Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trung Tâm Thiện Nguyện Trường Sinh Học Điển Quang Họp Mặt Tất Niên & Kỷ Niệm 3 Năm Thành Lập

14/01/201400:00:00(Xem: 2531)
Westminster/Nguyễn Ninh Thuận-Mấy tuần trước Tết Nguyên Đán, các Hội Đoàn Đoàn Thể ở Nam Cali. trăm hoa đua nở “Tống Cựu Nghinh Tân” trong không khí lành lạnh với chợ Hoa Tết ở trong Phước Lộc Thọ rộn rịp nhiểu bánh mứt mời chào rôm rã…Trưa Thứ Bảy 11-01-2014 Trung Tâm Thiện Nguyện Trường Sinh Học Điển Quang (nghiên cứu giáo lý & thực hiện tâm linh) số 14560 Magnolia St. Suite # 104; Westminster,CA. 92683 đón chào gần 100 quan khách gồm: Các Sư Huynh trong ban giảng huấn & trị bệnh thiện nguyện như: Thầy Phước Lộc, Ông bà Nguyễn Xương, Ô. Võ Cân, Huynh Lê Thanh Tùng, Ô.Võ Xuân Hy, anh Hồ Vinh… Truyền thanh báo chí có anh Phan Khanh đài Little Saigon, Lê Huỳnh, Ninh Thuận, Anh Thanh Phong và rất nhiều quan khách và thân hữu tham dự như Vương Thị Mỹ Lệ, Lê Loan, Lysa, Nguyên Tăng, Minh Hòa, Mai Nguyễn, Thanh Lan Anh, Trần Thị Độ, Nguyễn Thị Nghĩa, Lê Thị Hồng Điệp…

Sau nghi thức chào cờ Việt Mỹ & phút mặc niệm, Trung Tâm Trưởng Trí Đức Hồ Vinh lên chào mừng & cám ơn quan khách tham dự. Ông cho biết hôm nay là ngày Vía A Di Đà, cũng là ngày họp mặt tất niên và kỷ niệm 3 năm thành lập trung tâm để chữa bệnh thiện nguyện cho bá tánh. Ông còn cho biết về Điển Quang là sự nối kết, là mối liên lạc, là ơn phước, là tiếng nói từ Hư Không, cho những ai tiếp nhận được từ Thượng Đế “Gol”, Phật, Chúa hay các Đấng Chân Sư mà ta tôn thờ để tu học tiến hóa cho kịp kỳ! “Thiền Tập Điển Quang Mật Pháp” là một trong những phương tiện tốt, nhờ có cơ duyên với Phật Mẫu nên được Ngài truyền dạy “Điển Quang Tâm Pháp” để biết phương pháp “Tu Tâm Sửa Tánh” cho kịp Cơ Tiến Hóa của Thế kỷ 21. Cho dù Duy Tâm hay Duy Vật! Rồi ta quyết tâm thay đổi lối sống cho tốt hơn! Chắc chắn gia đình ta sẽ hạnh phúc hơn, xã hội sẽ lành mạnh hơn và thế giới sẽ an bình hơn!...Đó là hoài bảo & ước mơ chung của nhân loại (hiền nhân…) ngày nay “Một Thế Giới Đại Đồng, Thiên Đàng Tại Thế “Chính con người phải kiến tạo và cùng nhau xây dựng ! Để được cùng vinh quang tồn tại trong thế kỷ 21 chúng ta cần Điện Quang Tâm Pháp-Thiện Tập + Khí Công Tâm Pháp+Thực Dưỡng-Chữa Bệnh là Phương Tiện để chuyển Hóa cho Con Người trở nên Thiện Lành hơn. Chữa bệnh Từ Thiện bằng Tâm Linh (Thiền Tập) kết hợp Khí Công Tâm Pháp (Tẩy trược khí) đẩy độc tố ra khỏi cơ thể và hướng dẫn cách ăn uống để quân bình lại âm dương, ngũ hành chận đứng bệnh tật (Thực dưỡng). Có kết quả trong một thời gian ngắn công phu tập luyện…Tôn giáo rất thoáng không có phân chia, dùng phương tiện để chữa bệnh, các vị ngồi trong phòng này như có điện, cảm thấy đầu nóng lên…không phải mê tín dị đoan. Mong rằng môn nhân điện chữa bệnh là phương tiện gieo nhân lành…

dien-quang-trung-tam-resized
Hình ảnh trong buổi lễ.

