Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Diễn Đàn QLVNCH Tân Xuân, Ra Mắt Chương Trình TV 20.4

10/01/201400:00:00(Xem: 4266)
Santa Ana (Bình Sa)- - Tối Thứ Sáu 3 tháng 1-2014, tại nhà hàng Emeral Bay, Diễn Đàn Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (DĐQLVNCH) tổ chức Tân Xuân Hội Ngộ và ra mắt Ban điều hành DĐQLVNCH, thành phần tham dự có qúy vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, một số đại diện hội đòan, truyền thông, các thành viên trong DĐQLVNCH và thân hữu. Buổi lễ dưới sự chủ tọa của Cựu Thiếu Tướng Lý Tòng Bá.
dien-dan-quan-luc-dsc-0762-resized
Trong buổi lễ.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, tiếp theo cựu Đại Úy Hoàng Kim Thanh len ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của qúy vị quan khách cùng tất cả. Trong dịp nầy ông cũng cho biết chương trình Truyền Hình Diễn Đàn Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa được thành lập cách đây 2 tháng với mục đích tạo dựng diễn đàn chung cho quân, cán, chính Việt Nam Cộng Hòa có tiếng nói đấu tranh chông cộng sản, tạo sự đoàn kết trong cộng đồng, ngỏ hầu yểm trợ cho công cuộc đấu tranh chung hiện nay.
dien-dan-quan-luc-dsc-0755-resized
Trong buổi lễ.

Diễn đàn Quân Lực trước đây trên băng tần 62.3 VNN, nhưng vì lý do bất đồng nên toàn bộ 12 thành viên rút ra và sau đó thuê Đài TV Channel 20.4 phát hình hằng ngày vào lúc 8 giờ sáng đến 12 giờ trưa cho đến nay sau 2 tháng hoạt động hầu như hết tài chánh để tiếp tục, Ông cho biết mỗi tháng phải tốn $5,000 tiền đài và $4,500 cho những chi phí khác vì vậy ông kêu gọi qúy Niên trưởng qúy chiến hữu góp sức để đài tiếp tục hoạt đông trong khi chờ đợi, và ông cũng cho biết có gia đình mạnh thường quân đang vận động để giúp cho Diễn Đàn có Đài Truyền Hình hoạt động không tốn tiền.


Tiếp theo chương trình toàn thể Ban Tham Mưu và Ban Chương Trình Diễn Đàn Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa lên ra mắt các chiến hữu và đồng hương. Cựu Thiếu Tướng Lý Tòng Bá, Cố vấn Diễn Đàn phát biểu: "ông hoan hô tinh thần khó kiếm của một chiến hữu cùng một cô thiện nguyện đã đến cùng chúng tôi trong âm thầm.
dien-dan-quan-luc-dsc-0753-resized
Trong buổi lễ.

Vì lý do đặc biệt chúng tôi không ở lại với một ông chủ đài làm thương mại lấy tiền bỏ túi, Ông không ngờ Đài Quốc Gia trở thành tiệm buôn nên chúng tôi không cần nhắc đến tên đó làm gì... Hoan hô Hoàng Kim Thanh và Cô Mỹ Thúy đã đem tài năng tiền của để đóng góp vào Diễn Đàn và những người âm thầm đang giúp chúng ta thành lập đài không tốn tiền hằng tháng. Chúng ta là những chiến sĩ đã anh dũng chiến đấu, nay chúng ta tiếp tục đấu tranh cho đất nước sớm có tự do dân chủ và nhân quyền, tiếp tục yểm trợ các nhà đấu tranh trong và ngoài nước. Cầu xin hồn thiêng sông núi phù hộ chúng ta."

Tiệc bắt đầu với chương trình văn nghệ do các anh chị trong diễn đàn trình diễn.

Mọi chi tiết liên lạc: (909) 720-2756, (714) 786-9452.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.