Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhà Văn Hóa Việt Nam và Hội Thank You America and The World Mời Dự Nhạc Hội Gây Quỹ Xây Bảo Tàng Viện Cám Ơn Hoa Kỳ

06/02/201400:00:00(Xem: 1809)
Westminster (Bình Sa) Chiều Thứ Hai ngày 3 tháng 2 năm 2014, Bà Madalenna Lài, Giám Đốc Nhà Văn Hóa Việt Nam và Bảo Tàng Viện Cám Ơn Nước Mỹ (Thank You America and The World), ghé thăm Tòa Soạn Việt Báo.

Nhân dịp nầy Bà cho biết: một buổi Đại Nhạc Hội Tri Ân và Gây Qũy Xây Dựng "Bảo Tàng Viện Cám Ơn Nước Mỹ" sẽ được tổ chức vào lúc 6 giờ 30 chiều Thứ Bảy 22 tháng 2 năm 2014 tại Saigon Performing Art Center 16149 Brookhurst ST. Fountain Valley, CA 92708 (714) 839-9820 do Nhà Văn Hoá Việt Nam và Hội Thank You America and the World tổ chức với sự góp mặt của Hoa Hậu Bích Liên và các nghệ sĩ: Tường Khuê, Thúy An, Phillip Huy, Tương Nguyễn, Thiên Kim, Dạ Lan, Lê Ngọc Thu, Mai Vy, Phương Trinh, Châu Tuấn, Thúy Hằng, Trang Thanh Lan... Ban Tam Ca CD San Diego, các MC. Thái Hà, Trọng Thắng, Ánh Liên và Nhạc Sĩ Hoàng Nghĩa.
nha-van-hoa-viet-nam-dsc-0273-resized
Bà Madalenna Lài.

Mọi bảo trợ xin đề: Nhà Văn Hóa Việt Nam, 450 W.Phillips Blvd, Pomona, CA 91766.

Ban tổ chức trân trọng kính mời qúy cộng đồng, Hội đoàn, đoàn thể cùng đồng hương tham dự buổi Đại Nhạc Hội kể trên. Đây cũng là dịp cho qúy đồng hương kẻ ít người nhiều cùng chung sức nhau để thực hiện hoàn thành Bảo Tàng Viện nói trên.


Vé ủng hộ $ 30 - $ 50, VIP $ 100. Mọi chi tiết liên lạc và lấy vé: (909) 469-0150, (909) 226-7209, Email: mlal7777@yahoo.com

Trong dịp nầy Bà Madalenna Lài, cho biết trong thời gian qua Bà đã đưa chiếc Thuyền Tỵ Nạn đi trình diễn khắp 49 Tiểu Bang và Canada, còn một Tiểu Bang cuối cùng đó là Alaska, để hoàn thành tâm nguyện nầy nên Bà đã đến Tiểu Bang Alaska từ ngày 8-8 đến ngày 8-9 năm 2013 để vận động chính quyền Tiểu Bang cho chuyến đi cuối cùng của chiếc thuyền lịch sử nầy. Chiếc Thuyền Tỵ Nạn do Chính Phủ Phi Luật Tân trao tặng cho Bà năm 2000. Chiếc thuyền nầy đã chở 15 người tỵ nạn khởi đi từ Nha Trang vào tháng 5 năm 1981.