Tiếp theo Thầy Phước Lộc hướng về tượng A Di Đà niệm kinh A Di Đà Phật và mong mọi người đứng nghiêm trang nhắm mắt theo câu kinh đừng suy nghĩ gì mà hãy buông xã cho tâm hồn thanh tịnh. Thầy Phước Lộc thay mặt BTC chúc Tết quan khách và cám ơn mọi người đã hỗ trợ tài lực để tổ chức buổi lễ hôm nay… Chúng tôi có nhân duyên nên được Thầy Ngọc giới thiệu gặp Thầy Vinh và thấy hợp tâm đạo với nhau nên cùng hợp tác truyền bá và chữa bệnh cho bệnh nhân, qua các bài học Sinh Tồn, 3 lớp dự phòng diện chẩn với 9,10 buổi giảng sáng học, chiều thực tập chữa bệnh.…Chúng tôi nguyện đem tất cả tứ trọng ân gồm ơn đồng bào, tổ quốc, phụ mẫu ra giảng dạy & thưc hành… Phương pháp mới, đó là món quà nho nhỏ để giới thiệu lên mạng toàn cầu. Số khán giả lên mạng xem 400 người do Thầy Hồ Vinh & cô Loan phụ trách…Tồng cộng có 33 DVD, hơn 6 tháng số người xem hơn cả trăm người và tự chữa bệnh cho chính mình & cho ngưởi khác. Các điện thư khắp các tiểu bang và các nước kể cả VN đã chia sẻ sự thành công…Sau đó ông đọc những điện thư của các vị đã chia sẻ… Buổi lễ hôm nay là dịp tưởng niệm Phật A Di Đà, xin hồi hướng công đức, xin tri ân các Thầy, các học viên đồng ứng trị liệu…

Tất cả những điều hai Thầy chia sẻ đã gói gọn trong mấy câu treo trên tường phòng hội: XÂY DỰNG- GIA ĐÌNH- HÒA HỢP HẠNH PHÚC- LÀM GỐC.

Sau đó những bệnh nhân lên cám ơn các Thầy ở TT đã chữa lành bệnh: Chị Nghĩa cách đây 2 tháng bị chấn thương đầu gối đã đi BS và chụp hình đã đến đây chữa nay đã lành. Trung Sinh cho biết cách đây một tháng rưởi tay trái giơ lên không được, cầm vật gì cũng rớt xuống đất. Thầy Phước Lôc chỉ là chà vào mặt trên lông mày và nay đưa tay lên được rồi. Chị Tý ở Diên Khánh, Nha Trang VN cũng là Thầy nhân điện VN đã chữa lành nhiều bệnh nhân mà không chữa cho mình là nửa đêm nóng rát 2 bàn chân, nay mới sang du lịch và Thầy Phước Lộc đã chữa bệnh rất khả quan… Ngòai ra có thêm hai ba vị cũng lên cám ơn 3 Thầy: Phước Lộc, Võ Cân & Hồ Vinh đã chữa lành bệnh…

Nối tiếp là dùng bữa cơm chay do trung tâm khoản đãi trong khi chương trình xổ số rất sôi nổi với các lô trúng có giá trị và thưởng thức một chương trình văn nghệ rất hay.

Quý vị muốn biết chi tiết về các phương pháp chữa trị, xin đến thẳng Trung Tâm Thiện Nguyện TSHĐQ số 14560 Magnolia St. Suite3104; Westminster, CA. 92683, gần Thiền Viện Mây từ Web: www.tshdienquang2013.com-Youtube: “Điển Quang Tâm Pháp “Liên lạc Hồ Vinh Trí Đức (714)369.0222, Email: tshdienquang2013@yahoo.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.