Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Wells Fargo Tri Ân Khách Hàng Trong Năm Ngọ: Với Chương Trình Khuyến Mãi, Tài Trợ Sự Kiện Cộng Đồng Các Sự Kiện Và Đề Xuất Có Giới Hạn Thời Gian Của Wells Fargo với Thúc Đẩy May Mắn Đang Rầm Rộ Trên Toàn Quận Cam

29/01/201400:00:00(Xem: 6034)
Hôm nay Wells Fargo đã công bố rằng các chi nhánh ngân hàng cộng đồng Nam California có tham gia chương trình sẽ giúp khách hàng của họ ăn mừng Tết âm lịch bằng cách đưa ra các chương trình khuyến mãi và các chương trình tài trợ cộng đồng lễ hội “Năm Ngọ”.

“Wells Fargo có sự cam kết sâu sắc với cộng đồng người châu Á và Mỹ gốc Á mà chúng tôi phục vụ. Chúng tôi tin rằng việc kỷ niệm các truyền thống đa dạng của các khách hàng và nhân viên giúp tạo nên mối quan hệ vững mạnh và nuôi dưỡng văn hóa tôn trọng và hòa nhập của doanh nghiệp,” Joseph Chow, phó tổng giám đốc Wells Fargo tại San Gabriel Valley, phát biểu.

Một yếu tố quan trọng của truyền thống Tết âm lịch là tặng những phong bì màu đỏ chứa tiền cho những người thân chưa lập gia đình tượng trưng cho lời chúc may mắn và thịnh vượng trong năm mới. Well Fargo sẽ tặng những phong bì lễ hội màu vàng và đỏ này cho khách hàng tại một số địa điểm và cũng đã in những quyển lịch song ngữ miễn phí có thiết kế nghệ thuật và đầy màu sắc.

“Trong 21 năm qua, Wells Fargo đã tạo ra cho mình truyền thống tặng lịch Tết âm lịch cho khách hàng của chúng tôi để kỷ niệm kỳ lễ này và năm nay là một trong những năm đặc biệt nhất bởi Wells Fargo có lịch sử thật sự độc đáo với loài ngựa,” Danny Tran, phó tổng giám đốc của Wells Fargo tại Quận Cam nói. “Kể từ khi mới bắt đầu cho đến hơn 162 năm qua, ngựa là một phần trong công việc của Wells Fargo. Sức mạnh, trí thông minh và sức sống của chúng là tất cả những đặc trưng mà Wells Fargo cố gắng làm việc chăm chỉ để thể hiện khi chúng tôi giúp khách hàng thành công về mặt tài chính”.

Trong thời gian này, khách hàng đủ điều kiện cũng có thể nhận được ống tiết kiệm và thẻ ghi nợ phiên bản giới hạn của Năm Ngọ. Các khách hàng sử dụng dịch vụ Chuyển tiền gấp hợp lệ, gửi tiền đến Việt Nam, có thể được miễn phí trong lần chuyển tiền đầu tiên.


Chương trình khuyến mãi và tài trợ khách hàng trong năm Ngọ của Wells Fargo.

Wells Fargo sẽ tài trợ một số sự kiện tại Southland như một phần của lễ hội Tết âm lịch, bao gồm:

Từ ngày 13-31 tháng Một

Từ ngày 18-19 tháng Một

Ngày 18 tháng Một

Triển Lãm Nghệ Thuật “Thịnh Vượng Đến Cùng Loài Ngựa; Alhambra City Hall

Triển Lãm Người Mỹ Gốc Á 2014, Pomona Fairplex

Lễ Hội Tết m Lịch, Bảo Tàng USC Asian Pacific ở Pasadena

Từ ngày 25-26 tháng Một

Ngày 8 tháng Hai

Lễ Hội Tết m Lịch Monterey Park 2014, Garvey Avenue Monterey Park

Lễ Kỷ Niệm Tết m Lịch Alhambra Thường Niên lần thứ 23, Valley Boulevard Alhambra

Từ ngày 8-10 tháng Hai

Lễ Hội Tết 2014, OC Fair & Events Center

Trong năm 2014, lễ kỷ niệm 15 ngày Tết âm lịch sẽ kéo dài từ 31 tháng Một đến 14 tháng Hai. Để biết thêm thông tin về Wells Fargo hãy ghé thăm wellsfargo.com hoặc chi nhánh ngân hàng gần nhất.

Giới thiệu về Wells Fargo Wells Fargo & Company (NYSE: WFC) là một công ty cung cấp các dịch vụ tài chính dựa trên các cộng đồng, đa dạng, có quy mô trên toàn quốc gia, với tài sản trị giá $1.4 ngàn tỷ. Wells Fargo được thành lập vào năm 1852 và có trụ sở chính ở San Francisco. Wells Fargo chuyên cung cấp các dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư, cho vay thế chấp bất động sản, cho vay tiêu dùng và tài chính thương mại thông qua hơn 9,000 chi nhánh, 12,000 máy ATM cũng như qua mạng Internet và có các văn phòng tại hơn 35 quốc gia để hỗ trợ khách hàng thực hiện kinh doanh trên toàn thế giới. Với một đội ngũ hơn 270,000 nhân viên, Wells Fargo phục vụ một trong mỗi ba gia hộ tại Hoa Kỳ. Wells Fargo & Company được xếp hạng 25 trên danh sách các công ty Mỹ lớn nhất trong năm 2013 của tạp chí Fortune. Sứ mệnh của Wells Fargo là đáp ứng tất cả các nhu cầu tài chính của khách hàng và giúp họ đạt được thành công về tài chính. Các quan điểm của Wells Fargo cũng có tại http://blogs.wellsfargo.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.