Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali Họp Bàn Công Tác Sắp Tới: Biểu Tình, Hội Luận Hoàng Sa, Diễn Hành Tết Giáp Ngọ 2014

08/01/201400:00:00(Xem: 4303)
Garden Grove (Bình sa)- - Tại hội trường Thư Viện Việt Nam 10872 Westminster Blvd, vào lúc 1 giờ chiều Thứ Bảy ngày 4 tháng 1 năm 2014, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California đã tổ chức đại hội để thông báo một số công tác trong thời gian sắp tới.

Tham dự đại hội có qúy vị đại diện các hội đoàn, đoàn thể, các hội đồng hương, qúy cơ quan truyền thông.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa, Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali lên ngỏ lời chào mừng, cảm ơn sự hiện diện của tất cả qúy vị, sau đó Ông thông qua chương trình và mời Chủ Tọa Đoàn, Thư Ký Đoàn lên bàn chủ tọa.
dai-hoi-cong-dong-dsc-0811-resized
Hình ảnh trong cuộc họp của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali.

Thứ tự theo chương trình mở đầu bàn về chiến dịch:

"40 năm Hoàng Sa-Toàn Dân Vùng Lên Giành Chủ Quyền Cho Việt Nam" Ông cho biết: từ Thứ Sáu ngày 17 đến Chủ Nhật 19 tháng 1 năm 2014, trong đó có: cuộc Biểu tình chống Trung Cộng tại Tòa Lãnh Sự Trung Cộng Los Angerles từ 11 giờ trưa đến 1 giờ chiều Thứ Sáu 17 tháng 1 năm 2014, đồng hương tham gia cuộc biểu tình có mặt tại trụ sở Cộng Đồng (Hội Đền Hùng) 14550 Magnolia St. # 203 Westminster, CA 92683 lúc 9 giờ sáng, tại đây sẽ có 4 chiếc xe Bus do Luật Sư Nguyễn Hoàng Dũng bảo trợ để đưa đồng hương đến địa điểm biểu tình. Điện thoại liên lạc ghi tên tham dự: Ông Phan Kỳ Nhơn (714) 854-4584, Ông Bùi Đẹp ( 951) 733-8844, Ông Trần Vệ (310) 800-5202, Ông Lê Quang Dật (714) 417-2324 và văn phòng Cộng Đồng (714) 423-8888 (714) 329-2280.

Buổi Hội Luận trực tiếp truyền hình trên đài VHN với chủ đề "Hoàng Sa 40 Năm Nhìn Lại" do Hội Đồng Hương và Liên Trường Quảng Nam Đà Nẵng tổ chức vào lúc 2 giờ chiều đến 4 giờ chiều Thứ Bảy 18 tháng 1 năm 2014 dưới sự bảo trợ của Đài Truyền Hình VHN, trong buổi hội thảo, Diễn giã Trần Gia Phụng sẽ thuyết trình về đề tài "Hoàng Sa Trong Chiến Tranh Lạnh Toàn Cầu."

Tối Thứ Bảy vào lúc 7 giờ tối tại Hội trường Thư Viện Việt Nam sẽ có buổi Tâm tình giữa các thế hệ trong đó có phần hội thảo và văn nghệ đấu tranh do Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California tổ chức.
dai-hoi-cong-dong-dsc-0809-resized
Hình ảnh trong cuộc họp của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali.

Lễ Tưởng Niệm Anh Hùng Hoàng Sa do Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa và Hội Ái Hữu Cửu Long tổ chức vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật 19 tháng 1 năm 2014 tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ.

Bàn về công tác chuẩn bị cho Diễn Hành Tết Giáp Ngọ 2014. Ban tổ chức cho biết, Diễn Hành Tết Giáp Ngọ 2014 với Chủ đề "Mùa Xuân Mới" cuộc diễn hành sẽ bắt đầu vào lúc 8 giờ 30 sáng đến 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 1 tháng 2 năm 2014 trên Đại Lộ Bolsa Little Sài Gòn.

Trong dịp nầy Ban tổ chức Diễn Hành Tết cũng đã đưa vấn đề có nên đồng ý hay không đồng ý cho nhóm anh chị em đồng tính tham gia diễn hành hay không, vấn đề được nêu ra với nhiều ý kiến đóng góp, trong đó có những ý kiến yêu cầu các em trong nhóm nên tôn trọng lễ phép theo phong tục tập quán và tham gia nhiều hơn vào những sinh hoạt chung của cộng đồng để tạo không khí thân thiện... Sau đó mọi người được phát phiếu bầu và kết qủa là đồng ý cho các em tham gia vào ngày Diễn Hành Tết.

Đơn tham gia diễn hành Tết đã có tại văn phòng Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia, qúy hội đồng hương, qúy hội đoàn, đoàn thể muốn tham dự xin liên lạc về địa chỉ trên.
dai-hoi-cong-dong-dsc-0809-dsc-0767-resized
Hình ảnh trong cuộc họp của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali.

Tiếp theo phần thông báo về Hội Chợ Tết Sinh Viên 2014.

Trong phần nầy đã được Cô Nina Phương Châu, Chủ Tịch Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Nam California và Anh Billy Lê, Trưởng Ban Tổ Chức Hội Chợ Tết Sinh Viên 2014 lên cho biết: Hội Chợ Tết với Chủ Đề "Mùa Xuân Mới." Hội chợ Tết sẽ được tổ chức trong 3 ngày từ Thứ Sáu 7 tháng 2 đến Chủ Nhật 9 tháng 2 năm 2014 tại Orange County Fair, Thành Phố Costa Mesa. (chương trình chi tiết sẽ được thông báo sau.)

Trong buổi Đại Hội Ông Phan Kỳ Nhơn, Chủ Tịch Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai đã cho biết trong Lịch Tử Vi của Nhựt Thanh năm 2014 đã in những ngày kỷ niệm của các lãnh tụ cộng sản và ông cho biết sẽ có thông báo đến cộng đồng chi tiết hơn.

Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California trân trọng kính mời qúy vị mạnh thường quân, qúy hội đoàn, đoàn thể và đồng hương tham gia vào các sinh hoạt kể trên để cùng đón một "Mùa Xuân Mới" trong niềm hy vọng một tương lai tươi sáng hơn cho quê hương Việt Nam có tự do, dân chủ, nhân quyền được tôn trọng, lãnh thổ, lãnh hải được vẹn toàn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhân dịp Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal sẽ nghỉ hưu vào cuối năm nay, trân trọng kính mời Quý vị tham dự buổi gặp gỡ và tiếp tân “Farewell Open House”...
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.