Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nguyễn Thái Học Foundation (NTHF) Tổ Chức Tiệc Gây Qũy

14/12/201300:00:00(Xem: 2141)
Santa Ana (Bình Sa)- - Tối Chủ Nhật ngày 8 tháng 12 năm 2013, tại nhà hàng Emeral Bay, Nguyễn Thái Học Foundation đã tổ chức buổi tiệc gây qũy với sự tham dự khoảng 250 quan khách Việt, Mỹ và thân hữu.

Điều hợp chương trình Nha Sĩ, Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng và Vũ Minh Phương.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm.

Tiếp theo Tiến Sĩ Nguyễn Đại Việt, chairman of the Board of Directors: lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự tham dự của tất cả mọi người, sau đó ông cho biết: " Nguyễn Thái Học Foundation (NTHF) là một tổ chức vô vụ lợi, phi chính phủ (Non Governmental Organization) được thành lập và hoạt động từ năm 2005 trong các lãnh vực Giáo Dục, Văn Hóa, và Xã Hội, theo hiến pháp và luật pháp Hoa Kỳ 501(c)(3), với số thuế liên bang là EIN 20-3517486.
resized-nguyen-thai-hoc-foundation
Hình ảnh Nguyễn Thái Học Foundation.

Mục tiêu: -Duy trì và phát huy tinh thần của người sinh viên, nhà cách mạng, anh hùng dân tộc Nguyễn Thái Học.

- Đào tạo những thế hệ của tinh thần trách nhiệm.

- Đào tạo những thế hệ mang tư tưởng chinh phục để xây dựng một nước Việt giàu mạnh và đạo đức của một vùng Đông Nam Á đoàn kết, hùng cường và thái bình.

Về Hoạt Động: Hoạt động của NTHF tập trung trong 3 lãnh vực Giáo Dục, Văn Hóa, Xã Hội bao gồm:

- Bảo tồn, truy tìm, thu thập tất cả những gì liên quan đến cuộc đời của Nguyễn Thái Học.

- Thu thập và nghiên cứu sử Việt.

- Nghiên cứu về Biển Đông và Sông Cửu Long (Mekong)

- Thực hiện các chương trình Học bổng Nguyễn Thái Học, Hỗ trợ tài chính vi mô, Cứu tế xã hội,mở lớp võ thuật, v.v...

Các hoạt động có thể thay đổi để thích nghi với khã năng của NTHF và để đáp ứng đúng lúc nhu cầu của xã hội - đặc biệt là Việt Nam - trong từng giai đoạn."
resized-nguyen-thai-hoc-foundation-2
Hình ảnh Nguyễn Thái Học Foundation.

Tiếp theo chương trình Bác Sĩ Lê Hoàng Quỳnh Châu (Người vừa mới đắc cử Giám đốc điều hành của Foundation): Phát biểu về đường hướng hoạt động sắp tới của Foundation.

2 Ông Richard Botkin & Ông Fred Koster chia xẻ về những hoạt động của Nguyên Thái Hoc foundation mà ông biết đồng thời trình bày qua vài nét về cuốn phim đang được dàng dựng ở Miền Nam Cali "RideTheThunder" sẻ được trình chiếu vào khoảng tháng 4 năm nay.

Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng ăn cùng thưởng thức chương trình văn nghệ do các Nghệ Sĩ như Ca sĩ Thanh Lan với 3 bản nhạc: (1/Poupée de cire poupée de son(Techno. Gm),2/Mùa Thu cho Em (slowrock. D) và 3/Après toi (Bebop. E).

Tiếp theo Bé Hugo Nguyễn qua ca khúc "Việt Nam Tôi Đâu" của Việt Khang đã làm cho hội trường vang dội những tràng pháo tay khen ngợi. Sau đó Ca Sĩ Quốc Hùng, Lan Anh, Lý Quý với "Smoke gets in your eyes" cũng đã đưa mọi người trở về những năm của thập niên 60.

Chương trình đã được sự ủng hộ nồng nhiệt của qúy mạnh thường quân, qúy thân hữu nên số tiền thu được khoảng $ 21,000.00 trong buổi tiệc gây qũy.

