Tấm hình trên phổ biến bởi văn phòng Osservatore Romano của Vatican hôm
31-1-2014, cho thấy Đức Giáo Hoàng Francis nói chuyện trước Hội Đồng Tín Lý.
Trong bài diễn văn, Đức Giáo Hoàng nói một văn phòng mới của Vatican chuyên về
bảo vệ trẻ em có thể sáp nhập vào Hội Đồng naỳ nhằm đối phó và ngăn ngừa các
trường hợp linh mục lạm dụng trẻ em. Đức Giáo Hoàng đã có những bước cải tổ
cách mạng theo nhận định của nhiều nhà phân tích, bên cạnh việc Ngài tránh chỉ
trích những người đồng tính, Ngài mới tuần trước kêu gọi chia sẻ kinh nghiệm với
những người khác, vượt qua ngăn cách tôn giáo, đọc các kinh điển đạọ khác, và
Ngài nói cụ thể là với cả “Hồi Giáo, với kinh Koran”. (Photo AFP/Getty Images)
Công ty Toys “R” Us đánh dấu sự trở lại chiến thắng của họ đối với Hoa Kỳ hôm Thứ Tư qua việc khai trương cửa tiệm mới đầu tiên tại Paramus, tiểu bang New Jersey.
Đức Giáo Hoàng Francis hôn em bé từ Popemobile khi ngài đi trên xe vònh quanh Nhà Vòm Tokyo trước khi thực hiện Thánh Lễ Công Cộng vào ngày thứ ba của chuyến tông du của ngài đến Nhật Bản, hôm 25 tháng 11 năm 2019 tại Tokyo, Nhật Bản.
Tiệm McDonald’s đồng ý trả 26 triệu đô la để dàn xếp vụ kiện kéo dài nhiều năm với những đầu bếp và nhân viên tính tiền tại California là những người cáo buộc công ty đã không trả đúng tiền cho công việc và chi tiêu của họ.
Công ty EBay đang bán các doanh nghiệp bán vé StubHub của họ cho Viagogo, là đối thủ tại Châu Âu, trong một thương lượng trị giá 4 tỉ đô la. 2 công ty đã tuyên bố vụ buôn bán này hôm Thứ Hai.
Nghị Hội Quốc Gia Đảng Cộng Hòa (RNC) đã chi gần 100,000 đô la để in cuốn sách của con trai TT Trump là Donald Trump Jr., có tên “Triggered,” cho điều mà phát ngôn viên Mike Reed của RNC gọi là “tặng vật lưu niệm,”
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.