Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

NAG Tony Lê Kim Thuận nhận giải Thưởng Kim Bảng Vàng Từ UPCC Bosnia and Herzegovina và “North Star” Special Honor Gold Medal ARGUS Oradea Romania

08/02/201400:00:00(Xem: 3812)
Quận Cam, Westminster -- Bước vào Xuân Giáp Ngọ nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận, hội trưởng hội bạn ảnh quốc tế ICS-Image Colleague Society, International với những nghiên cứu thực dụng xây dựng, cống hiến cho sự phát triển chung của nhiếp ảnh nghệ thuật thế giới, vào ngày thứ Sáu, 7 tháng 2 năm 2014, ông Thuận đón nhận thêm bốn (4) giải thưởng danh dự đặc biệt là (2) hai bằng danh dự Honor Certificate và (2) kim bảng Vàng Honor Plaque Medal từ các liên bang quốc gia Đông Âu Oradeas Romania và Bosnia-Herzegovina về kỷ năng nhiếp ảnh và về sự đóng góp sinh hoạt nhiếp ảnh nghệ thuật xuyên quốc gia từ các quốc gia Đông-Tây Âu châu đến vùng châu Á Thái Bình Dương như Singapore, Malaysia, Indonesia, qua quốc gia Sri Lanka và Bangladesh vùng nam Á châu Ấn Độ dương và tiến dần đến sinh hoạt vùng nhiếp ảnh châu Phi.
resized-nhiep-anh-4
Hình ảnh Huy Chương UPCC Bosnia and Herz và Tony Lê Kim Thuận.

Hội đại học nhiếp ảnh và điện ảnh University Photography Cine Club của liên bang quốc gia Bosnia and Herzegovina và Hội ảnh nghệ thuật Argus, Oradea thuộc viện đại học nghệ thuật quốc gia Romania đã tuyển chọn nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận để vinh danh là một nghệ sĩ nhiếp ảnh nghệ thuật thế giới vì đã cống hiến xây dựng với các đề án và công trình nghiên cứu nhiếp ảnh cho sự phát triển giáo dục nhiếp ảnh nghệ thuật cao đẹp với ý tưởng sáng tạo, có giá trị, áp dụng theo nền văn hóa của mỗi nước.

Tại liên bang quốc gia Bosnia and Herzgeovina - giáo sư tiến sĩ Dragan Prole, chủ tịch hội đại học UPCC đã phát biểu mở đầu trao huy chương vàng danh dự UPCC đến ông Thuận.
resized-nhiep-anh-1
Những tác phẩm nhiếp ảnh của Tony Lê Kim Thuận.

Hội đai học nhiếp ảnh và điện ảnh Unversity of Photography and Cine Club của liên bang Bosnia and Herzgeovina cũng trao huy chương kim bảng vàng danh dự Lifetime Achievement Award và một văn bằng danh dự “Certificate of Honor” này cho ông Thuận.

Buổi lể Honor Banquet về nhiếp ảnh nghệ thuật mỗi (2) hai năm một lần do hội đại học UPCC tổ chức tại thành phố Banja Luka liên bang quốc gia Bosnia- Herzgeovina, nơi còn được mệnh danh là thành phố Xanh Green City nghệ thuật, thơ mộng và cổ kính.
resized-nhiep-anh-2
Những tác phẩm nhiếp ảnh của Tony Lê Kim Thuận.

Tại Oradea quốc gia Romania – Giáo sư tiến sĩ Teodor Radu Pantea, giáo sư đại học viện nghệ thuật quốc gia National Romanian University-Faculty of Visual Art kiêm chủ tịch hội nhiếp ảnh nghệ thuật Photographic Society of Argus Oradea cũng đã trao tặng huy chương Kim Bảng Vàng danh dự đặc biệt – Special Honor “North Star” Gold Medal, và một văn bằng danh dự “Honor Certificate” cho nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận trong buổi triển lãm ảnh nghệ thuật đầu năm 2014 tại Art Gallery viện đại học nghệ thuật NRU Romania.
resized-nhiep-anh-3
Những tác phẩm nhiếp ảnh của Tony Lê Kim Thuận.

Được biết hiện nay nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuân, hội trưởng danh dự hội bạn ảnh quốc tế ICS- Image Colleague Society, International đã và đang hướng dẩn nghệ sĩ Nguyễn Minh (Kim Hoa Lư) quyền hội trưởng phân hội ICS -US điều hợp cùng với các cộng sự viên: Julie Yến Hoa Nguyễn (Pro Photo), Mai Tâm (Santa Ana), Phan Lục Tý (Pomona); phối hợp, yểm trợ chương trình triển lãm nhiếp ảnh “Tình Hữu Nghị và Đoàn Kết” do tổng hội nhiếp ảnh thế giới federation internationale de lart photographique-FIAP công nhận bảo trợ và đã chỉ định nhiếp ảnh gia Silveno Monchi - liên doàn nhiếp ảnh quốc gia Italy thực hiện gây quỹ, để yểm trợ về vấn đề y tế và chăm sóc phụ nữ, trẻ em tại một vùng nghèo khó, Phi Châu qua tổ chức thiện nguyện: Non-Profit Organization “Un Raggio di Luce”, coordinated and directed by Paolo Carrara Pistoia,in Burkina Faso, Africa. Nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận HonEFIAP, danh dự cao đẳng nhiếp ảnh tổng hội nhiếp ảnh nghệ thuật thế giới, là thành viên cố vấn giao tiếp, liên lạc cho chương trình “tình hữu nghị và đoàn kết” này, dự kiến sẽ cùng ban điều hành hội bạn ảnh quốc tế-ICS International lên đường đến Phi Châu thăm hữu nghị nhiếp ảnh vùng này vào mùa hè năm nay, 2014.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Michelle Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.