Mọi chi tiết liên lạc:

Dieu Hoang Nguyen (FHA Approved) Tel: (714) 315-0054 - (714) 467-0119, Email: wynnreports@yahoo.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
Vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, Học Khu Westminster đã thông qua nghị quyết (5-0) lên án kỳ thị và ủng hộ công bằng cho người da màu khác nhau. Học khu Westminster sẽ bắt đầu dạy về lịch sử của các sắc dân khác nhau ở Mỹ và thực hiện các chương trình để giáo viên và nhân viên tôn trọng những người khác nhau nhiều hơn.
Cục Thống Kê Dân Số đã sẵn sàng để đưa ra thông báo về việc tiếp tục một số hoạt động ngoài hoạt động Cập Nhật/Để Lại Tài Liệu và lấy dấu vân tay nhân viên mới.
Kêu gọi chính phủ Hoa Kỳ và chính phủ của các quốc gia tự do khác trên Thế Giới buộc nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải ngưng tất cả các chính sách và việc đàn áp tôn giáo, mở các cuộc điều tra tại chỗ về những vụ vi phạm tự do tôn giáo trầm trọng đã và đang diễn ra tại Việt Nam, đưa Việt Nam trở lại vào danh sách những “Các Quốc Gia Cần Quan Tâm Đặc Biệt” vì những vi phạm trầm trọng về nhân quyền và tự do tôn giáo, đã và đang diễn ra tại Việt Nam; và áp dụng những biện pháp chế tài về kinh tế và viện trợ, cho đến khi nhà cầm quyền Việt Nam chấm dứt nạn đàn áp tôn giáo và tôn trọng nhân quyền.
Vào Thứ Sáu, ngày 26 tháng Sáu, 2020, Ban Phát triển Kinh tế Thành phố sẽ ra mắt buổi hội thảo Trợ cấp Kinh doanh, cung cấp $5,000 tài trợ cho các doanh nghiệp nếu hội đủ điều kiện vì bị ảnh hưởng của dịch COVID-19. Các doanh nghiệp địa phương quan tâm đến các chương trình tài trợ và các khoản trợ cấp kinh doanh khác, xin đăng ký trực tuyến miễn phí tại ggcity.org/biz-webinars cho các hội thảo trực tuyến ZOOM được thực hiện bằng tiếng Anh (8:00 sáng), tiếng Việt (9:00 giờ sáng), tiếng Hàn (10:00 giờ sáng) và tiếng Tây Ban Nha (11:00 giờ sáng) vào ngày 26 tháng 6. Để đăng ký trực tuyến cho Trợ cấp hỗ trợ doanh nghiệp (Micro-Business Relief Grant), hãy truy cập ggcity.org/businesses.
Ngày 19 tháng 6 là ngày QLVNCH để lại cho tôi rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Cộng đồng VN tị nạn Cộng Sản ở khắp nơi trên thế giới đều tổ chức kỷ niệm ngày QLVNC , vì dịch cúm Covid-19 càng ngày càng lây lan cho nên đồng bào tổ chức kỷ niệm trong sự hạn chế của chánh phủ không tổ chức rần rần rộ rộ như mấy chục năm về trước. Tuy nhiên ban tổ chức cũng tổ chức theo nghi lễ, chào cờ, một phút mặc niệm để tưởng nhớ anh hùng tử sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.
Sau ba tháng vì đại dịch Covid-19 Võ Sư , Giáo Sư Đặng Thông Phong phải đóng cửa võ đường, nay tình hình dịch tương đối, nhiều cơ sở thương mại đã tái mở cửa vì vậy Võ Sư Đặng Thông Phong cũng cho mở cửa lại Võ đường Westminster Aikikai. Võ đường đã mở cửa lại các lớp võ dành cho trẻ em bắt đầu từ 5 PM đến 6:30 PM và lớp dành cho người lớn từ 6:30 PM đến 8:00 PM, mọi sinh hoạt đều phải tuân theo quy định phòng chống dịch của chính quyền tiểu bang California. Lễ khai giảng vào chiều thứ Ba ngày 16 tháng 6 năm 2020, hiện diện trong buổi lễ ngoài một số các võ sinh, quý phụ huynh , buổi khai giảng dưới sự chủ tọa của Giáo Sư, Võ Sư Đặng Thông Phong.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.
Sáng ngày thứ Ba (30/06/2020), Ủy ban Thường vụ Quốc hội Trung Quốc đã thông qua luật an ninh Hong Kong, sẽ có hiệu lực từ ngày 01/07/2020
Thứ Hai (29/06/2020), Mỹ bắt đầu tiến hành các bước loại bỏ quy chế đặc biệt của Hong Kong, tạm dừng xuất khẩu quốc phòng và hạn chế quyền tiếp cận các sản phẩm công nghệ cao, trong bối cảnh Trung Quốc thông qua luật an ninh mới dành cho đặc khu.
NGC 2359 là một đám mây vũ trụ có hình dạng như chiếc nón với hai đôi cánh mở rộng giống như chiếc nón của thần Thor.