Nhà Văn Hóa Việt Nam được thành lập năm 1995, sau 18 năm hoạt động lần đầu tiên đã đưa chiếc xe hoa tham dự vào ngày Rose Parade tại Thành phố Pasadena, sau lần đó Bà đã cố gắng để hoàn thành tâm nguyện là có một Bảo Tàng Viện, nơi đây cũng là nơi để trưng bày chiếc thuyền lịch sử biểu tượng của những người Việt thuyền nhân vượt biển để tỵ nạn cộng sản từ sau năm 1975.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào sáng ngày Chủ Nhật 24/10/2021, Tu Viện Lộc Uyển đã tổ chức lễ tưởng niệm 20 năm ngày giỗ của Thầy Giác Thanh, vị trụ trì đầu tiên khi tu viện này được thành lập.
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg hợp tác cùng thành phố Garden Grove, Orange County Employee Association và H. Louis Lake Senior Center tổ chức buổi chích ngừa COVID-19 bao gồm các loại vaccine Pfizer, Moderna và Johnson&Johnson cho lần đầu hay chích mũi tăng cường (booster).
Những quyết định an toàn, khôn ngoan và cẩn trọng về đèn cầy, đồ trang trí, và trang phục là cần thiết để phòng các tai nạn về điện và cháy nổ.
Dân Biểu Janet Nguyễn phát biểu: “Điều quan trọng trong thế giới chúng ta đang sống ngày nay đối với người lớn và trẻ em là đươc hướng dẫn những phương pháp để ứng phó với những tình huống xấu. Tôi hy vọng rằng mọi người tham gia cuộc Hội Thảo Hướng Dẫn vừa qua sẽ cảm thấy tự tin để tự vệ tốt hơn và bảo vệ những người thân yêu của họ khi gặp nguy hiểm”.
Một chính khách, một quan chức cao cấp của Việt Nam Cộng Hòa, một học giả và nhà văn hóa tầm cỡ của Việt Nam được quý trọng là Cựu Đại Sứ VNCH tại Hoa Kỳ Ông Bùi Diễm đã qua đời vào sáng Chủ Nhật, ngày 24 tháng 10 năm 2021 tại nhà riêng ở thành phố Rockville, tiểu bang Maryland, Hoa Kỳ, hưởng thọ 98 tuổi, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) trích thuật tin từ gia đình Ông Bùi Diễm cho biết.
Cựu Chủ Biên Ban Việt Ngữ Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) là Ông Lê Văn đã qua đời hôm Thứ Bảy, 23 tháng 10 năm 2021, hưởng thọ 84 tuổi, theo bản tin của của Đài VOA tường thuật hôm Thứ Bảy. Bản tin Đài VOA cho biết thêm như sau. “Lê Văn, phát thanh viên kỳ cựu của ban Việt ngữ Đài Tiếng nói Hoa Kỳ với giọng nói thân thuộc với hàng triệu thính giả Việt Nam suốt nhiều thập niên, qua đời ngày thứ Bảy, 23 tháng 10, thọ 84 tuổi. Ông ra đi thanh thản trong giấc ngủ và sau hai năm mắc bệnh ung thư, vợ của ông cho biết. Bà không cho biết thêm chi tiết về bệnh tình của chồng.”
Lớp cách nhiệt chân không tạo nên sự khác biệt giữa Bình Thủy Điện Dòng VE Hybrid với các sản phẩm bình thủy điện khác. Công nghệ này giúp sản phẩm tiêu thụ ít điện năng hơn trong quá trình giữ ấm nhờ có thêm một ống bọc cách nhiệt chân không bao quanh bình chứa. Ví dụ: khi cài đặt giữ ấm ở nhiệt độ 195°F, điện năng tiêu thụ bình quân đạt mức tiết kiệm năng lượng 25 watt. Mẫu bình thủy điện này còn có chế độ giữ ấm không dùng điện, ngừng cấp điện cho bộ phận làm nóng và chỉ giữ nước ấm nhờ vào lớp cách nhiệt chân không. Sản phẩm cũng hoạt động mạnh mẽ hơn khi được trang bị bộ phận làm nóng công suất 930 watt, giúp đun nước đạt đến nhiệt độ mong muốn nhanh hơn. Hệ thống kiểm soát nhiệt độ điện toán hóa giúp duy trì nhiệt độ 160ºF, 175ºF, 195ºF hoặc 208ºF, các mức nhiệt này được lập trình sẵn để pha nhiều loại trà khác nhau. Ngoài ra, còn có chế độ tùy chọn Quick Temp, đun nước đến nhiệt độ đã chọn trong thời gian ngắn mà không cần phải đạt đến nhiệt độ sôi trước. Bộ hẹn giờ của mẫu này
Dựa trên các kết quả từ số liệu để phân chia vùng chính trị từ Thống Kê Dân Số 2020, dân số người Mỹ gốc Á đã gia tăng đáng kể. Hơn 24 triệu người (7.2% trong tổng thể dân số) nhận diện là “người châu Á toàn phần hoặc một phần”. “Người châu Á toàn phần” (“Asian alone”) được dùng để nhận diện những người chỉ chọn là người châu Á và không có chọn các chủng tộc nào khác. “Người châu Á toàn phần hoặc một phần” (“Asian alone or in combination”) bao gồm những người đã chọn là người châu Á, cho dù họ có chọn các chủng tộc khác hay không.
Tôi dạy tại trường trung học Inderkum, nơi sử dụng 36 ngôn ngữ khác nhau, hơn 60 phần trăm học sinh đủ điều kiện nhận bữa trưa miễn phí hoặc giảm giá, và nhiều hộ gia đình đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch. Tôi lo lắng về tác động của sự cô lập đối với kết quả học tập cùng với sức khỏe tinh thần của các em, và việc COVID-19 có thể đã đảo lộn cuộc sống gia đình của các em như thế nào.
Thành Phố Garden Grove, hợp tác với Be Well OC, thông báo ra mắt chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần, được gọi là ‘Be Well OC in Garden Grove Mobile Response Team', để đánh giá, kiểm tra và giúp ổn định cho cư dân nếu trải qua khủng hoảng sức khỏe tâm thần, sử dụng chất kích thích và cũng như trong tình trạng vô gia cư.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.