Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Lễ Thượng Kỳ VNCH Tại South Puget Sound Community College

05/02/201400:00:00(Xem: 2865)
Olympia/ WA.-UBCC/VC VÀ VINH DANH CỜ VÀNG BA SỌC ĐỎ, trụ sở số 4110 14Th Ave SE Lacey, WA.98503 đã tổ chưc Lễ Thượng Kỳ Đầu Năm Giáp Ngọ 2014 tại Kỳ Đài của Trường South Puget Sound Community College số 2012 Mottman Road, Olympia WA 98512 vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 1 tháng 2 năm 2014 (mùng 2 Tết). Thành phần tham dự gom có nhiều Tổ Chức, Hội Đoàn đến từ Seattle, Kirkland, Tacoma và các Thành phố thuộc Quận Thurston và giới truyền thông báo chí có Ký Gỉa Linh Vũ

Ngoài ra Buổi Lễ còn có sự hiện diện của Tiến Sĩ David Rector, Khoa Trưởng Sinh Viên của Trường Đại Học, Đại Diện của Trường tham dự.
washington-le-thuong-ky-tai-truong-dai-hoc-resized
Trong lễ thượng kỳ VNCH.

Được biết năm nay là năm Thứ 8 Lễ Thượng Kỳ Đầu Năm, đánh dấu sự thắng lợi của Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn CS triệt hạ lá cờ VC trưng bày tại Trường Đại học vào ngày 3-3-2006 và nó cũng đánh dấu 10 năm Trường Đại học này thông qua Nghị Quyết Công nhận lá Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ, biểu tượng của Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn CS vào ngày 10-12-2003

Hơn nữa Trường Đại học SPSCC có rất nhiều Sinh Viên của hơn 30 Quốc Gia trên Thế giới theo học, có cả Sinh viên CSVN, nhưng duy nhất chỉ có Lá Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ, là biểu tượng của Sinh viên người Việt TNCS được tung bay song song với Quốc Kỳ Hoa Ky vào mỗi dịp Xuân về.

Đây cũng là niềm vinh dự và an ủi lớn lao không những cho Cộng Đồng Người Việt TNCS tại Tiểu Bang Washington nói riêng và Cộng Đồng Người Việt TNCS khắp nơi trên toàn Thế Giới nói chung.

Buổi Lễ chấm dứt lúc 12 giờ30 trong một ngày đẹp trời của Tiết Mùa Đông,làm ấm lòng mọi người trong những ngày Đầu Xuân xa Xứ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.