Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Diễn Đàn QLVNCH Tân Xuân, Ra Mắt Chương Trình TV 20.4

10/01/201400:00:00(Xem: 4271)
Santa Ana (Bình Sa)- - Tối Thứ Sáu 3 tháng 1-2014, tại nhà hàng Emeral Bay, Diễn Đàn Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (DĐQLVNCH) tổ chức Tân Xuân Hội Ngộ và ra mắt Ban điều hành DĐQLVNCH, thành phần tham dự có qúy vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, một số đại diện hội đòan, truyền thông, các thành viên trong DĐQLVNCH và thân hữu. Buổi lễ dưới sự chủ tọa của Cựu Thiếu Tướng Lý Tòng Bá.
dien-dan-quan-luc-dsc-0762-resized
Trong buổi lễ.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, tiếp theo cựu Đại Úy Hoàng Kim Thanh len ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của qúy vị quan khách cùng tất cả. Trong dịp nầy ông cũng cho biết chương trình Truyền Hình Diễn Đàn Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa được thành lập cách đây 2 tháng với mục đích tạo dựng diễn đàn chung cho quân, cán, chính Việt Nam Cộng Hòa có tiếng nói đấu tranh chông cộng sản, tạo sự đoàn kết trong cộng đồng, ngỏ hầu yểm trợ cho công cuộc đấu tranh chung hiện nay.
dien-dan-quan-luc-dsc-0755-resized
Trong buổi lễ.

Diễn đàn Quân Lực trước đây trên băng tần 62.3 VNN, nhưng vì lý do bất đồng nên toàn bộ 12 thành viên rút ra và sau đó thuê Đài TV Channel 20.4 phát hình hằng ngày vào lúc 8 giờ sáng đến 12 giờ trưa cho đến nay sau 2 tháng hoạt động hầu như hết tài chánh để tiếp tục, Ông cho biết mỗi tháng phải tốn $5,000 tiền đài và $4,500 cho những chi phí khác vì vậy ông kêu gọi qúy Niên trưởng qúy chiến hữu góp sức để đài tiếp tục hoạt đông trong khi chờ đợi, và ông cũng cho biết có gia đình mạnh thường quân đang vận động để giúp cho Diễn Đàn có Đài Truyền Hình hoạt động không tốn tiền.


Tiếp theo chương trình toàn thể Ban Tham Mưu và Ban Chương Trình Diễn Đàn Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa lên ra mắt các chiến hữu và đồng hương. Cựu Thiếu Tướng Lý Tòng Bá, Cố vấn Diễn Đàn phát biểu: "ông hoan hô tinh thần khó kiếm của một chiến hữu cùng một cô thiện nguyện đã đến cùng chúng tôi trong âm thầm.
dien-dan-quan-luc-dsc-0753-resized
Trong buổi lễ.

Vì lý do đặc biệt chúng tôi không ở lại với một ông chủ đài làm thương mại lấy tiền bỏ túi, Ông không ngờ Đài Quốc Gia trở thành tiệm buôn nên chúng tôi không cần nhắc đến tên đó làm gì... Hoan hô Hoàng Kim Thanh và Cô Mỹ Thúy đã đem tài năng tiền của để đóng góp vào Diễn Đàn và những người âm thầm đang giúp chúng ta thành lập đài không tốn tiền hằng tháng. Chúng ta là những chiến sĩ đã anh dũng chiến đấu, nay chúng ta tiếp tục đấu tranh cho đất nước sớm có tự do dân chủ và nhân quyền, tiếp tục yểm trợ các nhà đấu tranh trong và ngoài nước. Cầu xin hồn thiêng sông núi phù hộ chúng ta."

Tiệc bắt đầu với chương trình văn nghệ do các anh chị trong diễn đàn trình diễn.

Mọi chi tiết liên lạc: (909) 720-2756, (714) 786-9452.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.