Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Nhóm Ca Sĩ Quỳnh Hoa Mồng 1 Hát Giúp Vui Nursing Home

04/02/201400:00:00(Xem: 4193)
Westminster (Nguyễn Ninh Thuận)-Ba ngày Tết, bà con người Việt náo nức đón Xuân về trong những buổi họp mặt bà con thân hữu, đi Chùa, nhà Thờ, Hội chợ, diễn hành… Ngày Mồng Một Tết nhóm ca sĩ Quỳnh Hoa quy tụ các ca sĩ đầy lòng nhân ái cùng Ban Nhạc Lê Tín, phóng viên các báo và Đài SET lúc 9 giờ sáng đến Garden Grove Convalescent Hospital số 12882 Shackelford Ln, GG, CA, 92841 và sau đó 1 giờ trưa sang Mission Palms Healthcare Center số 240 Hospital Circle, Westminster, CA.92683 đem câu ca tiếng hát giúp vui các cụ già đang dưỡng bệnh tại hai Nursing Home trên.
resized-quynh-hoa-tham-nursing-home-4
Văn nghệ giúp vui các cụ tại nursing home.

Cô Kim Đỗ, nhân viên Mission Palms Healthcare đại diện chăm lo cho các cụ người Việt chia sẻ với chúng tôi: “Tôi vào đây làm được 4 năm, trong khi tôi vào nghề 17 năm nay. Ở đây có 98% các cụ là VN, có 99 giường nằm & 150 nhân viên thay đổi 3 ca làm trong tuần. Nursing Home này có trên 30 chục năm, mới vô cộng đồng VN 7,8 năm nay, mở cửa từ 8 giờ sáng-10 giờ tối, gia đình có thể thăm viếng trong thời gian này. Người nằm ở đây lâu nhất là 8 năm nay! Hàng tuần có các hội đoàn của nhà Thờ, Chùa & các hội đoàn hay các nhóm thiện nguyện vào thăm các cụ. Trong những dịp Tết, lễ sẽ có quà tặng các cụ. Có 3 đầu bếp VN nên hợp khẩu vị các cụ với thức ăn Mỹ Việt tùy ý thích…Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ khác nhau về hồi phục và điều dưỡng chuyên nghiệp trong cùng một cơ sở hầu giúp bệnh nhân hồi phục sau giải phẩu, thương tich hoặc bệnh nặng với nhiều Bác sĩ & y tá chăm sóc tận tình 24/24. Nhiều dịch vụ săn sóc ngắn và dưỡng bệnh dài hạn với các bệnh lãng trí, mất trí nhớ…”

- Cô Kelly Ly cho biết: “Cụ Tạ Mới, dù tuổi đã 104 nhưng rất minh mẫn, cụ già yếu nên vào đây dưỡng bệnh…”
resized-quynh-hoa-tham-nursing-home-3
Văn nghệ giúp vui các cụ tại nursing home.

- Ô. Trần Trọng An Sơn, đi đứng khó khăn, nhưng năm mới vào thăm bạn Ô. là Nguyễn Khả Nhơn đã già đau hơn 20 chục năm và vào đây 4 năm. Vợ Ô. Nhơn cho biết ở đây thức ăn hợp khẩu vị người Việt và nhiều dịch vụ xã hội, xem phim, ca nhạc, sinh hoạt theo các tôn giáo, đi du ngoạn tùy theo sức khỏe bệnh nhân …

Mở đầu chương trình giúp vui văn nghệ, nhóm ca sĩ Quỳnh Hoa hợp ca bài Ly Rượu Mừng (Bảo Nam, Quỳnh Hoa, BS Thái, anh Trì, Lệ Ngọc..) và các ca sĩ:- Bảo Nam (Ca Trù 3 miền) –Quỳnh Hoa (Cánh Thiệp Đầu Xuân) –Lệ Ngọc (Đồn Vắng Chiều Xuân)- Hồng Duyên (Xuân Đã Về)- Mai Lan (Khúc Nhạc Ngày Xuân)- BS Thái& Thùy Trang (Chiều Xuân) – Việt Thắng- Ngọc Vân (Mùa Xuân Đầu Tiên) –BS Thái (Câu Chuyện Đầu Năm)… Đặc biệt BS Vương Đức Hậu cùng Phu Nhân vào thăm bà cụ đang nằm dưỡng bệnh đã giúp vui bài hát Tình Tự Mùa Xuân và chị Huỳnh Kim Liên từ New York được cô em kết nghĩa Trương Thu Huyền (Phila.) hợp cùng các chi em kết nghĩa của chị Liên là Quỳnh Hoa, Ninh Thuận, Trương Minh Hương, chị Thy Mai, Anh Trần Đạo Đông, Huỳnh Văn Sang, anh Hữu, Anh Quang và gần 10 anh chị em khác từ các tiểu bang xa về tổ chức sinh nhật thứ 70 tại nhà hàng Seafood Place, cùng đến thăm các cụ ờ Nursing Home và hát bài Mộng Chiều Xuân giúp vui cho các cụ trong tiệc mừng Xuân Giáp Ngọ. Góp phần giúp vui cho các cụ, 3 con lân trắng, đỏ vàng & những Ô.. Địa biểu diễn múa Lân thật vui nhộn. Sau đó là cắt bánh chia vui với các cụ trong một ngày vui đầu năm mở đầu cho một Mùa Xuân như ý…

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.