Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

AT&T Cung Ứng Cho Khách Hàng T-Mobile Lên Tới $450 Mỗi Đường Dây Đổi Công Ty; Khách Hàng Làm Vang Tiếng Chuông Năm Mới Với Một Trải Nghiệm Về Network Tuyệt Hảo Và Một Smartphone Mới Tinh

28/01/201400:00:00(Xem: 4827)
Dallas, Texas, Ngày 03 Tháng Giêng, 2014

Bắt đầu hôm nay, AT&T* cho khách hàng T-Mobile cơ hội nâng cấp (upgrade) lối sống lưu động của họ, với trị giá lên tới $450 mỗi đường dây, khi họ đổi qua AT&T và đổi-chác một smartphone hợp lệ.

Ngoài mạng lưới 4G LTE rộng lớn hơn và đáng tin cậy hơn, khách hàng T-Mobile chuyển qua AT&T sẽ được hưởng lợi từ một hàng loạt smartphone tuyệt hảo, và cách phục vụ khách hàng xuất sắc đoạt giải thưởng. Với AT&T, khách hàng có thể lợi dụng các chương trình Mobile Share Value mới của AT&T, cung cấp data, trò chuyện và đánh tin nhắn (text) vô giới hạn, khởi sự ở mức thấp nhất là $45 mỗi tháng, không có hợp đồng mỗi năm.** AT&T NextSM cho khách hàng cơ hội nâng cấp lấy một smartphone mới mỗi năm, đặt cọc $0.

Bắt đầu từ ngày 3 tháng Giêng, theo chương trình giá hạ có giới hạn, khách hàng nào của T-Mobile đã chuyển qua AT&T thì có thể đổi smartphone hiện có để lấy thẻ mua hàng rẻ (promotion card) lên tới $250, có thể được sử dụng để mua các sản phẩm và dịch vụ AT&T. Trị giá đổi-chác sẽ đổi khác tùy theo công ty chế tạo, model, và tuổi của smartphone, nhưng nhiều smartphone mới nhất và phổ biến nhất sẽ hợp lệ cho trị giá $250. Khách hàng T-mobile có thể nhận thêm $200 vào trương mục, cho mỗi đường dây, khi họ chuyển dịch vụ wireless qua AT&T, và chọn chương trình AT&T Next SM, mua một thiết bị với giá bán lẻ không bớt, hoặc khởi động một thiết bị họ đang làm chủ.1

Chỉ có AT&T cung cấp mạng lưới 4G LTE đáng tin cậy nhất nước, phủ sóng cho hơn 270 triệu người Mỹ.2 J.D. Power tặng AT&T giải “Khả Năng Phục Vụ Khách Hàng ở Mức Cao Nhất Trong Số Các Công Ty Cấp Trọn Dịch Vụ Wireless”” và “Mức Hài Lòng Cao Nhất khi Trải Nghiệm Mua Hàng, trong số các Công Ty Cấp Trọn Dịch Vụ Wireless”” theo các tìm hiểu 2013, Bản 2. Khách hàng T-mobile có thể tìm hiểu thêm, bằng cách ghé tới www.att.com/switchfromtmo hoặc một cửa hàng bán lẻ của AT&T.

*Các sản phẩm và dịch vụ AT&T được cung cấp, hoặc đưa ra bởi các công ty chi nhánh và phụ thuộc của AT&T Inc. dưới nhãn hiệu AT&T và không phải bởi AT&T Inc.

Khách hàng T-mobile có thể tìm hiểu thêm, bằng cách ghé tới www.att.com hoặc một cửa hàng bán lẻ của AT&T.

*Các sản phẩm và dịch vụ AT&T được cung cấp hoặc đưa ra bởi các công ty chi nhánh và phụ thuộc của AT&T Inc. dưới nhãn hiệu AT&T và không phải bởi AT&T Inc.

**Giá tiền bao gồm 300 MB data với 1 điện thoại thông minh, không ký công-tra hàng năm (hoặc hợp đồng thiết kế AT&T Nextsm). Chưa bao gồm chi phí thiết bị, thuế & lệ phí.

