Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Nhạc Hội “Việt Love For The Philippines & VN”

17/12/201300:00:00(Xem: 1644)
Fountain Valey (Nguyễn Ninh Thuận)-- Giáng Sinh, ngày Chúa Giê-su chào đời, ngày yêu thương của nhân loại, ngày mọi người mở rộng lòng ra với bá tánh sống trên quả đất đã và đang gặp bao nỗi buồn đau bệnh tật, thiên tai bão lụt…Trong khí trời lành lạnh dù ánh nắng mặt trời buổi trưa lúc 1 giờ ngày Chủ Nhật 15-12-13 đang cố vươn vai tỏa ấm cho ngàn đồng hương Việt Nam ngồi trên những dãy ghế trước sân khấu to lớn mới dựng lên trong khu thương mại sầm uất Brookhurst & Edinger do Việt Love tổ chức qui tụ gần 100 ca sĩ hát để gây quỹ cho Philippines & và Việt Nam dưới sự bảo trợ của nhiều cơ quan thương mại.

Trong buổi nhạc hội có Tổng lãnh sự Philippines, bà Hellen Barber De Le Vega, nhiều nhân vật đại diện cộng đồng, đại diện hai hội đồng thành phố Fountain Valley và Garden Grove, ban tổ chức Miss Fountain Valley, các phòng thương mại Việt Mỹ và Philippines, văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, tổ chức VOICE, truyền thanh báo chí...

Thị trưởng Fountain Valley, Michael Võ, trong phần phát biểu có đoạn nói: “…Chúng ta nhận được sự giúp đỡ từ các ân nhân Philippines... Nay có hơn 6,000 người thiệt mạng và hơn một triệu người đang trong cảnh màn trời chiếu đất tại đó... Chương trình kêu gọi sự đóng góp của quý vị.”
viet-love-gay-quy-tu-thien-resized
Hình ảnh nhạc hội Việt Love vì cứu trợ...

Bà Hellen Barber De Le Vega, Tổng lãnh sự Philippines, bày tỏ sự cảm kích đến cộng đồng Việt Nam: “…Tôi không ngờ được rằng sau hai thập niên, những gì chúng tôi làm cho thuyền nhân Việt Nam vào những năm 1980 nay được quý vị rộng lòng đáp trả đến vậy. Xin cám ơn thật nhiều…”

Nhạc hội do Viet Love Foundation tổ chức, gần 100 ca sĩ và nhạc sĩ, hơn 60 tình nguyện viên, hàng ngàn khán giả xem trực tiếp tại nơi thu hình hay qua chương trình phát sóng của Little Saigon TV và Viet Face TV.

Trên sân khấu, các nghệ sĩ vừa trình bày những nhạc phẩm nổi tiếng, vừa kêu gọi khán thính giả khắp nơi góp tiền cứu giúp những nạn nhân bão tại Philippines. Trong khi đó, dưới hàng ghế khán giả, các tình nguyện viên, cầm những thùng tiền lớn đi đến từng người xin ủng hộ.

Hơn 3 giờ chiều, LS Trịnh Hội cho biết Voice đã gây quỹ được 437 ngàn từ những tuần lễ trước, nhưng trong trương mục nay chỉ có 351 ngàn, cộng 7 ngàn Chùa Bồ Đề gởi vào. Voice đã gởi đi cứu trợ ở Philipping cho 38 người Việt Nam đã sống ở đó khi bão lụt họ phải ăn dừa để sống còn…
viet-love-gay-quy-tu-thien-1-resized
Hình ảnh nhạc hội Việt Love vì cứu trợ...

Trong buổi nhạc hội, BTC đã bán áo T Shirt với giá $10/1 áo để đồng hương ủng hộ cho những mục đích nêu trên…Tin sơ khởi cho biết buổi Nhạc Hội do Việt Love tổ chức thu được 60 ngàn.

Khán giả được thưởng thức các tiết mục của vũ đoàn Lạc Hồng và Việt Cầm, các ban nhạc Randy Kids, Vstars, Da Vàng, Moon Flowers, Hoàng Nghĩa và các ca sĩ: Teresa Mai, Thiên Tôn, Công Thành, Đoàn Phi, Như Quỳnh, Chí Tâm, Bé Mập, Quang Trường, Lưu Việt Hùng, Hương Thơ, Trang Thanh Lan, Quốc anh, Phương Hồng Quế, Tuấn Vũ, Ngọc Anh, Thanh Thảo, Thế Anh, Khánh Hoàng, Phạm Hà, Phượng Mai, Duy Trường, Ngọc Hạ, Hồng Vân, Hoài Phương, và rất nhiều ca sĩ tên tuổi đến giúp vui…Đặc biệt các ca sĩ hát xong lại ủng hộ tiền như Phượng Khanh $100, Phương Hồng Quế $250, Nguyễn Tiến Dũng được gia đình bảo trợ bài hát 2 ngàn dollars và một số ca sĩ khác nữa…

Ánh sáng dần dần lui để bóng tối mau chóng ngự trị khắp vạn vật, càng về chiều, tối khí trời càng lạnh hơn… nhưng mọi người vẫn ngồi co ro xem tiếp chương trình văn nghệ rất hay phục vụ cho những việc từ thiện với những người có tấm lòng rộng mở đến 7 giờ tối mới chấm dứt…

Được biết, đại nhạc hội sẽ tiếp tục được phát lại trên Little Saigon TV và Viet Face TV, và kết quả đóng góp từ khán giả khắp nơi sẽ được chính thức tổng kết vào hai tuần tới. Quý vị muốn gởi chi phiếu giúp các mục tiêu trên, xin gọi về Việt Love (888) 339-8247

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster Sergio Contreras Tiếp Tục Nhận Được Những Sự Hỗ Trợ Quan Trọng Khi Hiệp Hội Y Tế Quận Cam Kết Hợp Với Liên Minh Yểm Trợ Cuộc Vận Động Vào Chức Vụ Giám Sát Quận Cam Sau nhiều tuần lễ gây tranh cãi, khởi đi từ việc các chuyên viên y tế của Quận Cam hủy bỏ lệnh bắt buộc mang khẩu trang ở nơi công cộng dưới áp lực chính trị nặng nề từ Ban Giám Sát Quận Cam, sau đó là tình trạng gia tăng những trường hợp lây nhiễm và nhập viện vì COVID-19, hôm nay nghị viên hội đồng thành phố Westminster, ông Sergio Contreras đã được sự đề cử của Hiệp Hội Y Khoa Quận Cam (OCMA) trong việc vận động đưa ông vào chức vụ Giám Sát Viên Quận Cam.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ, một số Hậu Duệ thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa phối hợp cùng Hội Quân Nhân Việt Mỹ, Hội Quân Xa do ông Phạm Công làm Hội Trưởng đã tổ chức buổi chào Quốc Kỳ và lễ đặt vòng hoa tưởng niệm nhân ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
Vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, Học Khu Westminster đã thông qua nghị quyết (5-0) lên án kỳ thị và ủng hộ công bằng cho người da màu khác nhau. Học khu Westminster sẽ bắt đầu dạy về lịch sử của các sắc dân khác nhau ở Mỹ và thực hiện các chương trình để giáo viên và nhân viên tôn trọng những người khác nhau nhiều hơn.
Cục Thống Kê Dân Số đã sẵn sàng để đưa ra thông báo về việc tiếp tục một số hoạt động ngoài hoạt động Cập Nhật/Để Lại Tài Liệu và lấy dấu vân tay nhân viên mới.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.