh nghệ thuật Photographic Society of Argus Oradea cũng đã trao tặng huy chương Kim Bảng Vàng danh dự đặc biệt – Special Honor “North Star” Gold Medal, và một văn bằng danh dự “Honor Certificate” cho nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận trong buổi triển lãm ảnh nghệ thuật đầu năm 2014 tại Art Gallery viện đại học nghệ thuật NRU Romania.
resized-nhiep-anh-3
Những tác phẩm nhiếp ảnh của Tony Lê Kim Thuận.

Được biết hiện nay nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuân, hội trưởng danh dự hội bạn ảnh quốc tế ICS- Image Colleague Society, International đã và đang hướng dẩn nghệ sĩ Nguyễn Minh (Kim Hoa Lư) quyền hội trưởng phân hội ICS -US điều hợp cùng với các cộng sự viên: Julie Yến Hoa Nguyễn (Pro Photo), Mai Tâm (Santa Ana), Phan Lục Tý (Pomona); phối hợp, yểm trợ chương trình triển lãm nhiếp ảnh “Tình Hữu Nghị và Đoàn Kết” do tổng hội nhiếp ảnh thế giới federation internationale de lart photographique-FIAP công nhận bảo trợ và đã chỉ định nhiếp ảnh gia Silveno Monchi - liên doàn nhiếp ảnh quốc gia Italy thực hiện gây quỹ, để yểm trợ về vấn đề y tế và chăm sóc phụ nữ, trẻ em tại một vùng nghèo khó, Phi Châu qua tổ chức thiện nguyện: Non-Profit Organization “Un Raggio di Luce”, coordinated and directed by Paolo Carrara Pistoia,in Burkina Faso, Africa. Nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận HonEFIAP, danh dự cao đẳng nhiếp ảnh tổng hội nhiếp ảnh nghệ thuật thế giới, là thành viên cố vấn giao tiếp, liên lạc cho chương trình “tình hữu nghị và đoàn kết” này, dự kiến sẽ cùng ban điều hành hội bạn ảnh quốc tế-ICS International lên đường đến Phi Châu thăm hữu nghị nhiếp ảnh vùng này vào mùa hè năm nay, 2014.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Từ khi tiệm sách sắp đóng cửa, chỉ mở cửa ngày thứ bảy và chúa nhật, đợi đến cuối tháng 12/2020 thì dẹp tiệm luôn. Tôi thường đến mua sách để tặng bằng hữu, những quyển sách tôi chọn lựa là sách triết học về Phật Giáo, Công Giáo, Phật Giáo Tây Tạng, và những quyển sách xuất sắc của những nhà văn nổi tiếng từ mấy chục năm nay.
Trong Tuần Lễ Nhận Thức về Lừa Đảo Tiền Tiện Ích, hãng tiện ích khuyến khích mọi người cảnh giác khi sắp đến mùa nghỉ lễ.
Theo thông lệ hằng năm cứ vào dịp lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội Sinh Viên Công Giáo (SVCG) Nam California đều tổ chức tặng quà, và bữa ăn đặc biệt cho người vô gia cư và các gia đình kém may mắn. Những năm trước đây Hội đều tổ chức tại nhà thờ Saint Anselm Episcopal, Garden Grove. Năm nay vì dịch bệnh Covid-19, nên Hội phải tổ chức vào trưa Thứ Sáu ngày 27.11.2020 tại sân đậu xe của nhà thờ Living Spring Church, 9851 Bixby Ave, Garden Grove, CA 92841.
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Bầu trời chứa đầy khí phát sáng mờ mờ ảo ảo, dù có thể dùng camera nhạy sáng cao và kính viễn vọng để quan sát.
Giá Bitcoin đã thiết lập một kỷ lục mới khi hàng tỷ USD được các nhà đầu tư tổ chức rút khỏi thị trường vàng, làm dấy lên một cuộc tranh luận gay gắt về việc liệu có một ngày Bitcoin trở thành đối thủ của vàng trên cương vị một kênh đầu tư để chống lạm phát.
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.