Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Olympia: Cộng Đồng Tất Niên Múa Lân, Dâng Hương, Văn Nghệ

22/01/201400:00:00(Xem: 1457)
OLYMPIA/WA.- Lúc 11giờ sáng Thứ Bảy ngày 18-1-2014, Hội Olympia và Vùng Phụ Cận có tổ chức Tiệc Tất Niên Quý Tỵ và đón mừng Tân Niên Xuân Giáp Ngọ tại Hội Trường Evergreen số 505 Division St NW Olympia WA 98502, thành phần tham dự khoảng 100 người gồm có Đại Diện Hội Đoàn, Đoàn Thể, Quý Cơ Quan Truyền Thông Báo Chí và Quý Đồng Hương thuộc 3 Thành phố Olympia, Lacey và Sumner Water.
olympia-anh-1-ong-tran-v-minh-resized
Ông Trần Văn Minh, Chủ Tịch Hội Cao Niên Olympia & Vùng phu Cận đang giới thiệu Quý Quan Khách và tường trình hoạt động của Hội trong năm 2013 nhân dịp Hội Cao Niên mừng Xuân Giáp Ngọ.(Ảnh/Đặng Công Minh)

Một nghi thức chào Cờ Mỹ-Việt khai mạc buổi lễ, sau đó Đại Diện Ban Tổ chức có đôi lời chào Mừng Quý Quan Khách, tiếp đến theo nghi thức cổ truyền có trình diễn Màn Múa Lân Tống Cựu Nghinh Tân, sau đó Ông Trần văn Minh, Hội Trưởng Hội Cao Niên Olympia & Vùng Phụ Cận đôi lới giới thiệu Quý Quan Khách đồng thời tường trình những ưu khuyết điểm của Hội trong năm 2013.


Tiếp theo chương trình là Lễ Dâng Huơng bàn Thờ Tổ Quốc cùng Mừng Tuổi cho Quý Cụ Cao Niên Bách Niên Giai Lão và Lì xì cho mấy cháu nhỏ vui Xuân chóng lớn. Đặc Biệt nhất của Buổi Tiệc Tất Niên do sáng kiến của Ban Tổ chức đã trang bị sẵn 1 Cây Mai TẾT đính kèm nhiều bao giấy đỏ bên trong chứa đựng 1 tấm Vé số Mega trị giá 1 Dollar để Quý Vi có mặt trong hội Trường đều có thể Hái Lộc lấy Hên đầu năm.Một chương trình Văn Nghệ xen kẽ giúp vui và moị người tham dự đều được thưởng thưc một bữa cơm trưa đạm bạc thân mật đậm đà hương vị Quê Hương do Ban Tổ Chức khoản đãi.

Buổi Lễ chấm dứt lúc 2 giờ chiều cùng ngày, mọi ngưòi hân hoan ra về trong niềm vui hy vọng sẽ là người được may mắn được trúng số MEGA bất ngờ nếu được hưởng Hạnh Phúc Trời ban.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.