1. 1. Phải có sự đổi-chác hợp lệ. Không nhất thiết mọi thiết bị đều hợp lệ để đổi chác (trade-in) hoặc sẽ nhận trọn trị giá $250. Có thể sử dụng Promotion Cards để mua các sản phẩm và dịch vụ hợp lệ của AT&T, hoặc thanh toán hóa đơn tính tiền dịch vụ wireless. Có thể áp dụng thêm các điều lệ về thẻ mua hàng rẻ, tại các địa điểm chọn lọc. Switcher Bill Credit, tiền cộng vào hóa đơn cho khách hàng đổi công ty, đòi hỏi phải chuyển số điện thoại (port-in) hợp lệ cho T-Mobile wireless, và mở dịch vụ thích hợp. Phải giữ dịch vụ & tư cách trả tiền tốt 90 ngày, để nhận tiền cộng vào trương mục. Không có tiền cộng vào trương mục (credit) trong vòng 3 chu kỳ lập hóa đơn. Khách hàng T-mobile phải lấy chương trình Mobile Share Value Plan. Không có sẵn tiền tín dụng cho các hợp đồng 2-năm. Giá Hạ bao gồm các Đại Lý và các Cửa Hàng Bán Lẻ Toàn Quốc Tham Gia. Có áp dụng thêm các điều lệ và điều kiện.


1. 2. Công bố về mức độ tin cậy là đến từ việc so sánh các tỷ lệ chuyển dữ kiện đã hoàn tất, trên các mạng lưới 4G LTE toàn quốc. LTE là một thương hiệu của ETSI. Không phải ở đâu cũng có 4G LTE.

Về AT&T

AT&T Inc. (NYSE:T) là một công ty cổ phần hàng đầu ngành truyền thông, và là một trong các công ty được vinh danh nhiều nhất thế giới. Các công ty chi nhánh và phụ thuộc – các công ty hoạt động của AT&T – là các công ty cấp dịch vụ AT&T tại Hoa Kỳ và trên toàn thế giới. Với một loạt các nguồn mạng lưới truyền thông mạnh mẽ, bao gồm mạng lưới 4G LTE nhanh nhất nhanh nhất và đáng tin cậy nhất, AT&T là công ty dịch vụ dẫn đầu về các dịch vụ wireless, Wi-Fi, Internet tốc độ cao, điện thoại và cất giữ tài liệu trên cloud. Là công ty dẫn đầu về Internet lưu động, AT&T cũng cấp dịch vụ phủ sóng wireless tốt nhất toàn thế giới, so với bất cứ công ty nào của Hoa Kỳ, cung cấp hầu hết điện thoại di động hoạt động được trên hầu hết các quốc gia. Chương trình này cũng đưa ra dịch vụ TV cao cấp qua thương hiệu AT&T U-verse®. Các bộ dịch vụ truyền thông kinh doanh dựa trên IP của công ty là một trong những thứ tân kỳ nhất thế giới.

Có thêm tin tức về AT&T Inc. cùng các sản phẩm và dịch vụ cung cấp bởi những công ty chi nhánh và phụ thuộc AT&T, để sẵn tại http://www.att.com/aboutus hay đi theo tin tức của chúng tôi trên Twitter tại @ATT, trên Facebook tại http://www.facebook.com/att và YouTube tại http://www.youtube.com/att.

© 2013 AT&T Intellectual Property. Giữ mọi bản quyền. AT&T, logo AT&T và tất cả nhãn hiệu khác của AT&T bao gồm ở đây đều là các thương hiệu của AT&T Intellectual Property và/hoặc các chi nhánh AT&T. Mọi nhãn hiệu khác ở đây đều là tài sản của các sở hữu chủ tương ứng.

Công bố về tốc độ 4G LTE là dựa trên các tốc độ tải xuống trung bình của 4G LTE trên các công ty toàn quốc. Công bố về mức độ tin cậy là đến từ việc so sánh các tỷ lệ chuyển dữ kiện đã hoàn tất, trên các mạng lưới 4G LTE toàn quốc. Sự sẵn có của 4G LTE thay đổi.

Ngôn Ngữ Cảnh Báo về Các Tuyên Bố Hướng Đến Tương Lai

Dữ kiện đề cập trong bản thông cáo báo chí này có các dự đoán tài chánh và các tuyên bố khác hướng đến tương lai, gánh chịu những rủi ro và bất trắc, và kết quả thực tế có thể khác nhau về thể chất. Cuộc thảo luận các nhân tố có thể ảnh hưởng đến kết quả tương lai có chứa trong hồ sơ lưu trữ của AT&T tại Ủy Ban Giao Dịch Chứng Khoán (Securities and Exchange Commission). AT&T không chịu trách nhiệm về bất cứ nhiệm vụ gì cập nhật và điều chỉnh các tuyên bố, chứa đựng trong bản thông cáo báo chí này, dựa trên thông tin mới hay khác hơn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.