Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

YWCA nhắc Quý phụ nữ khám, chụp Hình Vú Ngừa Bệnh

03/01/201400:00:00(Xem: 1003)
Hội Phụ Nữ Bất Vụ Lợi YWCA Bắc Quận Cam đã mang đến dịch vụ Truy Tầm Ung Thư Vú miển phí cho phụ nữ từ 40 tuổi có lợi tức thấp không có bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm bị khấu trừ cao, hoặc bảo hiểm chỉ cho bệnh viện. Hãy gọi cô Nancy Hoàn Lê điện thoại số 714-871-4488 ext. 205 để lấy hẹn.

Quá trình hoạt động của hội YWCA of North Orange County hoạt động trên 75 năm và đã cung cấp những dịch vụ thiết yếu cho phụ nữ và gia đình. Hội YWCA Bắc quận Cam đã giúp phụ nữ gồm nhiều chủng tộc khác nhau được tham gia vào chương trình truy tầm ung thư vú, và được giới thiệu đi nơi khác. Bác sĩ đã gởi đi chẩn đoán phụ nữ vì tìm thấy bướu, hoặc những tình trạng bất thường. Số phụ nữ đã tham dự vào chương trình cho ta cảm nhận thấy tầm quan trọng “Tìm Ra Sớm Bệnh Ung Thư Vú” để bảo tồn sức khỏe của chính bản thân và duy trì được hạnh phúc gia đình.
kham-nguc-mammogram-765-resized
Sinh hoạt bất vụ lợi vì sức khỏe phụ nữ.

Chúng tôi cũng không quên cám ơn những hội Susan G. Komen for the Cure, Avon Foundation Breast Care Fund, Orange County United Way Community Partner, Pacific Life Foundation, The Health Care Foundation for Orange County đã tài trợ cho Chương Trình Truy Tầm Ung Thư Vú của hội YWCA Bắc quận Cam vào những ngày và địa điểm sau:

- Thứ Ba 7 tháng 1-2014 tại chùa Liên Hoa, số 9561 Bixby Ave., gần đường Gilbert, thành phố Garden Grove, CA 92841.

- Thứ Bảy 11 tháng 1-2014 tại Trung Tâm Hổ Trợ Gia đình Magnolia, 11402 Magnolia St., ngã tư đường Magnolia và Orangewood, thành phố Garden Grove, CA 92841.

- Thứ Hai 27 tháng 1-2014 tại Grove Medical Arts, địa chỉ số 12665 Garden Grove Blvd., phòng số 113, giữa đường Palm và Haster, thành phố Garden Grove, CA 92843.

- Thứ Tư 29 tháng 1-2014 tại Trung Tâm Cộng đồng Abrazar Midway City, địa chỉ số 14900 Park Lane, góc đường Park Lane và Washington, thành phố Midway CA 92655.

- Thứ Sáu 7 tháng 2-2014 tại Trung Tâm Hổ Trợ Gia đình Ponderosa, địa chỉ số 2100 S. Haster St., ngã tư đường Haster và Orangewood, thành phố Anaheim, CA 92802.

Hội Phụ Nữ Bất Vụ Lợi YWCA Bắc quận Cam luôn là người bạn đồng hành của quý chị em để “Tìm Ra Sớm Bệnh Ung Thư Vú”. Vì phát hiện sớm thì sẽ mang đến kết quả chửa trị hoàn mỹ và tránh được tử vong. Ðể tiện việc sắp xếp và làm hẹn xin đừng ngần ngại gọi cô Nancy Hoàn Lê số 714-871-4488 ext. 205. Quý chị em nhớ để lại tên và số điện thoại rõ ràng. Chúng tôi sẽ gọi lại trong thời gian sớm nhất. Hội chân thành cám ơn các trung tâm cộng đồng, các nhà thờ, các chùa, các cơ quan truyền thông báo chí đã giúp phổ biến Chương Trình “Phát Hiện Sớm Cứu Được Mạng Sống.”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.